Nittaya_PNT

บริการดีมากค่ะ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 พ.ค. 2023
เป็นการมาครั้งแรก ประทับใจในการบริการของน้องมิเกลมากค่ะ สุภาพ น่ารัก น้องใส่ใจรายละเอียดมากค่ะ และให้คำแนะนำดีมากค่ะ น้องเดินมาขอ 5 ดาว พี่อยากให้ไปเลยค่ะ 10 ดาว คนอื่นๆก็ ยิ้มแย้มและใส่ใจให้บริการดีค่ะ ในส่วนของห้องพัก สะอาด และนอนหลับสบายมากค่ะ ถ้ามีโอกาสคงต้องกลับมาอีกค่ะ
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2023
ตอบกลับเมื่อ 15 พ.ค. 2023
Dear Khun Curious28907508228,

Greetings from U Pattaya.

May I begin by thanking you for sharing your U Pattaya experience and it was a genuine pleasure to learn you enjoyed your time with us. Thank you for your kind compliment and I'll ensure to share your kind words to our team member. I hope this is not your last visit to U Pattaya as nothing would give us greater pleasure than by having the opportunity to welcome you again.

2.2 กม. จาก โรงแรม ยู พัทยา
บริการรูมเซอร์วิส
2.1 กม. จาก โรงแรม ยู พัทยา
บริการรูมเซอร์วิส
0.6 กม. จาก โรงแรม ยู พัทยา
สวัสดีเพื่อน Tripadvisor เราอยากแนะนำโรงแรมซีฮิลล์ บูทีค เรสซิเด้นท์  อยู่บางเสร่ พัทยา ชลบุรี ห้องพักที่นี่สวย  สะอาด  ราคาเป็นกันเองสุดๆ   แถมอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย   สนใจโทรที่เบอร์ 087-1351318 ได้เลย ((ตอนนี้โปรโมชั่นเพียบ))
  • Lol.travel
1.9 กม. จาก โรงแรม ยู พัทยา
5.4 กม. จาก โรงแรม ยู พัทยา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน บ้านบางเสร่
รีวิวเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

โรงแรมสวยค่ะ บรรยากาศดี วิวทะเลสวย มีมุมถ่ายรูปเยอะ มีมุมให้ตั้งโทรศัพท์สำหรับจะเซลฟี่ บรรไดที่เป็นซิกเนเจอร์สวยค่ะ ฟร้อนแนะนำดีค่ะ อาหารก็อร่ิย ส่วนอ่าหารเช้า มีให้เลือกเยอะมากๆ กินจนจุกเลยค่ะ น้องมิเกล และน้องเมย์ บริการดีมากค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ ราคานี้ถือว่าโอเคค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ทางเข้าค่อนข้างงง อยู่ในซอยไปหน่อย ไม่คิดว่าจะมีโรงแรมสวยๆแบบนี้
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Nomad18385934409
GM UBSP General Manager ของ โรงแรม ยู พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

Dear Nomad18385934409,

Greetings from U Pattaya.

General Manager

รีวิวเมื่อ 23 เมษายน ค.ศ. 2023

โรงแรมอยู่ทางบางเสร่ ค่อนข้างเงียบ สงบ ห้องพักไม่เยอะ มีความเป็นส่วนตัวดีค่ะ สำหรับมาเที่ยวพักผ่อนถือว่าคุ้มค่ะ ได้ใช้เวลาในโรงแรม 24 ชั่วโมง เช็คอินตอนไหน เช็คเอ้าท์ ได้ตอนนั้นรู้สึกไม่เอาเปรียบลูกค้าดีค่ะ
การบริการดีนะคะ อาหารเช้าอร่อย

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ rasitawongthing
GM UBSP General Manager ของ โรงแรม ยู พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2023

Dear Khun Rasitawongthing,

Greetings from U Pattaya. May I begin by thanking you for sharing your U Pattaya experience and it was a genuine pleasure to learn you enjoyed your time with us. Thank you for your kind compliment to our team member. I hope this is not your last visit to U Pattaya as nothing would give us greater pleasure than by having the opportunity to welcome you again.

General Manager

รีวิวเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2023

โรงแรมยูพัทยา บรรยากาศดีมากๆ อากาศปลอดโปร่ง ที่ถ่ายรูปเยอะมากๆครับ ตั้งแต่เข้ามาที่โรงแรมทุกคนบริการด่มากๆครับ โดยเฉพาะคุณหวิน คุณจ๋า คุณแคท คุณบอล คุณโอปอล บริการดีใส่ใจลูกค้าอันนี้ขอชื่นชมจากใจเลยครับ

ขอบคุณ Quest67953898498
GM UBSP General Manager ของ โรงแรม ยู พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2023

Dear Quest67953898498,

General Manager

วิวสวย อาหารอร่อย พนักงานต้อนรับ น่ารัก ให้คำแนะนำดีมาก อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะมาก บริการดี โดยเฉพาะ น้องพนักงานผู้ชาย ที่ผมสั้นๆ ตัวเล็กๆ น่ารัก ให้คำแนะนำดีมาก ขออะไรได้รวดเร็ว ทันใจมาก ประทับใจ มีโอกาสจะกลับมาพักอีกครั้งแน่นอน

ขอบคุณ Kantapon P

Dear Khun Kantaponp2023,

General Manager

รีวิวเมื่อ 16 เมษายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

"First Impression "💕💦
💕"แรกพบ ถ้ามันใช่ อะไรก็ชอบ"

สวัสดีค่ะ มาพบกันในทริปรวบยอด🏄🏻‍♀️🏝️🏖️
จริงๆแล้ว เดินทางมาพักผ่อนที่นี่บ่อยมากๆ และด้วยรีวิวให้ลงแบบพักใน90วันลงได้ เราเดินทางมาถี่มาก จนลงไม่ได้คะ🤣🤫😂

ทริปนี้เดินทางมาปลายปีเข้าพักในวันที่17-19November 2022
การวางแผนรอบนี้มี พนักงานมาร่วม20-22 ท่านค่ะ Happyมากๆ
เริ่มต้นจาก เดินทางมาก่อนทีมพนักงาน มาล่วงหน้า1วัน ยังคงประทับใจเช่นเคย โดยการเดินทริปนี้ได้รับการดูแลจาก คุณไอซ์ได้ทำทุกๆอย่าง ประสานงาน จัดทริป ให้ จนให้คุณเต้าซ้อดูแลต่อเนื่องจนจนทริปฯร่วมกันกับทีมงานฝ่ายตลาดคือคุณนุช ..
เราพักห้องเดิมเช่นเคย พนักงานพักหลากหลายกันไปแต่ทุกๆคนยิ้ม หัวเราะ สนุกสนานเฮฮาและประทับจำมากกกกกค่ะ ท้องอิ่มมากกับบุพเฟ่ ที่ห้องอาหารจัดไว้ให้ 🦪🧆🥗🥙🥒🥦🥂🍷🍜🍻
ต้องบอกว่า ประทับใจเช่นเคยไม่เคยลดน้อยลงไป ทั้งทีมงานฝ่ายต้อนรับ โดยน้องแคร์ คุณแคท จ๊ะจ๋า เบนซ์ ดูแลอย่างดี คุณหวิน/มา์ติน นำพาเข้ายังวิลล่า... ขอบคุณที่ทุกๆคนสร้างสีสันให้เฟิร์สคุณต้องและทีมงานอย่างสุดประทับใจ จวบจนห้องอาหารพี่ฉลอง น้องนนท์ ต้น น้องเมย์ นัตตี้ อีกทั้งทีมเชฟทุกๆคน ในทีมพี่หยอง และวันก่อนกลับยังได้เจอพี่กาญจ์คนสวยเช่นเคย เพิ่มเติมคือคิดถึง ทุกๆคนดูแลเราเหมือนเราคือส่วนหนึ่ง ที่เดินทางไปมาทุกๆ3เดือนเจอกัน ...
สิ่งที่ ที่ยู พัทยา(บางเสร่) ทำได้มากกว่าที่อื่นๆนั่นคือ การดูแลเอาใจใส่ ที่เหนือความคาดหมาย ตลอดระยะเวลาก่อนเข้าพักจวบจนเดินทางกลับบ้านฯ
สิ่งหนึ่งที่เฟิร์สสัมผัสมาได้ตลอดในการเข้าพัก จวบจนถึงพี่คนสวน พี่กุ้ง น่ารักมากได้ดูแลเอาใจใส่ต้นไม้ให้สวยงามร่มรื่น คุณพี่คนทำห้องสะอาดมากก ป้าเนิน...มันคือทีมงานที่มีเป้าหมายเพื่อให้ลูกค้าที่เข้าพัก "มีรอยยิ้ม"ที่เต็มไปด้วยความสุข
ขอบคุณทีมยู พัทยา(บางเสร่) ขอบคุณผู้บริหารระดับสูงตลอดจนกรรมการในบริษัทที่คัดสรรค์ ทีมงานคุณภาพที่ทำให้ยู พัทยา(บางเสร่)สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ด้วยประสบการณ์ การทำงานที่เป็นมืออาชีพ...ขอบคุณที่ทำให้เฟิร์ส พี่ต้องมีความสุขตลอดการเข้าพัก
และเมื่อนึกถึงที่พักที่อยู่ในใจ ที่นี่คือ The Bestและคือความสุขที่มีค่าทางใจของเราสองคน👫🏻💕

จงรักษาสิ่งนี้ไว้💕"Service Mind & Service Excellence" เพราะที่นี่คือที่เดียวที่เฟิร์สยกให้เป็นที่หนึ่งด้านการบริการ
(จริงๆเดินทางทั่วโลก และทั่วไทย กว่าจะเจอที่พักที่พักแล้วเหมือนอยู่บ้าน มันคงแล้วแต่เกณฑ์ในใจของแต่ละคน แต่ที่นี่คือที่ๆเฟิร์สยกให้เป็นหนึ่งสำหรับเฟิร์สค่ะ)
ความต้องการของลูกค้าแต่ละคนแตกต่างกันไป แต่สำหรับเฟิร์ส เฟิร์สให้ที่นี่อยู่ในมาตรฐานที่เฟิร์สตั้งไว้ อาจไม่ได้ตรงใจใครๆหลายคน แต่เฟิร์สเชื่อว่ามีใครบางคน ที่ประทับใจไม่ต่างไปจากเราสองคนค่ะ🙏🏻

สุดท้าย ขอขอบคุณ คุณไอซ์มากๆที่แม้ไม่สบายแต่ดูแลอย่างเต็มที่ทางโทรศัพท์ (หายไวๆนะคะTake a good care)
ขอบคุณต้าวซ้อ ที่เอาใจใส่มากๆๆ ดูแลทุกๆสิ่งให้งานราบรื่น ขอบคุณนุช ที่แก้ไขหน้างานแม้ว่า พนง. ที่มาไม่ครบถ้วนติดcovid-19 แต่ฝ่ายตลาดก็แก้ไขให้ได้ผ่านไปได้ด้วยดี
ขอบคุณแคร์ ที่ทำงานอย่าสมบูรณ์แบบ ฯ
ขอบคุณ พี่ฉลอง/น้องนนท์ และพี่กาญจ์ ที่อยู่ดูแลกันจนจบทริป2คืน3วัน .....
ขอบคุณทีมงาน ยู พัทยา(บางเสร่)ทุกๆคนที่เฟิร์ส ไม่ได้กล่าวมา
แต่เชื่อว่า ...
ทุกๆคน รับรู้ได้ว่า "เฟิร์สประทับใจมากๆมีความสุขมากๆค่ะ"
แล้วพบกัน ในเดือนมิถุนายน 2566 ค่ะ 👍🏻
คุณเฟิร์ส /คุณต้อง
📝

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: -ยังคงตรวจ ATK ก่อนและหลังเข้าพัก -หลีกเลี่ยงการสัมผัสพ่นแอลกอฮอล์บ่อยๆ รักษาระยะห่าง -อาหารเช้าที่นี่อร่อยมากๆๆ ก๊วยเตี๋ยวน้ำซุปอร่อย
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ FirstHappyy
GM UBSP General Manager ของ โรงแรม ยู พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2023

Dear Khun First and Khun Tong,

Greetings from U Pattaya. May I begin by thanking you for sharing your U Pattaya experience and it was a genuine pleasure to learn you enjoyed your time with us. Thank you for your kind compliment to our team member which I will ensure to share with them. I hope this is not your last visit to U Pattaya as nothing would give us greater pleasure than by having the opportunity to welcome you again soon.