Fuji kung

ไปชมภูเขาไฟฟูจิ ที่ทะเลสาบมคาวาคูจิโกะ ในช่วงฤดูหนาว มีหิมะปกคลุม ฟ้า ใส เห็นคุณฟูจิเป็นบางช่วง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
turkky
อะชิงะระชิโมะ-กุโนะ, ญี่ปุ่น
มองมุมไหนก็สวย

เป็นทะเลสาบที่มีความสวยงาม มีจุดแวะชมเดินเล่นมากมาย มีเสน่ห์ดึงดูดนักท่องเที่ยว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2019
sorahoshii
เมืองราชบุรี, ไทย

รีวิวเมื่อ 10 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ไปเที่ยวหน้าหนาวค่ะ ช่วงปีใหม่สวยมากค่ะตอนกลางคืนหิมะตกประทับใจมากค่ะต้องไปอีกค่ะ
อากาศเย็นสบาย มีกิจกรรมนั่งรถบัสชมเมือง ล่องเรือ ชึ้นกระเช้า สนุกลืมเหนื่อยไปเลยค่ะ

ขอบคุณ appletk
รีวิวเมื่อ 9 ตุลาคม ค.ศ. 2015

หากมีโอกาสได้ไปที่ kawaguchiko ในช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสี ข้างถนนมีสวน ทอดยาวเป็นเส้นทาง เหมาะกับการถ่ายรูปอย่างมาก

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ mrnutter
รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ใบไม้เปลี่ยนสีริวทะเลสาบคาวากูชิโกะ เป็นอะไรที่สวยงามมาก มีจุดให้ถ่ายรูปหลายจุด พร้อมทั้งมีงาน autumn festival มีอาหารพื้นเมืองแต่ผลไม้ต่างๆออกมาจำหน่าย อุโมงค์ใบไม้เปลี่ยนสีก็สวยจับใจ ถ้าใครไปเที่ยวญี่ปุ่นช่วงใบไม้เปลี่ยนสี อย่าพลาดไปชมที่ทะเลสาบคาวากูชิโกะ สวยไม้แพ้ที่อื่นๆเลย การเดินทางก็สะดวกสบาย ถ้ามีโอกาศต้องกลับไปอีกแน่นอน

ขอบคุณ Journeyyyy
รีวิวเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2015

สถานที่พักผ่อนยอดนิยม เดินทางสะดวก เหมาะกับการพักผ่อน ออกกำลัง ตกปลา พาหมาวิ่งเล่น หรือซื้อเบียร์มานั่งจิบชิลๆได้

ขอบคุณ Jira P
รีวิวเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ทะเลสาบคาวากุจิโกะ เป็นจุดชมวิวหนึ่งที่ยอดนิยมของนักท่องเที่ยวที่จะมาดูฟูจิซัง วิวทะเลสาบสวยๆ ด้านหลังเป็นฟูจิซัง บรรยากาศดีมากๆเลย ช่วงนั้นไปตอนซากุระยัวไม่บานเลย ถ้าหากอยากได้วิวที่สวยที่สุด แนะนำให้ไปช่วงซากุระบาน จะได้บรรยานกาศซากุระโปรยปรายข้างทะเลสาบ แถมเห็นฟูจิซังชัดๆแบบใกล้ชิดด้วย

ขอบคุณ Mookkuchan