โรงแรมหันหน้าเข้าทะเลสาบและภูเขาไฟฟูจิ วิวสุดยอดเลย ถ้าไม่เจอหมอกนะครับ ห้องพักดี อาหารดี บริการสุดยอด ใส่ใจทุกรายละเอียดราคาค่อนข้างสูง แต่ถ้างบประมาณไม่ใช่ปัญหา ไปเถอะครับ คุ้มกับเงินที่จ่ายไป......
เป็นโรงแรมสไตส์เรียวกัง ท่ีสวยงามมาก ห้องพักจะเห็นภูเขาไฟฟูจิอย่างชัดเจนถ้าเป็นวันท่ีฟ้าสดใส อาหารค่ำและอาหารเช้าทำขึ้นอย่างสวยงาม น่าประทับใจ การเดินทางสะดวกสบาย พนักงานสุภาพมาก หากมีโอกาส จะกลับไปพักท่ีนี่อีก
เป็นโรงแรมที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น บรรยากาศดีทุกจุด พนักงานบริการยอดเยี่ยม ห้องพักดีมาก อยู่ห้องริมเห็นฟูจิเป็นวิวกว้าง ห้องกว้างขวางสไตล์เรียวกัง เราเลือกอาหารเย็นแบบ Sukiyaki A-5 มีห้องให้เป็นส่วนตัวแค่สองคน มีเชฟมาทำอาหารให้ที่โต๊ะ และเล่าเกล็ดความรู้ของ Sukiyaki ให้ฟังด้วย มีฉลองฮันนีมูนให้พวกเราด้วย ส่วนออนเซ็นก็ดีมากเห็นฟูจิเต็มตาเลย มีรถรับส่งที่สถานีด้วย
ห้องพักห้องน้ สะอาดไม่มีที่ติ มีห้องปลอดบุหรี่ซึ่งหายากในโรงแรมแถบนั้น การต้อนรับดีมากมีขนมและชาเขียวต้อนรับทั้งที่บริเวญเช็คอินและในห้อง มีเลานจ์ซึ่งมีกาแฟและเครื่องดื่มฟรี มีเก้าอี้นวดที่นอนนวดพร้อมกับชมวิวฟูจิซังไปด้วยได้นานเท่าที่เราต้องการ จากเลานจ์นี้เราก็เฝ้าดูวิวฟูจฺซังได้เต็มๆเช่นกัน ออนเซ็นดีมาก มีหลายบ่อทั้งอินดอร์และเอาท์ดอร์ อาหารเย็น อาหารเช้า รวมอยู่ในราคาห้องพักคุณภาพดีมากสมราคา
เป็นโรงแรมที่ดีเลิศ วิวสวยงามมากๆ มองออกไปเห็นฟูจิ ห้องพักใหญ่ พนักงานบริการดี มีบริการอาหารมื้อเช้าและมื้อเย็น ตื่นเช้ามาเห็นภูเขาไฟฟูจิสวยมาก เป็นห้องพักสไตล์เรียวกัง แบบญี่ปุ่น และมีออนเซ็นให้บริการ