Vonny A
แอดิเลด, ออสเตรเลีย

เดินทางสะดวก อยู่สบาย ในคาวากูชิโกะ

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 7 ต.ค. 2012
แหล่งท่องเที่ยวหลักของที่นี่ก็คือภูเขาไฟฟูจิ ที่นี่เป็นสถานที่อันยอดเยี่ยมเชียวล่ะสำหรับการมาพักแบบสั้นๆ มันตั้งอยู่ในทำเลซึ่งเดินทางไปไหนมาไหนได้่สะดวก เนื่องจากมีศูนย์กลางของขนส่งมวลชนอยู่ที่ฝั่งตรงข้ามเลย เป็นเมืองที่เงียบสงบมากในช่วงฤดูใบไม้ร่วง การมาเที่ยวครั้งนี้เป็นแค่การแวะมาในระยะเวลาสั้นๆ แต่มันก็แช่มชื่นหัวใจมาก

ห้องพักนั้นอยู่สบายดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่ไม่อยู่ในฤดูท่องเที่ยว มีพื้นที่ส่วนตัวเยอะดี

มีทั้งอ่างอาบน้ำในแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมและฝักบัวแบบตะวันตกให้ใช้งาน

มีร้านนั่งดื่มอยู่ที่ชั้นใต้ดินโดยมีชาหรือกา่แฟให้ฟรี

มีร้านอาหารในเครือเสิร์ฟอาหารเช้าซึ่งคุ้มค่่ากับเงินที่จ่ายไป

และยังมีศูนย์ให้ข้อมูลสำหรับนักท่องเที่ยวตั้งอยู่ฝั่งตรงข้าม ซึ่งคอยให้ข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวและทัีวร์ต่างๆ ในท้องถิ่นนั้นอีกด้วย
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.comดูต้นฉบับ
เรียวกัง
เรียวกังเป็นที่พักแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมที่โดยมากจะมีฟูกฟูงตอง (ฟูกนอนแบบพับได้) ปูนอนบนพื้นเสื่อทาทามิ (เสื่อฟาง) เรียวกังหลายแห่งขึ้นชื่อด้านบ่อน้ำพุร้อน (โดยมากจะเป็นบ่อน้ำพุร้อน “ออนเซ็น”) และอาหารดั้งเดิม ไม่รับประกันว่าจะมีแผนกต้อนรับส่วนหน้าทีเปิดตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ณ ที่พักประเภทนี้

โรงแรมวาคาคุสะ โนะ ยาโด มารุเอ

• japanican.com
2.2 กม. จาก คาวากูชิโกะสเตชั่น อินน์
貸し別荘から望む赤富士
  • Skyscanner.com
3.7 กม. จาก คาวากูชิโกะสเตชั่น อินน์
트윈룸
3.5 กม. จาก คาวากูชิโกะสเตชั่น อินน์
  • Skyscanner.com
1.3 กม. จาก คาวากูชิโกะสเตชั่น อินน์
1.1 กม. จาก คาวากูชิโกะสเตชั่น อินน์
The Double Room at the Hotel Route Inn Kawaguchiko
  • Skyscanner.com
1.6 กม. จาก คาวากูชิโกะสเตชั่น อินน์
6階デラックスツインルームからの景色、富士山が目の前に!
  • Algotels
1.2 กม. จาก คาวากูชิโกะสเตชั่น อินน์
ホテル全景(秋)
3.8 กม. จาก คาวากูชิโกะสเตชั่น อินน์
ร้านอาหาร
  • Skyscanner.com
0.8 กม. จาก คาวากูชิโกะสเตชั่น อินน์
ร้านอาหาร
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อะชิงะระชิโมะ-กุโนะ
รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2012

มาเริ่มต้นกันด้วยเรื่องที่ค่อนข้างจะเป็นลบกันเสียก่อน : ทางโรงแรมแห่งนี้ควรจะปรับปรุงอะไ่รๆ ให้มันดูใหม่ขึ้นบ้างสักหน่อย ห้องพัก ห้องน้ำ ฯลฯ... อาจจะทายสีใหม่ก็ได้ "แต่" ...สถานที่แห่งนี้สำคัญที่ทำเล และ "ใช่แล้ว" ...คุณสามารถมองเห็นภูเขาไฟฟูจิได้จากห้องพักเลยและ ...รวมถึงจากบ่อน้ำรวม และท้ายที่สุดแล้ว ... นี่แหละที่คุณเดินมาทางเพื่อสัมผัส :-) เหนือสิ่งอื่นใดแล้ว เจ้าของที่นี่และทีมงานของเขาเป็นมิตรมากกกกและยังให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดีอีกด้วย ดังนั้นแล้ว ฉันขอแนะนำเป็นอย่างยิ่งเลยที่จะให้คุณมาพักที่นี่ หากคุณอยากเห็นและได้ออกไปเที่ยวที่ภูเขาไฟฟูจิ

