“อร่อย”

ร้านอาหาร ไก่ย่างตาแป๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่6 จาก41 ร้านอาหาร ใน เมืองเพชรบูรณ์
รีวิว 9 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ร้านอาหาร ที่อยู่ที่วิเชียรบุรี หาได้ง่าย รสชาติอร่อย เหมาะกับการแวะทานอาหารก่อนขึ้นไปเที่ยวเขาค้อ ราคาไม่แพง

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ apiradee-earth

รีวิว 21 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ใครที่ขับรถผ่านไปทาง อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูณ์ ตลอดสองข้างทางจะเห็นร้านขายไก่ย่างที่เรียงกันตามถนนเต็มไปซะหมดเป้าหมายของเราคือ ร้านไก่ย่างตาแป๊ะ ที่เป็นต้นตำหรับไก่ย่างวิเชียรบุรี เจ้าแรกของอำเภอ มีให้เลือกทั้งไก่พันธ์และไก่บ้าน แค่ลงจากรถก็ได้กลิ่นหอมโชยมาแต่ไกล เดินไปสั่งไก่บ้านย่างกลับบ้านพร้อมข้าวเหนียวร้อนๆ หรือจะนั่งทานที่ร้่านก็มีเมนูส้มตำ ลาบ ฯ ให้เลือกตามใจชอบ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Sunbeammm
รีวิว 27 มีนาคม ค.ศ. 2013

ร้านนี้ อาหารอร่อยทุกอย่างค่ะ ต้องแวะน่ะค่ะ จากรุงเทพ พอถึง4 แยกวิเชียรบุรี ข้ามไฟแดงไปไม่ไกลจะอยู่ด้านขวา ให้เรายูเทินรถกลับ มีหลายร้านอย่าเข้าผิดน่ะค่ะ อาหารที่เราสั่งมี ข้าวเหนียว ไก่ย่าง หนังกรอบ ส้มตำ ยำเห็ดทอดต่างๆ อร่อยทุกอย่างค่ะ ราคาไม่แพงสถานที่นั่งกว้างสะดวกสะบาย ติดกันมีร้านซื้อของฝากใหญ่มากรถแวะกันมากค่ะ จำพวกมะขามสารพัดพัน กลับมาถึงบ้านก็ยังอยากกินไก่ย่างเขาอีก

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2012
1  ขอบคุณ porntira

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหาร ไก่ย่างตาแป๊ะ ยังดู

เมืองเพชรบูรณ์, จังหวัดเพชรบูรณ์

วิเชียรบุรี, จังหวัดเพชรบูรณ์

เคยไป ร้านอาหาร ไก่ย่างตาแป๊ะ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