รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ จ. 18 ธ.ค.
Rakuten Travel
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พ. 20 ธ.ค.
การจองที่ง่ายและรวดเร็ว
japanican.comUS$61
Priceline
StayForLong

ที่พักตั้งอยู่หน้าสถานี JR และท่ารถบัสโดยสาร ออกจากสถานีเดินข้ามถนนก็ถึงโรงแรมเลย เจ้าของที่พักอัธยาศัยดีมาก แต่ห้องอาบน้ำมีแค่ 2 ห้อง ทำให้ต้องรอคิวอาบน้ำนาน ที่พักวิวดีมาก เห็นฟูจิซังจากหน้าที่พักได้เลย

ขอบคุณ Jasmine S
รีวิวเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

สะดวกสะบาย ไกล้กับสถานีรถบัส และรถไฟ หาเจอได้ง่ายมาก ห้องน้ำสวยงาม สะอาดมาก บริการดี มีห้องแช่น้ำร้อนด้วยสามารถเห็นวิวฟูจิได้ชัดเจน มีบริการอาหารเช้าที่สามารถจองรวมกับค่าที่พักได้ คุ้มค่าที่จะไปพัก สามารถทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ที่มาพักในห้องรวมได้

ขอบคุณ dreamflower4
รีวิวเมื่อ 14 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ตอนที่ไปฮีตเตอร์เสีย หนาวมาก แถมยังใช้ยาก ห้องข้างๆยังมีครอบครัวชาวจีนมาอยู่ เสียงดังมากเหมือนห้องจะไม่เก็บเสียง ไม่มีห้องน้ำในตัว ยิ่งห้องอาบน้ำอยู่ชั้นบนสุด มีแค่สองห้อง จำกัดเวลาอาบน้ำด้วย ลำบากมาก ถ้าไม่ซีเรียสเรื่องราคาผมว่าที่อื่นคุ้มกว่า แต่ทำเลดี เดินทางสะดวก ยอมรับ

ขอบคุณ anotherdear
รีวิวเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่ทำเลดีมาก อยู่ตรงข้ามสถานีรถไฟ kawaguchiko เพียงเดินไม่กี่ก้าวถึง เราได้นอนห้องพักแบบที่นอนฟูก วิวดีมาก เพียงเปิดหน้าต่างมาก็จะเห็นฟูจิซังแล้ว แต่ห้องพักจะเป็นแบบห้องน้ำรวม มีห้องอาบน้ำแยกแต่จำนวนน้อย มีอ่างออนเซนให้แช่ วิวห้องน้ำชายดีมาก สามาถแช่ออนเซนและชมวิวฟูจิซังได้ด้วย การเดินทางสะดวกสบายเป็นจุดศูนย์กลางในการเดินทาง สะดวกในการต่อรถ ประทับใจในราคาที่ย่อมเยาค่ะ

ขอบคุณ llookwangooll
รีวิวเมื่อ 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

ทำเลดีมาก อยู่ตรงข้ามสถานีรถไฟkawaguchiko สะดวกในการต่อรถ มีร้านเซเว่นและlawsonอยู่ไม่ไกล สตาฟใจดี ให้เช็กอินได้ก่อนเวลา ให้คำแนะนำเรื่องต่างๆ ช่วยเหลือโดยไม่ต้องร้องขอ ห้องกว้างมาก ได้บรรยากาศแบบญี่ปุ่นดี ห้องอาบน้ำอยู่ชั้น4 มีทั้งห้องออนเซนและห้องฝักบัว มีส้วมทุกห้อง เห็นฟูจิจากทางทางหน้าต่าง เสียตรงไม่มีลิฟต์

ขอบคุณ Wee R