Mt. Fuji Panoramic Ropeway
จุดชมวิวทะเลสาบคาวากุชิโกะแบบพานอราม่า

ด้านบนมีอาคารขายของที่ระลึก มีดาดฟ้าให้ขึ้นไปชมวิวขิงภูเขาไฟฟูจิ และรอบๆทะเลสาบคาวา... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
Por H
ถ้ามาวันหยุด ควรเผื่อใจไว้ด้วย

เป็นจุดชมวิวที่ดี แต่ถ้ามาวันหยุด หรือตรงกับวันเทศกาล ให้เผื่อใจไว้ว่าคุณอาจจะไม่ได้ขึ้นกระเช้านะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
Ann928998
จังหวัดนครราชสีมา (โคราช), ไทย

รีวิวเมื่อ 23 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นอีกจุดหนึ่งของทะเลสาบคาวากุชิโกะ ที่เป็นจุดที่คนมาแวะเยอะ เพราะว่าสามารถเห็นวิวมุมสูงได้จากที่นี่ ถ้าใครมาแถวนี้ แนะนำเลย

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ shogunb2015
รีวิวเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

เราไปในวันที่มีหิมะตกหนัก ลมแรง ทำให้กระเช้าหยุดทำงาน เลยขึ้นไปแค่ตรงสถานีเท่านั้น เสียดายมาก ถ้ามีโอกาสจะไปอีก

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Praphaphan P
รีวิวเมื่อ 30 มกราคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ขึ้น kachikachi rope ชมวิวที่ kawaguchiko หน้าหนาว วิวสวยในหน้าหนาวพร้อมกับหิมะที่ปกคลุมไปทั่วบริเวณ หากใคร kawaguchiko ควรมาที่นี่สักครั้ง

ขอบคุณ Piya74
รีวิวเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2016

ค่ากระเช้า ไปกลับ 720 เยน

แต่ซื้อแบบพาส รวมลงเรือและ รถบัส ด้วย ราคา 2000 เยน คุ้มมากครับ

ได้เห็นฟูจิ อีกมุมมองนึง

พอลงกระเช้าก็ไปนั่งเรือต่อได้เลยครับ

ขอบคุณ phakdi
รีวิวเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เป็นสถานที่หนึ่งที่ควรขึ้นไปดูฟูจิมุมสูงคนไทยชอบไปเที่ยวกันเยอะควรขึ้นไปเช้าๆไม่งั้นถ่ายย้อนแสงแน่ๆครับ

ขอบคุณ KoJiMa578