เดินทางไปถึงช่วงค่ำ มีชาวต่างชาติเดินออกมาเยอะ ไปถึงมืดแล้ว... อ่านเพิ่มเติม
มาถึงก็ใกล้จะมืดแล้วค่ะ จอดรถที่เนินเขาแล้วเดินลัดมา ผ่านประตูเข้าไป จะพบกับสวนสวยค่ะ ถ้าจะเข้าไปชมพิพิธภัณฑ์ด้านในต้องเสียค่าบริการเพิ่มค่ะ
ศิลปเป็นสิ่งที่มำให้ประเทศชาติมีความอ่อนโยน ถ้าใครชอบศิลปะก็ควรลองมาที่นี่ดูซักครั้ง มาดูของแปลกตา เพื่อรับแรงบันดาลใจกลับไป
ไปถึงมืดแล้ว เลยได้เดินถ่ายภาพด้านหน้ามานิดหน่อย
ใบไม้แดงบริเวณด้านหน้าสวยมาก ซุ้มประตูทางเข้าสวย
แนะนำควรมาตอนกลางวัน อยู่ด้านหลังอุโมงค์ใบไม้แดง ป้ายบัสที่ 19
สวนด้านในใบไม้ยังไม่แดง เดินทางไปกลาง พ.ย.2016
ข้างในเป็นพิพิธภัณฑ์กิโมโน เสียค่าเข้าน่าจะประมาณ 1,300 เยน แต่ถ้าไม่เข้าก็สามารถถ่ายรูปบริเวณด้านหน้าทางเข้าเรื่อยมาจนถึงข้างนอกตัวพิพิธภัณฑ์ได้ บรรยากาศสวยมาก มีน้ำตกด้วย ตัวพิพิธภัณฑ์อยู่ด้านบน ต้องเดินบันไดหลายขั้นขึ้นไปนิดนึง ถ้ามีผู้ใหญ่มาด้วยต้องดูแลดีๆ
ในฤดูใบไม้ร่วงต้นไม้บริเวณรอบๆ เปลี่ยนเป็นสีแดง สวยงามมาก ถ้าไม่เข้าไปชมชุดกิโมโน แค่เดินชมสวนรอบๆก็ได้ ไม่เสียค่าเข้า แต่ถ้าชอบศิลปะ แนะนำว่าควรเข้าไปชมข้างในพิพิธภัณฑ์ด้วย
สวนใหญ่มาก สวยมากช่วงใบไม้เปลี่ยนสีพอดีค่ะ และตอนที่ไปมีงานแสดงโชว์กิโมโนสวยมากๆ ร้องเพลงด้วย เวทีมีฉากหลังเป็นเขาทั้งลูก มีต้นไม้หลากสีสวยมากๆ แต่ไม่ให้ถ่ายรูป กิโมโนที่โชว์ด้านในก็น่าทึ่งมากๆ ร้านอาหารด้านใน วิวสวยร่มรื่น