อารีรัตน์
เมืองระยอง, ไทย

พักผ่อน ชาจร์แบตร่างกาย ก่อนกลับไปลุยงานต่อ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 10 ส.ค. 2022ผ่านมือถือ
ที่พักดีมากกกก สวยมาก อาหารอร่อย อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่วันมาจนวันกลับ ไม่ผิดหวังเลยค่ะ ทุกคนบริการดีมากๆๆๆๆ 10 เต็ม 100 ไปเลย ไม่มีอะไรติเลยค่ะ ประทับใจมาก แล้วจะกลับมาอีกนะคะ ขอบคุณพี่ๆทุกคนมากที่บริการแบบเป็นกันเอง ใครที่กำลังตัดสินใจหาที่พักมาพักผ่อน แนะนำ ยูพัทยา เลยค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2022
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: มีที่จอดรถสะดวกสบายมากค่ะ
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 15 ส.ค. 2022
เรียน คุณInspire31860354909,

โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณInspire31860354909ได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณInspire31860354909นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณInspire31860354909พร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต

Exterior
  • StayForLong
2.1 กม. จาก โรงแรม ยู พัทยา
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
รับ Trip Coins หลังจากที่คุณเข้าพัก
1.5 กม. จาก โรงแรม ยู พัทยา
large pool at 4 palms resort
  • eDreams
2.2 กม. จาก โรงแรม ยู พัทยา
getlstd_property_photo
2.6 กม. จาก โรงแรม ยู พัทยา
View (from property/room)
5.0 กม. จาก โรงแรม ยู พัทยา
  • eDreams
2.6 กม. จาก โรงแรม ยู พัทยา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน บ้านบางเสร่
รีวิวเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2022

ยูพัทยา บางเสร่ เป็นโรงแรมที่บรรกาศดีมาก ต้นไม้ร่มรื่นที่สุด พนักงานที่ดูแลสวนดูแลดีมาก พนักงานฟร้อน คุณปีเตอร์ และคุณมาร์ติน ทักทายและดูแลตลอดเวลา สระว่ายน้ำสวย ติดหาดส่วนตัว
ที่จอดรถรับรองสะดวกสบาย เดินทางง่ายจากกรุงเทพลงมอเตอร์เวย์มาไม่ไกล แนะนำครับ :)

ขอบคุณ Borwon
GM UBSP General Manager ของ โรงแรม ยู พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณBorwon,

โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณคุณBorwonได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณคุณBorwonนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณคุณBorwonพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

พนักงานต้อนรับทำหน้าที่เป็นอย่างดีตั้งแต่ Check in จน Check out ขอบริการใดๆจาก Room Service ไม่เกิน 5 นาที ได้รับบริการทันที (เข้าพักวันธรรมดา จ.-พฤ.)

ห้องพักสะอาด ขนาดกำลังดีมีระเบียงหน้าบ้าน เดินไปหน้าหาดนิดเดียว แม่บ้านน่ารัก คอยถามตลอดต้องการให้ make up room ตอนไหนดี ^ ^

ห้องอาหารบริการอาหารเช้าที่หลากหลาย bakery อร่อย อยากให้มีเมนูซุป เช่น ซุปครีมเห็ดหรือซุปข้าวโพด เพิ่มเติม ส่วนมื้อเย็นอาหารอร่อยรสชาติดี พนักงานห้องอาหารดูแลเป็นอย่างดีทั้งเช้าและเย็น ถ้าไม่อยากขับรถออกไปไหน ทานที่นี่ได้เลย เอาอยู่!

Location ดี จากถนนสุขุมวิทไม่ลึกมาก ติดหาดที่เงียบสงบ คนไม่เยอะมาก น้ำทะเลเล่นได้ กำลังดีค่ะ ถ้าโรงแรมมีบริการอุปกรณ์ทางน้ำให้ด้วย จะดีมากๆค่ะ เช่น SUP

เหมาะกับกลุ่มผู้เข้าพักทุกแบบ แต่ระวังเด็กๆ วิ่งนิดนึง พื้นทางเดินส่วนใหญ่เป็นไม้ วิ่งล้มอาจจะบาดเจ็บได้

โรงแรมเปิดมาหลายปีแล้ว ไม่ใหม่ แต่ใกล้จะเก่า น่าจะต้องทยอยปรับปรุง เช่น กระเบื้องในสระที่เก่าลง ไม้ห้องพักที่สีซีดลงตามการใช้งาน

ชอบการแต่งสวนมากค่ะ ดูแลสวนได้เป็นอย่างดี ร่มรื่น ต้นไม้หลากหลายสวยงามเพลินตา ชอบมากๆ

ประทับใจมาก และจะหาโอกาสกลับมาอีกนะคะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Eaung_P
GM UBSP General Manager ของ โรงแรม ยู พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณEaung_P,

โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณEaung_Pได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณEaung_Pนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณEaung_Pพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เริ่มจากคนดูแลงานจัดเลี้ยงเป็นคุณมาร์ค น่ารักเป็นกันเองมากๆ จัดงานออกมาได้น่ารักและอบอุ่น ตอนเช็คอินคุณแคร์ได้จัดหาห้องได้น่ารักมีจัดโรยดอกกุหลาบรูปหัวใจคืนที่จัดเลี้ยงให้ด้วย ส่วนคุณแอ้ม ได้พามาส่งที่ห้อง สอนวิธีการใช้ตู้เซฟและแนะนำให้เลือกเครื่องดื่ม ในมินิบาร์ เป็น Welcome drink ได้ 2 ขวดด้วย ส่วนห้องอาหาร บริการอบอุ่น มีเมนูให้เลือกหลากหลายทั้ง Asia และ Europe

ขอบคุณ Pongpisut_kea
GM UBSP General Manager ของ โรงแรม ยู พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณPongpisut_kea,

โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณPongpisut_keaได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณPongpisut_keaนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณPongpisut_keaพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรม ยูพัทยา บางเสร่ ครั้งนี้ได้แวะมาพักผ่อน เป็นประสบการณ์ที่ดีมาก โรงแรมเงียบสงบเป็นส่วนตัว จัดวางเลย์เอ้าท์สถานที่ได้สวยงาม และบรรยากาศดีมาก มีหาดส่วนตัว สระว่ายน้ำแบบไร้ขอบ สวยงามมาก พนักงานคุณหยอย ปีเตอร์ และมาร์ติน ดูแลดีและเป็นกันเองสุดๆ ครั้งหน้า ต้องมาที่นี่แน่นอนครับ

ขอบคุณ Yuth789
GM UBSP General Manager ของ โรงแรม ยู พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณYuth789,

โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณYuth789ได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณYuth789นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณYuth789พร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต

ผู้จัดการทั่วไป

โรงแรมดี เงียบสงบ ที่พักสะอาด บรรยากศดี เด็กๆชอบมาก เล่นน้ำทั้งวันพนักงาน Daaisy กับ Cla‘rre ดูแลดีใส่ใจผู้พัก รวมถึงพนักงานที่ร้านอาหาร และแม่บ้าน พูดจาดีและบริการดีมาก คุ้มค่าราคา ไว้มีโอกาศจะไปพักอีกแน่นอน

ขอบคุณ Newyearphoto

เรียน คุณNewyearphoto,

โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณNewyearphotoได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณNewyearphotoนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณNewyearphotoพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต