โรงแรมสะอาด การบริการดี อาหารดีกว่าค่าเฉลี่ย พวกเขามีจัดให้สองเวลาสำหรับมื้อเย็น เราเลือกที่เร็วกว่าที่เวลา 17.45 น. อีกเวลาหนึ่งจะเป็นเวลาที่ 19.45 น. การบริการช้ามากสำหรับเรา ถึงแม้ว่าที่ร้านอาหารจะมีคนไม่เยอะ เราได้ไปทาน 4 ครั้ง และแต่ละครั้งอาหารก็แตกต่างกัน ทั้งหมดนั้นก็ดี ของหวานก็ดีเหมือนกัน ฉันมีบริการนวดที่ดี แม้ว่าพวกเขาจะต้องทำการปรับปรุงพื้นที่อย่างแน่นอน ไม่มีผนังกั้นพื้นที่บริการนวด และใครก็ตามที่เดินผ่านมาก็สามารถเห็นได้ ที่นั่นมีหมอนวดแค่คนเดียว เป็นการนวดที่ดีที่สุดที่ฉันเคยนวดมา บริเวณบ่ออาบน้ำพุร้อนก็ดี สะอาด และดูแลรักษาไว้อย่างดี ที่นั่นมีจุดสังเกตุการณ์ภายในอาคารอยู่สองจุดบนชั้นดาดฟ้า เพื่อดูวิวภูเขาฟูจิ
ประโยชน์ที่ดีสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฤดูหนาว เราไปกลางเดือนพฤศจิกายน และพื้นที่ยังคงความสวยงาม ฉันคิดว่าเป็นสิ่งหนึ่งที่น่าพึงพอใจเป็นอย่างยิ่ง ถ้าคุณไปที่นั่นที่นั่นจะมีพืชผักเต็มไปหมด ฉันอยากแนะนำที่ชั้น 5 ซึ่งเป็นห้องพักปลอดบุหรี่ ห้องพักมีขนาดใหญ่และสะอาด ทั้งหมดนี้เป็นโรงแรมที่ดีมากที่ฉันอยากจะแนะนำ
- ร้านอาหาร
- สปา