Sweet Rain
Surin Province

Excellent

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 22 พ.ค. 2016
พักที่ อนันตรา ลาวาน่า 2คืน 16-18/5/2016 พักห้อง 524 ดีลักซ์ ลาวาน่า โดยใช้ Voucher ประทับใจมาก พนักงานบริการดีทุกคนเลย อาหารเช้าเยอะดีค่ะ มีเปล และเก้าอี้ที่ชายหาดเยอะ 10 นาที ขี่รถจากโรงแรม ไป ใจกลางเมืองเฉวง central center shopping และ 15 นาที มาท่าเรือพระใหญ่
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2016
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 2 มิ.ย. 2016
เรียน คุณ939nita

กราบขอบพระคุณที่เลือกมาพัก ที่ โรงแรมอนันตรา ลาวาน่า เกาะสมุย รีสอร์ท และขอบพระคุณสำหรับคำชมเชยที่ได้แบ่งปันบนแก่สมาชิก Triipadvisor.

ทางโรงแรม มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในโรงแรมของเรา ห้องพัก และการบริการของพนักงาน สร้างความประทับใจ และเติมเต็มความต้องการให้แก่ท่าน โรงแรมอนันตรา ลาวานา เกาะสมุย รีสอร์ท พยายามที่จะต้อนรับแขก ด้วยความอบอุ่น ประทับใจ และสร้างสรรค์ สิ่งต่างๆ เพื่อที่จะเติมเต็มความต้องการของแขก อยู่เสมอ

ทางโรงแรมมีความสุขใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ทราบว่าคุณมีความประทับใจ อาหารเช้าของทางโรงแรม ทุกๆเช้า พ่อครัวและทีมงานเตรียมความพร้อม และอาการหลากหลาย อาหารสดใหม่ ให้กับแขกของเราเริ่มต้นวันด้วยอาหารที่อุดมไปด้วยและมีสุขภาพดี

ผมและทางโรงแรมมีความหวังว่า จะได้ต้อนรับท่านอีกครั้ง เร็วๆนี้

ด้วยความเคารพ

Joao Corte Real
General Manager

0.2 กม. จาก อนันตรา ลาวาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา
1.2 กม. จาก อนันตรา ลาวาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา
ติดชายหาด
1.4 กม. จาก อนันตรา ลาวาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา
ติดชายหาด
1.6 กม. จาก อนันตรา ลาวาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Official Site
3.1 กม. จาก อนันตรา ลาวาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา
ราคาพิเศษสำหรับ Wonder Week
3.3 กม. จาก อนันตรา ลาวาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา
5.9 กม. จาก อนันตรา ลาวาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • HolidayInn.com
5.6 กม. จาก อนันตรา ลาวาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา
6.7 กม. จาก อนันตรา ลาวาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน บ่อผุด
รีวิวเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

โรงแรมสวยตกแต่งแบบไทยๆ บรรายากาศดี ติดทะเล ห้องพักกว้างขวาง สะดวกสบาย คือประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้าไปพนักงานน่ารักทุกคน #เวลคัมดริ้งน้ำผลไม้ผสมสมุนไพรใส่มาในกระปุกไม้ไทยๆพร้อมพวงมาลัยดอกมะลิหอมชื่นใจ พอเปิดประตูห้องพักก็เจอผลไม้ไทยวางตอนรับเพิ่มเปิดแอร์ใว้รอเย็นเจี๊ยบบ กาแฟน้ำดื่มนมชาไม่พอขอได้ตลอดฟรี!!!!อาหารเช้ามีหลายสไตล์อลังการงานสร้างขนมเยอะด้วยที่สำคัญอร่อยมากก>_<
#ฟรีสปา15นาที #ฟรีคายัค #ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในห้องน้ำเป็นสมุนไทยหอมมากrelaxสุดๆนอนแช่ตัวในน้ำอุ่นมีกลิ่นสมุนไพรอ่อนๆคือหายเหนื่อยในทุกสิ่ง อยากจะหยุดเวลาเอาใว้ตรงนี้เลย ใครจะมาเที่ยวเกาะสมุยที่นี่เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่อยากจะแนะนำนะคะถ้ามาเป็นครอบครัวมีเด็กๆในโรงแรมมีกิจกรรมให้ทำเยอะไปหมดไม่หน้าเบื่อหรือถ้าเป็นคู่รักก็ส่วนตัวไปสปาพายเรือคายัคว่ายน้ำสปาดินเนอร์ แต่ละวันช่วงดินเนอร์ก็จะมีกิจกรรมที่ชายหาดไม่ซ้ำกัน มีแคมไฟทุกวันพฤหัส #หรือจะดินเนอร์ที่treeTopก็ส่วนตัวและสุดแสนที่จะโรแมนติก

