heavy_jeans
ไทย

หน้าสถานี มีฟูจิและออนเซน

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 ต.ค. 2015
ที่พักราคาประหยัดที่สามารถแช่ออนเซนไปด้วยและมองเห็นวิวฟูจิ โดนห้องอาบน้ำและออนเซนอยู่ชั้นบนสุดของที่พัก ที่พักเป็นแบบห้องสไตล์ญี่ปุ่นปูฟูกนอนพื้น มีชาให้และชุดยูคาตะคลุม การเดินทางสะดวก อยู่หน้าสถานีรถไฟเลยหาไม่ยาก พนักงานบริการดีคุณลุงเอาใจใส่มาก
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2014
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
  • japanican.com
1.1 กม. จาก คาวากูชิโกะสเตชั่น อินน์
  • japanican.com
3.0 กม. จาก คาวากูชิโกะสเตชั่น อินน์
  • japanican.com
1.3 กม. จาก คาวากูชิโกะสเตชั่น อินน์
外観写真
0.5 กม. จาก คาวากูชิโกะสเตชั่น อินน์
日本にいながらまるで海外にいるかのような時を過ごせる・・・それがラビスタ富士河口湖
3.5 กม. จาก คาวากูชิโกะสเตชั่น อินน์
เรียวกัง
เรียวกังเป็นที่พักแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมที่โดยมากจะมีฟูกฟูงตอง (ฟูกนอนแบบพับได้) ปูนอนบนพื้นเสื่อทาทามิ (เสื่อฟาง) เรียวกังหลายแห่งขึ้นชื่อด้านบ่อน้ำพุร้อน (โดยมากจะเป็นบ่อน้ำพุร้อน “ออนเซ็น”) และอาหารดั้งเดิม ไม่รับประกันว่าจะมีแผนกต้อนรับส่วนหน้าทีเปิดตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ณ ที่พักประเภทนี้

ยามากาชิ เรียวกัง

• Rakuten Travel
新館の入り口
  • Rakuten Travel
1.2 กม. จาก คาวากูชิโกะสเตชั่น อินน์
外観写真
ホテル全景(秋)
3.8 กม. จาก คาวากูชิโกะสเตชั่น อินน์
ร้านอาหาร
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อะชิงะระชิโมะ-กุโนะ
รีวิวเมื่อ 9 ตุลาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมนี้อยู่ใกล้กับจุดขนส่ง(สถานีรถไฟ+จุดจอดรถบัส) เดินเพียงไม่กี่ก้าวก็ถึง สามารถมองเห็นฟูจิผ่านทางหน้าต่างได้ และมีออนเซน เจ้าของพูดไทยได้บางคำ และคนไทยนิยมมาพักที่นี่ ตัวห้องเองปูด้วยเสื่อทาทามิ กับฟูนอนแบบญี่ปุ่น และในห้องมีชุดยูกะตะให้ใส่ด้วย

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ mrnutter
รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมเดินทางสะดวก ออกจากสถานีรถไฟข้ามถนนมาก็เห็นเลย วิวสวยมาก สามารถแช่ออนเซ็นและมองออกไปนอกหน้าต่างก็เห็นภูเขาไฟฟูจิออกมาทักทาย สวยมากกกกกกกกกกก
อาหารเช้าอร่อย เจ้าของแนะนำวิธีทานอาหารแบบญี่ปุ่นให้ด้วย บริการดี ประทับใจค่ะ

ขอบคุณ Gifttar
รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2015

สะดวก เพราะติดสถานีรถไฟ คาวาฯ เลยนะครับ จะไปไหนมาไหนก็สะดวกสะบาย เป็นศูนย์กลางเมืองเลย รถบัสไปเที่ยวก็ขึ้นหน้าที่พักเลยครับ

อบอุ่น เพราะพวกผมเลือกห้องรวม พักกัน 6 คน อบอุ่นครับ มีชุดน้ำชาให้ชงด้วย ชั้นบนสุดมีออนเซ็นให้เราแช่ สะบายตัวมากมาย พร้อมทั้งขณะแช่ก็ดื่มด่ำไปกับ...

วิวดีดี ขอฟูจิ ตรงหน้าต่างพอดีเลยครับ ราคาก็ตรงคนละ พันกว่าบาทไม่แพงครับ คนไทยก็พักที่นี่เยอะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกหน้าที่มีวิวหน้าต่างที่มองเห็นฟูจิครับ สวยมากๆ
ขอบคุณ panchan001
รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ที่พักติดกับ สถานีรถไฟ รถบัส สะดวกมากกกก ส่งรถบัส รถไฟ เอาของมาฝาก ก่ะ สามารถ ไปเที่ยวรอบๆ lake ได้เลย ห้องพักสะอาดมากๆๆๆๆๆๆ ใส่ใจรายละเอียดในการ วางของ ต่างๆใน ที่พัก ห้องน้ำมี ออนเซ็น สบายมาก เสือทาคามิ ไม่เหม็นอับเลย ชอบมาก ถ้ากลับมาอีก จะมาพักที่นี่อีกแน่นอน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ชั้นสูงจะเห็นวิวภูเขาไฟได้ดีกว่า
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ p2gether
รีวิวเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ kawaguchiko มากเพียงแค่ข้ามถนน ในห้องพักมีชาเขียวบริการ สามารถเห็นวิวภูเขาไฟฟูจิได้จากห้องพัก และมีออนเซ็นรวมให้แช่ เพื่อคลายความเหนื่อยล้าจากการเดินทาง ตอนที่ไปได้ใช้บริการอาหารเช้าของโรงแรมด้วย รสชาติอาหารดีมาก เป็นอาหารเช้าสไตล์ญี่ปุ่น คุ้มค่ากับการเข้าพัก

ขอบคุณ Inukae