panchan001
เมืองมุกดาหาร, ไทย

สะดวก อบอุ่น วิวดี

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 7 ต.ค. 2015
สะดวก เพราะติดสถานีรถไฟ คาวาฯ เลยนะครับ จะไปไหนมาไหนก็สะดวกสะบาย เป็นศูนย์กลางเมืองเลย รถบัสไปเที่ยวก็ขึ้นหน้าที่พักเลยครับ

อบอุ่น เพราะพวกผมเลือกห้องรวม พักกัน 6 คน อบอุ่นครับ มีชุดน้ำชาให้ชงด้วย ชั้นบนสุดมีออนเซ็นให้เราแช่ สะบายตัวมากมาย พร้อมทั้งขณะแช่ก็ดื่มด่ำไปกับ...

วิวดีดี ขอฟูจิ ตรงหน้าต่างพอดีเลยครับ ราคาก็ตรงคนละ พันกว่าบาทไม่แพงครับ คนไทยก็พักที่นี่เยอะ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2015
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: เลือกหน้าที่มีวิวหน้าต่างที่มองเห็นฟูจิครับ สวยมากๆ
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
3.0 กม. จาก คาวากูชิโกะสเตชั่น อินน์
트윈룸
3.5 กม. จาก คาวากูชิโกะสเตชั่น อินน์
  • Rakuten Travel
0.6 กม. จาก คาวากูชิโกะสเตชั่น อินน์
The Double Room at the Hotel Route Inn Kawaguchiko
1.6 กม. จาก คาวากูชิโกะสเตชั่น อินน์
1.1 กม. จาก คาวากูชิโกะสเตชั่น อินน์
6階デラックスツインルームからの景色、富士山が目の前に!
  • Algotels
1.2 กม. จาก คาวากูชิโกะสเตชั่น อินน์
日式朝食
0.5 กม. จาก คาวากูชิโกะสเตชั่น อินน์
  • Rakuten Travel
0.8 กม. จาก คาวากูชิโกะสเตชั่น อินน์
Dinner
เรียวกัง
เรียวกังเป็นที่พักแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมที่โดยมากจะมีฟูกฟูงตอง (ฟูกนอนแบบพับได้) ปูนอนบนพื้นเสื่อทาทามิ (เสื่อฟาง) เรียวกังหลายแห่งขึ้นชื่อด้านบ่อน้ำพุร้อน (โดยมากจะเป็นบ่อน้ำพุร้อน “ออนเซ็น”) และอาหารดั้งเดิม ไม่รับประกันว่าจะมีแผนกต้อนรับส่วนหน้าทีเปิดตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ณ ที่พักประเภทนี้

ยามากาชิ เรียวกัง

富士河口湖リゾートホテル
0.7 กม. จาก คาวากูชิโกะสเตชั่น อินน์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อะชิงะระชิโมะ-กุโนะ
รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ที่พักติดกับ สถานีรถไฟ รถบัส สะดวกมากกกก ส่งรถบัส รถไฟ เอาของมาฝาก ก่ะ สามารถ ไปเที่ยวรอบๆ lake ได้เลย ห้องพักสะอาดมากๆๆๆๆๆๆ ใส่ใจรายละเอียดในการ วางของ ต่างๆใน ที่พัก ห้องน้ำมี ออนเซ็น สบายมาก เสือทาคามิ ไม่เหม็นอับเลย ชอบมาก ถ้ากลับมาอีก จะมาพักที่นี่อีกแน่นอน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ชั้นสูงจะเห็นวิวภูเขาไฟได้ดีกว่า
ขอบคุณ p2gether
รีวิวเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ kawaguchiko มากเพียงแค่ข้ามถนน ในห้องพักมีชาเขียวบริการ สามารถเห็นวิวภูเขาไฟฟูจิได้จากห้องพัก และมีออนเซ็นรวมให้แช่ เพื่อคลายความเหนื่อยล้าจากการเดินทาง ตอนที่ไปได้ใช้บริการอาหารเช้าของโรงแรมด้วย รสชาติอาหารดีมาก เป็นอาหารเช้าสไตล์ญี่ปุ่น คุ้มค่ากับการเข้าพัก

ขอบคุณ Inukae
รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่สะดวกในการเดินทางมากเพราะอยู่ใกล้สถานีรถไฟ รถบัส และ retro bus ในราคาที่ไม่แพง ตอนเช้าอากาศดี ๆ บริเวณหน้าโรงแรมสามารถเห็นภูเขาไฟฟูจิได้อย่างชัดเจน ที่พักสะอาด มีร้านอาหาร อยู่ใกล้ๆ โรงแรม

ขอบคุณ Aralaejung

ที่พักห่างจากสถานีรถไฟ Kawaguchiko เดินเพียง 1 นาทีแค่ข้ามถนนมา มีห้องอาบน้ำสาธารณะ ห้องอาหารญี่ปุ่น และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี วันที่อากาศดีๆจะมองเห็นภูเขาไฟฟูจีด้านหน้าที่พักสวยมากๆ เดินไปทะเลสาปก็ไม่ไกลมาก

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ mumewmon

สะดวกเรื่องการเดินทางมาก เพราะอยู่ใกล้สถานีรถไฟ ออกมายืนหน้าสถานีจะเห็นโรงแรมชัดเจน เดินไม่ไกล และสามารถเช็คอินได้ทันที ผจก.พูดจาดี แต่ไม่มีบริการอะไรเลย ต้องยกกระเป๋าใหญ่ขึ้นชั้น 2 เพราะไม่มีลิฟท์ บันไดแคบด้วย ..บริการชั้น 2 ตรงโถงกลาง เหม็นบุหรี่มาก แต่กลิ่นไม่เข้าห้องพัก เพราะห้องพักเป็นประตู 2 ชั้น (ชั้นในเป็นบานเลื่อนแบบญี่ปุ่น) ที่นอนเป็นเบาะญี่ปุ่น ไม่มีเจ้าหน้าที่แนะนำหรือปูให้ ต้องปูกันเองแบบงง ๆ ไม่รู้ถูกหรือไม่ แต่นอนได้ตามนั้น ห้องอาบน้ำอยู่ชั้นบนสุดของตึก เป็นแบบรวม ลงออนเซนได้

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: จองล่วงหน้าสัก 2 เดือน น่าจะได้ห้องที่เห็นฟูจิซัง
2  ขอบคุณ Tikkysweety