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Breudhi
Joao C General Manager ของ อนันตรา ลาวาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เรียน คุณ Breudhi

ก่อนอื่นต้องขอขอบพระคุณที่เลือกพักกับโรงแรม อนันตรา ลาวาน่า รีสอร์ทแอนด์สปา และขอบคุณเป้นอย่างยิ่งที่สละเวลาอันมีค่าในการแบ่งปัน ประสบการณ์ระหว่างที่ดี ระหว่างพักที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น การออกแบบโรงแรมที่มีเอกลักษณ์ความเป็นไทย การบริการที่ประทับใจจากพนักงาน
บรรยากาศที่ดี ในโรงแรม ห้องพักที่สะดวกสบาย ชื่นชอบในผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ทางเราได้จัดสรรไว้ในห้องพัก รวมไปจนถึง อาหารเช้าที่หลากหลาก ผมจะนำส่งคำชมของคุณ ไปยังพนักงานทุกคน และแผนกที่เกี่ยวข้องทุกแผนก เพื่อเป็นกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ และนำไปพัฒนาปรับปรุงคุณภาพการบริการให้ดี ยิ่งๆขึ้นไป
โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในส่วนของแผนก อาหารและเครื่องดื่ม ทางเรา ได้ส่งผ่านคำชมของท่านไปยังเชฟ เพื่อให้เกิด กำลังใจและพัฒนาในด้านคุณภาพอาหาร ให้หลากหลายและดียิ่งๆขึ้นไป ในส่วนของ ธีมไนท์ ในแต่ละวัน ทางเราพัฒนาปรับปรุงอยู่เสมอเพื่อรองรับความต้องการของแขก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Tree Tops Restaurant ทางเซฟได้สร้างสรรค์เมนูใหม่ๆออกมาให้แตกต่าง แปลกใหม่ เพื่อให้แขกได้ดื่มด่ำทั้งบรรยากาสและรสชาติอาหาร
ในส่วนของกิจกรรมต่างๆ ทางเราได้พยายามที่จะปรับปรุงและ สร้างสรรค์ กิจกรรมอันหลากหลาย เพื่อบริการแขกที่มาพัก ได้ใช้เวลาในรีสอร์ท อย่างคุ้มค่า
สุดท้ายทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสให้บริการท่านอีกเร็วๆนี้

Joao Corte Real
General Manager

รีวิวเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2014

คุ้มมาก นอนสบาย สะอาด อาหารอร่อย เดินทางสะดวกอยู่ในเฉลงค่ะ
พนักงานบริการดีมาก ช่วยเหลือตลอด คนที่สมุยก้ใจดี
อาหารเช้าที่โรงแรมอร่อยทุกอย่าง โรงแรมติดหาด สวยมากๆ ไฮโซ
สวีท โรแมนติกมากกกกก ค่ะ ประทับใจ อยากมาอีกครั้ง

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ 307usanees
GeneralManagerALS General Manager ของ อนันตรา ลาวาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 ธันวาคม ค.ศ. 2014

Dear 307usanees,

Thank you very much for your review and recent visit, which is much appreciated.

We hope being able to welcome you back soon.

