บรรยากาศสไตล์ยุโรป เหมาะกับการนั่งพักผ่อนฟังดนตรี จะจัดแสดงเป็นรอบๆ ได้คูปองส่วนลดจากที่พัก... อ่านเพิ่มเติม
เดินทางไปเมื่อเดือนเมษายน 2016 จัดสวนได้สวยงามและร่มรื่นมาก ที่จุดให้เก็บภาพความประทับใจเยอะ... อ่านเพิ่มเติม
มิวเซี่ยมที่นี้อยู่ในบริเวณkawaguchiko ไม่ไกลจากภูเขาฟูจิ การออกแบบน่ารักมากค่ะ เหมือนมีกลิ่นอายความเป็นนิทานเค้ามาเกี่ยวด้วย แบ่งเป็นหลายโซนมาก โซนของฝาก โซนเข้าไปชมการแสดง โซนถ่ายรูป โซนเดินเล่นเก็บภาพ มีให้ลองแต่งเป็นเจ้าหญิงด้วยน้า
ถ้าคุณไม่รู้ภาษาญี่ปุ่นทเข้าไปแล้วคงหลับแบบเราแน่ๆ ทุกอย่างก็จัดเป็นญี่ปุ่นดี มีสวนที่สวย แต่เรารู้สึกเฉยๆกับงานแสดงภายใน
สถานที่น่ารัก มีมุมถ่ายรูปสวยๆ มองเห็นภูเขาไฟฟูจิ
ข้างในมีชุดแฟนตาซีให้เช่า มีมุมถ่ายรูปในห้องแสดงดนตรี เหมาะกับการนั่งพักผ่อน เดินพักผ่อนจริงๆ
เราไม่ได้เข้าข้างใน แต่ลงรถที่นี่เดินเล่นดูรอบๆ แล้วก็เดินทะลุข้างหลังเลียบทะเลสาปไปตามสวน เป็นจุดชมวิวที่สวยมากๆ
ค่าเข้าคนละ 1500 yen ข้างในสวยงามมาก มีการแสดงเป็นรอบๆ จะมีแผนที่ในการเดินชมสถานที่และเวลาการแสดงดนตรีแจก มีเกมส์ให้เล่น เป็นการหาสติ๊กเกอร์มาติดให้ครบตามภาพที่ให้มา ถ้าหาครบนำมาแลกของรางวัลเป็นเกมส์ที่สนุก จุดประสงค์คือทำให้เราเดินชมฮอลล์ต่างๆจนครบ คุ้มราคาที่จะเข้าไป
มีการแสดงแบ่งเป็นโซนๆ น่าสนใจทีเดียว สวนดอกไม้ก็สวย จัดแสดงวิวสวยงาม ประทับใจเหมาะกับผู้เข้าชมทุกวัย ทั้งเด็ก ผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุ