โรงแรมใกล้สถานี คาวากูชิโกะ เดินมาง่ายๆ ทำเลีดี อยู่ใจกลางเมือง สามารถเดินไปทะเลสายได้ภายใน 10 นาที มีบ่อน้ำร้อน ให้นอนแข่อยู่ชั้น 4 สามารถ นอนมองภูเขาไฟฟูจิ ได้ ห้องพัก สะอาด การบริการดีเยี่ยม เป็นกันเอง
ที่พักที่สะอาดมาก อยู่ตรงข้ามสถานีรถไฟและรสบัส เดินไปเที่ยวทะเลสาบคาวาคูชิโกะเพียง 800 เมตร มีห้องอาบน้ำแบบ santo ชั้นบน เห็นฟูจิซังชัดแจ๋วครับ ประทับใจมาก ชั้นล่างของที่พักมีชุดยูคาตะสีสวย ไว้ถ่ายรูปเล่นได้ครับ
หากใครจะสั่งอาหารเช้า ต้องสั่งก่อน 4 โมงเย็น ที่นี่เป๊ะเวลานาทีมากครับ เกินเวลาอดกิน
โรงแรมอันแสนสะดวกสบายที่อยู่ตรงข้ามเยื้องกับสถานีรถเพียงแค่ข้ามถนน ห้องพักค่อนข้างใหญ่เมื่อเทียบกับที่พักทั่วไปในญี่ปุ่น หากได้ห้องที่หันหน้าออก ก็จะเห็นภูเขาไฟฟูจิได้อย่างเต็มตา เมื่อทำการจองที่พักไปแล้ว ทางโรงแรมก็จะส่งอีเมล์มาให้ เพื่อขอบคุณและสอบถามว่าต้องการอาหารเช้าหรือไม่ ถือเป็นโรงแรมที่บริการอย่างดี จุดเด่นนอกจากวิวแล้ว คงเป็นในเรื่องของห้องอาบน้ำ ที่จะมีออนเซ็นรวม แยกเพศ เอาไว้ให้ใช้บริการ แต่หากใครขี้อายก็มีบริการห้องอาบน้ำฝักบัวด้วยเช่นกัน
โรงแรมทำเลดีมากๆค่ะ ใกล้สถานีรถไฟเลยแค่ข้ามถนนมาเท่านั้น
มีห้องพักที่มองเห็นฟูจิซังด้วย ตื่นมาตอนเช้าเปิดหน้าต่างก็เจอฟูจิซังเลย
มีบ่อน้ำร้อน ขนาดไม่ใหญ่มากแต่แช่สบายเลยค่ะ
สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักสะอาด ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป นอนสบาย
เจ้าของที่พักก็อัธยาศัยดี ช่วยแนะนำได้ทั้งเรื่องสถานที่ท่องเที่ยวและร้านอาหารเลยค่ะ
โรงแรมมีทำเลดีมากๆ ใกล้สถานีรถไฟ และสถานีรถบัส อาหารเช้าอร่อยมาก และมีออนเซนอีกด้วย เจ้าหน้าที่บริการดีมาก ฝากของในตู้เย็นได้ ห้องพักกว้าง แต่ห้องน้ำรวม ซึ่งบางครั้งมีคนเข้า ต้องรอคิว ไม่สะดวก วิวบนห้องพักสามารถมองเห็นภูเขาไฟฟูจิได้เลย หากอากาศเป็นใจไม่มีเมฆบัง
ที่พักตั้งอยู่หน้าสถานี JR และท่ารถบัสโดยสาร ออกจากสถานีเดินข้ามถนนก็ถึงโรงแรมเลย เจ้าของที่พักอัธยาศัยดีมาก แต่ห้องอาบน้ำมีแค่ 2 ห้อง ทำให้ต้องรอคิวอาบน้ำนาน ที่พักวิวดีมาก เห็นฟูจิซังจากหน้าที่พักได้เลย