ร้านบรรยากาศดี อยู่ใกล้สถานี คาวากูชิโกะ อากาศหนาวๆกินราเมนอร่อยดี รสชาติใช้ได้ ราคาไม่แพงมากแนะนำให้มาครับ
ร้านราเมน ที่ฟูจิ อร่อยมาก ชอบใครมาแถวนี้อย่าพลาดนะ ร้านบริการดี เมนู มี 3 แบบเพิ่มท๊อปปิ้งได้ ตามใจเราชอบเลย Very good delicious
河口湖駅から50メートルくらい歩く。
値段まま、スープが美味しい 豚が柔らかい
Good service
อยู่ใหล้สถานี kawaguchiko เดินมาเพียง50เมตร
ราคาปกติ ซุปอร่อย เส้นกรอบ หมูนุ่มกำลังดี
ร้านดีมากต้องลองมากินดูเป็นที่ดูดีและอร่อยมากอยากให้ทุกคนได้ลองมาร้านอยู่ที่ญี่ปุ่นแถวภูเขาไฟฟูจิเป็น