kopperoat

ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 มี.ค. 2017
โรงแรมขนาดกลาง ไม่ใหญ่มาก แต่ก็ใหญ่กว่าห้องทั่วไปในโตเกียว อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟสามารถเดินไปได้ อุปกรณ์อำนวยความสสะดวกต่างๆมีอยู่ครบครัน การบริการดี พนักงานสามารถสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษได้ โดยรวมถือว่ารับได้กับราคาที่จ่ายไป
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2017
6階デラックスツインルームからの景色、富士山が目の前に!
0.8 กม. จาก คาวากุจิโกะ เลค บิสซิเนส แอนด์ รีสอร์ท ซาวา โฮเต็ล
3.2 กม. จาก คาวากุจิโกะ เลค บิสซิเนส แอนด์ รีสอร์ท ซาวา โฮเต็ล
ร้านอาหาร
เรียวกัง
เรียวกังเป็นที่พักแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมที่โดยมากจะมีฟูกฟูงตอง (ฟูกนอนแบบพับได้) ปูนอนบนพื้นเสื่อทาทามิ (เสื่อฟาง) เรียวกังหลายแห่งขึ้นชื่อด้านบ่อน้ำพุร้อน (โดยมากจะเป็นบ่อน้ำพุร้อน “ออนเซ็น”) และอาหารดั้งเดิม ไม่รับประกันว่าจะมีแผนกต้อนรับส่วนหน้าทีเปิดตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ณ ที่พักประเภทนี้

โรงแรมวาคาคุสะ โนะ ยาโด มารุเอ

• Algotels
2.2 กม. จาก คาวากุจิโกะ เลค บิสซิเนส แอนด์ รีสอร์ท ซาวา โฮเต็ล
  • japanican.com
1.1 กม. จาก คาวากุจิโกะ เลค บิสซิเนส แอนด์ รีสอร์ท ซาวา โฮเต็ล
2.7 กม. จาก คาวากุจิโกะ เลค บิสซิเนส แอนด์ รีสอร์ท ซาวา โฮเต็ล
枯山水のお庭とテラス
  • Rakuten Travel
0.6 กม. จาก คาวากุจิโกะ เลค บิสซิเนส แอนด์ รีสอร์ท ซาวา โฮเต็ล
1.9 กม. จาก คาวากุจิโกะ เลค บิสซิเนส แอนด์ รีสอร์ท ซาวา โฮเต็ล
트윈룸
3.9 กม. จาก คาวากุจิโกะ เลค บิสซิเนส แอนด์ รีสอร์ท ซาวา โฮเต็ล
Dinner
เรียวกัง

ยามากาชิ เรียวกัง

• Rakuten Travel
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อะชิงะระชิโมะ-กุโนะ
รีวิวเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

ห้องพักสไตล์ยุโรปสภาพดี ไม่กว้างนัก แต่มีตู้เก็บของเยอะ ในห้องพักมีเตาไฟฟ้าและกาต้มน้ำไฟฟ้าให้ใช้ด้วย เราสามารถมองเห็นฟูจิซังได้ชัดเจนจากหน้าต่างพื้นที่ส่วนกลางชั้น 4 มื้อเช้าของโรงแรมจัดเป็นอาหารชุดเล็กๆ โรงแรมมีพื้นที่ส่วนกลางให้ลูกค้าค่อนข้างกว้าง ทั้งโซฟา มุมนั่งเล่น ชั้นวางหนังสือ เก้าอี้นวด

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Kendonice1999
SAWAHOTEL3 営業ディレクター ของ คาวากุจิโกะ เลค บิสซิเนส แอนด์ รีสอร์ท ซาวา โฮเต็ล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2016

Thank you for the accommodation.
Storage space can use in two locations of the inlet and the bedroom.
You can to accommodate the one large carry case 4.
Only SAWA hotel is supply pick-up service. Same price hotel is not supply pick-up service.

We lookking forward to you use again SAWA HOTEL.
Regards,

รีวิวเมื่อ 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

สถานที่ตั้งเดินไม่ไกลมากจาก สถานีคาวากูจิโกะ ใกล้ที่พักมีร้านอาหาร 7-11 ห้างสรรพสินค้า ห้างขายยาและเครื่องสำอางขนาดใหญ่ ห้องพักในโรงแรมสะดวกสบาย กว้างขวางใช้ได้ ไม่เล็กมาก เสียอย่างเดียวไม่มี wifi ให้บริการในห้องพัก

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Piya74
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015

โรงแรมห้องใหญ่ เมื่อเทียบกับห้องส่วนใหญ่ของโรงแรมญี่ปุ่น ซึ่งจะค่อนข้างเล็ก ในห้องมีอุปกรณืบริการครบ พักผ่อนได้อย่างสบาย เช้ามา ตี 5 ด้านหลังห้องจะสามารถมองเห็นวิวภูเขาไฟฟูจิได้อย่างชัดเจน อากาศดีมาก เหมาะกับการเข้าพัก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: วิวด้านหลังห้องมีฟูจิซัง
ขอบคุณ ShonanDevil
รีวิวเมื่อ 26 เมษายน ค.ศ. 2015

โรงเเรมนี้มีบริการรับส่งจากสถานีรถไฟไปยังโรงเเรมครับ เเต่สามารถเดินได้ครับไม่ไกลมาก จะเดินไปทะเลสาบคาวากุจิก็ได้ไม่ไกลมาก มองเห็นภูเขาไฟฟูจิได้ใกล้มากครับ สวยมาก มีร้านสะดวกซื้ออยู่ใกล้ๆครับ ห้องพักสะอาดเเละกว้างมากครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ที่พักเงียบทุกชั้นครับ wifi มีเฉพาะที่ล็อบบี้ครับ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ Denielanuwat
รีวิวเมื่อ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015

ห้องใหญ่ สะอาด มีที่จอดรถ อาหารเช้าเสียตังเพิ่มด้วย
ใกล้ร้านสะดวกซื้อด้วย ทั้งแฟมิลี่ มาร์ท และ mutsumoto ถ้าจำชื่อไม่ผิดนะ
มีบริการ รับ - ส่ง ที่สถานีคาวากูจิโกะด้วย เพราะโรงแรมไกลจากสถานีมาก แต่เป็นรอบๆๆของทางโรงแรมจัด
ร้านอาหารรอบโรงแรมน้อยมาก หาดินยาก ให้กินมาจากข้างนอกเลย

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Maymipar