บรรยากาศสไตล์ยุโรป เหมาะกับการนั่งพักผ่อนฟังดนตรี จะจัดแสดงเป็นรอบๆ ได้คูปองส่วนลดจากที่พัก... อ่านเพิ่มเติม
เดินทางไปเมื่อเดือนเมษายน 2016 จัดสวนได้สวยงามและร่มรื่นมาก ที่จุดให้เก็บภาพความประทับใจเยอะ... อ่านเพิ่มเติม
ข้างในตกแต่งสวยงาม มีวิวให้ถ่ายรูปเยอะ มีเพลงฟังเพราะ ฝั่งตรงข้ามจะมีร้านอาหาร ราเมง อูด้ง อร่อยมาก หมูชิ้นใหญ่ น้ำชุปอร่อย
เป็นสถานที่ที่มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปหลายมุม เห็นฟูจิซังไม่เต็มเพราะโดนบัง มีการแสดง มีคาเฟ่ มีขายของที่ระลึก
แม้เราจะไปในวันที่ฝนตกและมองไม่เห็นภูเขาไฟฟูจิ แต่สถานที่นี้ก็ยังสวยงาม ตึกต่างๆสวยงาม และสิ่งจัดแสดงต่างๆอยู่ในตึก ทำให้สามารถเดินชมได้ไม่ว่าอากาศจะเป็นอย่างไร ที่จอดรถก็กว้างขวาง สะดวกสบาย
บรรยากาศสวนสวยๆ เคล้าเสียงเพลงเพราะ
ดื่มด่ำกับธรรมชาติ ร่มรืน ทำได้ดีมากๆ
เป็นส่วนที่ห้ามพลาด แม้ค่าเข้าจะแพง
แต่เข้าไปชมแล้วคุ้มค่า มากๆ
เหมาะแก่การพักผ่อนจิง มีผู้สูงอายุไปด้วยเดินไปมาแบบชิวๆ ไม่รีบเร่งอะไร แต่ว่ามีฝนตกหิมะตกมาเรื่อย เป็นหวัดนิดหน่อย แต่ภาพรวมก็สนุกดี น่าไปอีกค่ะ
เป็นพิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี มีให้ทำกล่องดนตรีเป็นแบบของตัวเอง โดยสามารถเลือกเพลงเอง เลือกลายได้เอง
ภายในพิพิธภัณฑ์มีดอกไม้สวยมาก มีกล่องดนตรีจำหน่ายหลายรูปแบบ