With kind regards

General Manager

รีวิวเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

เราเดินทางกัีบเด็กวัยรุ่นของเราและอีกสองครอบครัว เพื่อฉลองวัดเกิด 50 ปีของฉัน พวกเราตื่นเต้นกับรีสอร์ท ที่ไม่มีที่ติ คุ๋สามีภรรยา เข้าห้อง Deluxe Pool Access และ เด้ก ๆ ได้ห้อง Deluxe Room สระว่ายน้ำที่ใช้ร่วมกันนั้นยอดเยี่ยม ตื่นขึ้นมา ออกจากเตียง และไปว่ายน้ำเพียงเพื่อวันที่สวยงามของพวกเรา อีกทั้ง มันยอดเยี่ยมเมื่อ สระว่ายน้ำหลักและชายหาดมีลมอ่อนๆ รีสอร์ท สะอาด และพนักงานก็ยอดเยี่ยม ทุกคนเป็นมิตรและสุภาพเสมอ ยิ้มตลอด
กล่าวถึงเป็นพิเศษกับ Ocean Kiss Restaurant (Kate &Yot) ผู้ที่ทำให้แต่ละวันเริ่มต้นอย่างสมบูรณ์แบบ จำได้แม้กระทั่งกาแฟที่เราสั่ง บุฟเฟ่ห์อาหารเช้าทุกวันนั้นน่าตื่นตาตื่นใจ เอ็ม และเด็กๆ ที่บีชบาร์ นั้นน่ารักและสะดวกสบายมากสำหรับเครื่องดื่มยามดึก จอย เริ่มการเดินทางไปที่ตลาด (เป็นการเปิดหูเปิดตา) และเรียนทำหารหารไทย (ของเราทั้ง 7) เธอและผู้ช่วยของเธอยอดเยี่ยม นี่เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกคน เรามีการวางแผนเลี้ยงอาหารค่ำไทย เราได้เรียน อนันตราสปา ก็สวยงาม การนวดเท้า ขัดผิว ทำให้เรารู้สึกพิเศษ เมื่อได้นวดตัวที่ศาลาริมหาด (พร้อมกับเสียงเกลียวคลื่น)เป็นไฮไลท์อย่างหนึ่ง(ของหลายๆอย่าง) ในการเดินทางของเรา มันอาจจะดูแพงถ้าเทียบกับสมุยแต่ไม่แพงถ้าหากเทียบกับซิดนี่ย์ ยอดไม้นั้นราคาแพง แต่น่ารัก เราจองช้าจุงได้แค่ บ้านต้นไม้เตี้ยๆ อาหารอร่อย จนต้อง ว้าว อย่างเช่น ขนมหวาน "ภูเขาไฟ" กูรู ด้านเกลือและมีดก็น่าสนใจ แต่ก็ไม่จำเป็นเท่าไร มีบาบีคิวริมหาดทำให้เ็ป็นค่ำคืนที่ดี ความบันเทิงต่างๆและ อาหารมากมายเรียงรายเป็นแถว นั้นมหัศจรรย์ อาหารในรีสอร์ทก็อร่อย และไม่แพงเกินไป ถึงแม้ว่าจะแพงตามมาตรฐานสมุย แต่อาหารนอกรีสอร์ท เช่น ตรงข้ามถนน หรือ ในเชวง(ใช้เวลา 15 นาทีเพื่อไป) นั้นสมบูร์ถูก และยังอร่อย เรามักจะเลือกไม่ออกจากความหรูหราของรีสอร์ทค๊อกเทลก็ราคาใช้ได้ เช่นเบียร์ แต่ไวน์นั้นแพง (ส่วนมากเป็นทุกที่) เราทุกคนใช้สัญลักษณื เพื่อข้ามถนนเราถูกสอนให้ใช้คำสั่ง และ มีไม่กี่ครั้งที่ไม่จำเป็น
สำหรับอุปกรณ์เสริม , พวกเรา มาพร้อม เสื้อผ้าชั้นดี สำหรับพวกเราทุกคน

ขอบคุณ Julie C
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
GeneralManagerALS General Manager ของ อนันตรา ลาวาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

Dear JulieChivers,

Congratulations once again for your 50th birthday and Thank You for spending it with your family at our resort.

We are curious to hear if the Cooking Class you enjoyed so much helped you impressing your friends and family back home.

If you need a refresher or just want to have another relaxing vacation we would be delighted welcoming you back.

General Manager

รีวิวเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

ข้อดี:

- อาหารเช้าอร่อยมาก มีเมนูให้เลือกมากมาย และสดมากๆ
- บริเวณสระว่ายน้ำและชายหาดงดงามจริงๆ
- มีขนมทานเล่นให้ฟรีระหว่างพักผ่อนที่บริเวณสระว่ายน้ำ
- มีน้ำดื่มให้ไม่จำกัดในห้องพัก
- พนักงานเป็นมิตรมากๆ
- ยิมดีเยี่ยมเลย