ขอบคุณ Adrien H
รีวิวเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2011

ผมประทับใจกับ Kawaguchiko Station Inn มากๆ ห้องพักเป็นสไตล์ผสมผสานระว่างญี่ปุ่นกับความโมเดิร์น ห้องพักมีประตูเลื่อนและโต๊ะนั่งกับพื้นสไตล์ญี่ปุ่นเลย ที่พักเป็นห้องน้ำแบบแชร์ แต่ก็ไม่ค่อยเป็นปัญหาเท่าไหร่ ที่นี่มีทั้งห้องอาบน้ำเดี่ยวและรวม ถ้าคุณไปอาบน้ำที่ห้องรวมตอนเช้าจะได้เห็นวิวสวยๆของภูเขาไฟฟูจิด้วย และภายในห้องรวมยังมีฝักบัวด้วยทำให้อาบน้ำง่ายและสะดวกขึ้น พนักงานที่นี่ก็น่ารักและใจดีมากๆ ช่วงที่ไปพักนี่มีพนักงานชายสองคนพูดภาษาอังกฤษดีและบริการดีมากๆ แนะนำทางได้ดี ชัดเจน ฟังง่าย แถมยังทำการจองอะไรหลายๆอย่างให้ด้วย
ข้อเสียอย่างเดียวของที่นี่คือ สัญญาณไฟแถวๆนี่เสียงมันแปลกๆ ฟังแล้วรำคาญ แต่ผมกับภรรยากลับคิดว่ามันตลกดีนะ โดยรวม ที่นี่ดีมากๆครับแนะนำให้มาพักกัน

ขอบคุณ KoreanRich
รีวิวเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2011

ผมมาพักที่นี่สองครั้งแล้วครับ เพราะที่นี่คุ้มค่าคุ้มราคาจริงๆ อยู่ตรงข้ามกับสถานีรถไฟ มีไวไฟฟรี ห้องอาบน้ำอุ่น ฟรีชากาแฟ ห้องพักสะอาดและมีเสื่อทาทามิตามสไตล์ญี่ปุ่น หมอนแข็งไปหน่อยแต่ก็ถือว่าเป็นเรื่องธรรมดาของที่ญี่ปุ่นเลยไม่เป็นปัญหา

ขอบคุณ Nikhil V
รีวิวเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2011

ทำเลที่นี่ดีมากๆ อยู่ตรงข้ามกับสถานีรถไฟเลย เมเนเจอร์ใจดีมากและห้องพักก็เพอร์เฟกต์ เป็นหอพักที่ดูดีที่สุดตั้งแต่เคยพักมาเลยครับ มีผ้าห่มให้เลือกสองแบบและห้องก็กว้างมาก แถมเป็นแบบเสื่อตาตามิสไตล์ญี่ปุ่นซะด้วย ห้องสะอาดมากๆ ห้องโถงมีบริการกาแฟและชาฟรีๆ และมีอินเตอร์เนตด้วย เป็นที่พักผ่อนที่ดีก่อนจะออกไปผจญภัยบนภูเขาไฟฟูจิ

1  ขอบคุณ sps89
รีวิวเมื่อ 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2011

โรงแรมอยู่ติดกับสถานีรถไฟและสถานีรสบัสเลย สะดวกมากๆ ผมมาพักที่นี่สองคืน ห้องพักใหญ่มากเทียบกับที่อื่นๆ อาหารเช้าสไตล์ญี่ปุ่น เจ็ดร้อยเย็นอร่อยมากๆ ทีเด็ดของที่นี่อยู่ที่ถ้าคุณมองออกไปนอกหน้าต่างก็จะเห็นภูเขาไฟฟูจิ คุณฟุรุโอกะ เมเนเจอร์ของที่นี่ก็ใจดีมากๆ ช่วยพวกเราหลายๆเรื่องเลย ห้องอาบน้ำที่นี่ก็ดี สามารถมองเห็นภูเขาเช่นกัน ถ้าผมจะมาคาวะกุชิโกะอีก ผมจะมาพักที่ Kawagushiko Station Inn อีกแน่นอนครับ

2  ขอบคุณ Sudaratn