ด้วยราคถูกมาๆ เหมาะกับคนที่ชอบความเรียบง่าย ห้องกว้าง สะอาด ถ้ามาเพชรบูรณ์ อีกต้องมาพักแน่นอน ใกล้ร้านอาหาร อยู่โซนในเมือง เดินทางสะดวกสบาย มีอาหารเช้า เจ้าของโรงแรมเป็นกันเองกับลูกค้ามากๆ รับรองไม่ผิดหวัง สมกับราคาด้วยครับ
โรงแรมนี้เป็นโรงแรมอยู่ใกล้ บขส เพชรบูรณ์ สะอาด มีห้องอาหารเช้า แยกจากตัวอาคาร มีขนาดใหญ่ มีที่จอดรถ ห้องขนาดใหญ่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สามารถพักผ่อน นอนได้อย่างสบายๆ คุณภาพในการนอนดีมาก อยู๋ใกล้ๆสระกลางเมืองสามารถไปเที่ยวหาอะไรกินได้