โรงแรมไม่ไกลจากกรุงเทพมาก เดินทางสะดวก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ที่พักติดทะเลมีชายหาดส่วนตัวน้ำทะเลและชายหาดสามารถลงเล่นได้ ที่นี่บริการดีมากพนักงานน่ารักห้องพักก็สะอาดเหมาะสมกับราคาอาหารอร่อยๆมากๆ มีที่ถ่ายรูปเยอะเพิ่มเติม
ย่อเรียน คุณQueen-1115,
โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณQueen-1115ได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณQueen-1115นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณQueen-1115พร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต
ผู้จัดการทั่วไป
ห้องพัก Garden View น่ารักมาก ชอบที่นี่ มาพักหลายๆครั้งชอบทุกครั้ง อาหารเช้าดี ทะเลอยู่ตางหน้าหาด สามารถลงไปใช้ได้เลย ตอนเช้าตื่นไปวิ่งหน้าหาดได้ ทะเลสวยสามารถเล่นน้ำได้เลย ชอบมากกกก าฃอากาศดี แนะนำให้มาพัก แถมได้ส่วนลดเราเที่ยวด้วย แนะนำเลยครับ ห้องพักก็สะอาดดดดดดดดดดดดดด
พนักงานดี
เรียน คุณHellball500,
โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณHellball500ได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณHellball500นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณHellball500พร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต
ผู้จัดการทั่วไป
น้องๆพนักงานที่นี่ ต้อนรับได้อย่างอบอุ่นตั้งแต่มาถึงที่โรงแรม โดยเฉพาะคุณ Peter Concierge โรงแรมสวยงามสะอาด และเป็นธรรมชาติมากๆ ติดหาดเป็นหาดส่วนตัว เหมาะกับคู่รักและครอบครัว พนักงานทุกส่วนยิ้มแย้มทุกท่าน ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวและเงียบสฃบ แนะนำเลยครับ
เรียน คุณChampBS,
โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณChampBSได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณChampBSนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณChampBSพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต
ผู้จัดการทั่วไป
โรงแรมบรรยากาศดี ต้นไม้เยอะร่มลื่น ที่ถ่ายรูปค่อนข้างเยอะ หากใครหาที่พักสงบๆแนะนำที่ยู พัทยา ตอบโจทย์การบริการในทุกๆด้าน ทั้งในด้านการบริการดูแลลูกค้า และความสะดวกสบายกับการมาพักผ่อน เต็ม10ไปเลยครับ แนะนำครับUpattaya
เรียน คุณBoss_ratisas,
โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณBoss_ratisasได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณBoss_ratisasนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณBoss_ratisasพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต
ผู้จัดการทั่วไป
ไปเที่ยวที่นี่ครั้งแรก โรงแรมสวยมาก ที่นอนนุ่ม อาหารอร่อย ชอบอาหารเช้าของที่นี่ เป็นส่วนตัว พนักงานบริการดีมากค่ะ ชอบการออกแบบของห้องพัก ตรงทางเดินไปห้องอาหารและทะเล จัดไว้เป็นอย่างดี ถ่ายรูปสวย กลับไปอีกแน่นอน
เรียน คุณHappiiPanda,
โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณHappiiPandaได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณHappiiPandaนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณHappiiPandaพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต
ผู้จัดการทั่วไป
โรงแรมพนักงานดูแลดีมาก ให้หกดาวเลย โดยเฉพาะน้องปีเตอร์ตอนเชียส ดูแลดีตั้งแต่ที่จอดรถ ครั้งนี้ผมมากับกรุ้ป มีห้องประชุมและที่ที่จอดรถสะดวกสบายมาก อาหารอร่อยวิวดี ตกแต่งได้สวยงามสะอาด แม้ไม่ใช่โรงแรมใหญ่ หวังว่าครั่งหน้าจะมาอีกแน่ๆครับ
เรียน คุณYongchatchai,
โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณYongchatchaiได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณYongchatchaiนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณYongchatchaiพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต