บันทึก
บรรยากาศดี สไตล์ยุโรป

บรรยากาศสไตล์ยุโรป เหมาะกับการนั่งพักผ่อนฟังดนตรี จะจัดแสดงเป็นรอบๆ ได้คูปองส่วนลดจากที่พัก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2016
Suwimol P
Bangkokstaymonth=8
สวนสวย

เดินทางไปเมื่อเดือนเมษายน 2016 จัดสวนได้สวยงามและร่มรื่นมาก ที่จุดให้เก็บภาพความประทับใจเยอะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2016
Nidpen
อ่านรีวิว ทั้งหมด 603 รายการ

รีวิวเมื่อ 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ถ้าคุณไม่รู้ภาษาญี่ปุ่นทเข้าไปแล้วคงหลับแบบเราแน่ๆ ทุกอย่างก็จัดเป็นญี่ปุ่นดี มีสวนที่สวย แต่เรารู้สึกเฉยๆกับงานแสดงภายใน

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Bella695
รีวิวเมื่อ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

สถานที่น่ารัก มีมุมถ่ายรูปสวยๆ มองเห็นภูเขาไฟฟูจิ
ข้างในมีชุดแฟนตาซีให้เช่า มีมุมถ่ายรูปในห้องแสดงดนตรี เหมาะกับการนั่งพักผ่อน เดินพักผ่อนจริงๆ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
2  ขอบคุณ K8388NC_
รีวิวเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

เราไม่ได้เข้าข้างใน แต่ลงรถที่นี่เดินเล่นดูรอบๆ แล้วก็เดินทะลุข้างหลังเลียบทะเลสาปไปตามสวน เป็นจุดชมวิวที่สวยมากๆ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Mutita18
รีวิวเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2017

ค่าเข้าคนละ 1500 yen ข้างในสวยงามมาก มีการแสดงเป็นรอบๆ จะมีแผนที่ในการเดินชมสถานที่และเวลาการแสดงดนตรีแจก มีเกมส์ให้เล่น เป็นการหาสติ๊กเกอร์มาติดให้ครบตามภาพที่ให้มา ถ้าหาครบนำมาแลกของรางวัลเป็นเกมส์ที่สนุก จุดประสงค์คือทำให้เราเดินชมฮอลล์ต่างๆจนครบ คุ้มราคาที่จะเข้าไป

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ noochii
รีวิวเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

มีการแสดงแบ่งเป็นโซนๆ น่าสนใจทีเดียว สวนดอกไม้ก็สวย จัดแสดงวิวสวยงาม ประทับใจเหมาะกับผู้เข้าชมทุกวัย ทั้งเด็ก ผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุ

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Kusumawa