annasui164
เมืองเชียงใหม่, ไทย

วิวสวย อาหารอร่อย ออนเซ็นสามารถมองเห็นวิวฟูจิเต็มๆตา

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 6 ก.ค. 2017
ตอนไปถึงที่นั่นพวกเราไม่สามารถมองเห็นวิวฟูจิเลย เพราะว่าเป็นฤดูร้อนค่อนไปทางมีฝน แต่เราได้มีการเดินรอบๆLake บรรยากาศดี กลับมาทานอาหารค่ำที่อร่อย พนักงานดูแลดีมาก จากการที่เราได้เดินสำรวจรอบๆของเย็นนันเราจึงรู้ว่าโรงแรมนี้อยู่ในจุดที่วิวดีที่สุดคะ เพลิดเพลินกับอาหารทุกๆมื้อของที่นี้คะ ดูแลดีมากประทับใจคะ พอถึงเวลาที่เราต้องกลับไปนอน ห้องก็ถูกจัดให้เรียบร้อยตอนที่พวกเราลงไปทานอาหารนั่นแหละคะ... นอนหลับสบายเลยคะ พอตื่นมาตอนเช้าๆ 6 โมง ไม่อยากเชื่อสายตาตัวเองคะ ภาพที่เห็นคือ เราเห็นภูเขาฟูจิเต็มๆแบบไม่มีความเขินอายหรือปกปิดอีกต่อไป ประทับใจมากคะ และอีกอย่างที่ประทับใจ คือออนเซ็นของที่นี้สะอาดและสะดวกดีคะ ถ้าไปแล้วต้องลองดูนะคะ ออและทางโรงแรมมีบริการรถรับส่งจาก สถานีรถไฟเลยคะ โทรไปบอกกับทางโรงแรมว่าเราจะถึงสักกี่โมงคะ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2017
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
0.6 กม. จาก โกซานเต อุบูยะ
1.2 กม. จาก โกซานเต อุบูยะ
日本にいながらまるで海外にいるかのような時を過ごせる・・・それがラビスタ富士河口湖
2.0 กม. จาก โกซานเต อุบูยะ
เรียวกัง
เรียวกังเป็นที่พักแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมที่โดยมากจะมีฟูกฟูงตอง (ฟูกนอนแบบพับได้) ปูนอนบนพื้นเสื่อทาทามิ (เสื่อฟาง) เรียวกังหลายแห่งขึ้นชื่อด้านบ่อน้ำพุร้อน (โดยมากจะเป็นบ่อน้ำพุร้อน “ออนเซ็น”) และอาหารดั้งเดิม ไม่รับประกันว่าจะมีแผนกต้อนรับส่วนหน้าทีเปิดตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ณ ที่พักประเภทนี้

ยามากาชิ เรียวกัง

• Rakuten Travel
新館の入り口
  • Rakuten Travel
2.7 กม. จาก โกซานเต อุบูยะ
0.9 กม. จาก โกซานเต อุบูยะ
ホテル全景(秋)
5.2 กม. จาก โกซานเต อุบูยะ
0.9 กม. จาก โกซานเต อุบูยะ
ร้านอาหาร
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อะชิงะระชิโมะ-กุโนะ
รีวิวเมื่อ 16 มกราคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

โรงแรมหันหน้าเข้าทะเลสาบและภูเขาไฟฟูจิ วิวสุดยอดเลย ถ้าไม่เจอหมอกนะครับ ห้องพักดี อาหารดี บริการสุดยอด ใส่ใจทุกรายละเอียดราคาค่อนข้างสูง แต่ถ้างบประมาณไม่ใช่ปัญหา ไปเถอะครับ คุ้มกับเงินที่จ่ายไป......

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ TaiLand C
รีวิวเมื่อ 4 เมษายน ค.ศ. 2016

เป็นโรงแรมสไตส์เรียวกัง ท่ีสวยงามมาก ห้องพักจะเห็นภูเขาไฟฟูจิอย่างชัดเจนถ้าเป็นวันท่ีฟ้าสดใส อาหารค่ำและอาหารเช้าทำขึ้นอย่างสวยงาม น่าประทับใจ การเดินทางสะดวกสบาย พนักงานสุภาพมาก หากมีโอกาส จะกลับไปพักท่ีนี่อีก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องทุกห้องจะเห็นภูเขาไฟฟูจิ
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Colourfulgems
รีวิวเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น บรรยากาศดีทุกจุด พนักงานบริการยอดเยี่ยม ห้องพักดีมาก อยู่ห้องริมเห็นฟูจิเป็นวิวกว้าง ห้องกว้างขวางสไตล์เรียวกัง เราเลือกอาหารเย็นแบบ Sukiyaki A-5 มีห้องให้เป็นส่วนตัวแค่สองคน มีเชฟมาทำอาหารให้ที่โต๊ะ และเล่าเกล็ดความรู้ของ Sukiyaki ให้ฟังด้วย มีฉลองฮันนีมูนให้พวกเราด้วย ส่วนออนเซ็นก็ดีมากเห็นฟูจิเต็มตาเลย มีรถรับส่งที่สถานีด้วย

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Duidui21
รีวิวเมื่อ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ห้องพักห้องน้ สะอาดไม่มีที่ติ มีห้องปลอดบุหรี่ซึ่งหายากในโรงแรมแถบนั้น การต้อนรับดีมากมีขนมและชาเขียวต้อนรับทั้งที่บริเวญเช็คอินและในห้อง มีเลานจ์ซึ่งมีกาแฟและเครื่องดื่มฟรี มีเก้าอี้นวดที่นอนนวดพร้อมกับชมวิวฟูจิซังไปด้วยได้นานเท่าที่เราต้องการ จากเลานจ์นี้เราก็เฝ้าดูวิวฟูจฺซังได้เต็มๆเช่นกัน ออนเซ็นดีมาก มีหลายบ่อทั้งอินดอร์และเอาท์ดอร์ อาหารเย็น อาหารเช้า รวมอยู่ในราคาห้องพักคุณภาพดีมากสมราคา

ขอบคุณ yuiyorkie
รีวิวเมื่อ 25 เมษายน ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่ดีเลิศ วิวสวยงามมากๆ มองออกไปเห็นฟูจิ ห้องพักใหญ่ พนักงานบริการดี มีบริการอาหารมื้อเช้าและมื้อเย็น ตื่นเช้ามาเห็นภูเขาไฟฟูจิสวยมาก เป็นห้องพักสไตล์เรียวกัง แบบญี่ปุ่น และมีออนเซ็นให้บริการ

ขอบคุณ Jirayut B