โรงแรมนี้อยู่ใกล้กับจุดขนส่ง(สถานีรถไฟ+จุดจอดรถบัส) เดินเพียงไม่กี่ก้าวก็ถึง สามารถมองเห็นฟูจิผ่านทางหน้าต่างได้ และมีออนเซน เจ้าของพูดไทยได้บางคำ และคนไทยนิยมมาพักที่นี่ ตัวห้องเองปูด้วยเสื่อทาทามิ กับฟูนอนแบบญี่ปุ่น และในห้องมีชุดยูกะตะให้ใส่ด้วย
โรงแรมเดินทางสะดวก ออกจากสถานีรถไฟข้ามถนนมาก็เห็นเลย วิวสวยมาก สามารถแช่ออนเซ็นและมองออกไปนอกหน้าต่างก็เห็นภูเขาไฟฟูจิออกมาทักทาย สวยมากกกกกกกกกกกอาหารเช้าอร่อย เจ้าของแนะนำวิธีทานอาหารแบบญี่ปุ่นให้ด้วย บริการดี ประทับใจค่ะ
สะดวก เพราะติดสถานีรถไฟ คาวาฯ เลยนะครับ จะไปไหนมาไหนก็สะดวกสะบาย เป็นศูนย์กลางเมืองเลย รถบัสไปเที่ยวก็ขึ้นหน้าที่พักเลยครับอบอุ่น เพราะพวกผมเลือกห้องรวม พักกัน 6 คน อบอุ่นครับ มีชุดน้ำชาให้ชงด้วย ชั้นบนสุดมีออนเซ็นให้เราแช่ สะบายตัวมากมาย พร้อมทั้งขณะแช่ก็ดื่มด่ำไปกับ...วิวดีดี ขอฟูจิ ตรงหน้าต่างพอดีเลยครับ ราคาก็ตรงคนละ พันกว่าบาทไม่แพงครับ คนไทยก็พักที่นี่เยอะ
ที่พักติดกับ สถานีรถไฟ รถบัส สะดวกมากกกก ส่งรถบัส รถไฟ เอาของมาฝาก ก่ะ สามารถ ไปเที่ยวรอบๆ lake ได้เลย ห้องพักสะอาดมากๆๆๆๆๆๆ ใส่ใจรายละเอียดในการ วางของ ต่างๆใน ที่พัก ห้องน้ำมี ออนเซ็น สบายมาก เสือทาคามิ ไม่เหม็นอับเลย ชอบมาก ถ้ากลับมาอีก จะมาพักที่นี่อีกแน่นอน
อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ kawaguchiko มากเพียงแค่ข้ามถนน ในห้องพักมีชาเขียวบริการ สามารถเห็นวิวภูเขาไฟฟูจิได้จากห้องพัก และมีออนเซ็นรวมให้แช่ เพื่อคลายความเหนื่อยล้าจากการเดินทาง ตอนที่ไปได้ใช้บริการอาหารเช้าของโรงแรมด้วย รสชาติอาหารดีมาก เป็นอาหารเช้าสไตล์ญี่ปุ่น คุ้มค่ากับการเข้าพัก