ข้อเสีย:
- รีสอร์ทนั้นใหญ่มาก และห้องพักนั้นอยู่บนเนินเขา ขนาดแค่จะขึ้นไปถึงห้องก็ต้องขึ้นไปประมาณ 20 กว่าก้าวแล้ว
- สุขาและห้องอาบน้ำ เอาจริงๆแล้วคือทั้งห้องน้ำนั้นเป็นแบบเปิด/อยู่ด้านนอก ไม่ใช่แบบที่ฉันชอบเลย เพราะฉันไม่ชอบใช้ห้องน้ำในตอนมืดๆและถูกยุงกัด พร้อมทั้งมีสัตว์หรือแมลงอื่นๆมากมายคลานอยู่บนพื้น
- ห้องพักธรรมดามาก (เราเลือกห้องที่มีสระแช่ตัวส่วนตัว) สระแช่ตัวนั้นเหมือนเป็นสไตล์แบบในป่ามากกว่า และก็มีแมลงอยู่ในสระด้วย (อย่างเช่น ตะขาบ) ซึ่งไม่น่าอภิรมย์เลยจริงๆ และฉันก็เจอกับซากหนอนตายแล้วในวันที่สอง (มันไม่เคยอยู่ตรงนั้นมาก่อน) และรูมเซอร์วิสก็ไม่ได้มาทำความสะอาดให้เลยตลอดการเข้าพักของเรา
- อินเทอร์เน็ตห่วยมาก และใช้ฟรีได้เพียง 30 นาทีเท่านั้น คุณต้องจ่ายค่าไวไฟด้วย!!! ทางโรงแรมได้บอกไว้ว่าอินเทอร์เน็ตนั้นฟรีในบริเวณสาธารณะอย่างเช่น สระว่ายน้ำ และอื่นๆ แต่ฉันก็ต่อไม่เคยติดเลย
- ไม่มีม่านที่ปิดแล้วมืดสนิท เพราะมีห้องน้ำแบบเปิดอยู่
- ผลไม้ต้อนรับก็ดีนะ อย่างไรก็ตาม เราได้กล้วยที่เป็นสีน้ำตาล และส้มที่แห้งแล้วมาด้วย

โดยรวมแล้วก็เป็นรีสอร์ทที่ดีนะ (ไม่เหมาะกับผู้สูงอายุเพราะเนินเขาและความชันทั้งหลาย หรือครอบครัวที่มากับเด็กเล็กๆเลย) อย่างไรก็ตาม เราอาจจะไม่กลับมาพักที่นี่อีก เพราะมีที่อื่นถูกๆกว่านี้มากมาย และดีกว่านี้อีกเยอะที่เกาะสมุย เราเป็นชาวยุโรป ที่มาอยู่ในฮ่องกง เราจึงได้มาเยี่ยมเยียนประเทศไทยหลายครั้งแล้ว ฉันอยากจะชมความเป็นกันเองของพนักงาน และความสามารถทางภาษาอังกฤษที่ดีเป็นพิเศษเลย ตอนเราจะเช็คเอาท์ พนักงานก็มาช่วยเราภายในสองนาทีเท่านั้น สำหรับสถานที่นี่ คุณต้องใช้ขนส่งสาธารณะเพื่อมาให้ถึง หรือเช่ารถหรือมอเตอร์ไซค์เอา

3  ขอบคุณ Pufflerd

Dear Pufflerd,

Thank you very much for your compliments on our service standards and the food in the resort.

I’m sorry to hear that the design and surroundings of the resort have not been to your liking which apparently impacted your overall rating and experience quite significant.

We still hope you enjoyed your overall Samui experience and had a good vacation on the island.

General Manager

สามีของฉันและฉันมีวันหยุดสุดสัปดาห์ ครั้งแรกในชีวิต ฉันรู้สึกโชคดีมากที่จะอยู่ที่นี่ 2 วัน เราไม่ต้องการออกจากที่นี่ ห้องของพวกเราโรแมนติกและน่ารัก ด้วยเตียงหรูหราขนาดใหญ่ ที่มาพร้อมมุ้งกันยุง(ไม่ค่อยจำเป็น แต่ก็มีผลบ้าง) มีพื้นที่นั่งเล่นที่สวยงาม มีห้องอาบน้ำกลางแจ้งที่มหัศจรรย์ และ มีคุณภาพในห้องน้ำ
พวกเราประหลาดใจกับขนาดของห้อง พอๆกับขนาดของสระว่ายน้ำและห้องอาบน้ำกลางแจ้ง ห้องอาบน้ำกลางแจ้งชวนให้เราประหลาดใจไม่ทำให้เราใช้มัน สามครั้งในสองวัน
เราสั่งอาหารกับรูมเซอร์วิสในคืนแรกและอาหารถูกส่งอย่างรวดเร็วและที่ศาลากลางแจ้งในบ้านพักของเราเพื่อให้เราเพลิดเพลิน ไปกับการดูดาวและฟังเสียงของทพเล
การอำนวยความสะดวกของรีสอร์ทนั้นรวดเร็วและเป็นมิตร ทั้งบนสระว่ายน้ำ บนชายหาด
อาหารเช้าทำให้เรามีความสุข
เรายังโชคดีที่ได้มีความสุขกับสปา นักบำบัดมีความชำนาญสูง และทำให้เรารู้สึกเหมือนอยู่ในสภานที่ศักดิ์สิทธิ์
ที่นี่จะทำให้ความสมดุลของครอบครัวและคู่รักดีขึ้น และมีความสุขมากขึ้น
ขอแนะนำอย่างยิ่ง

ขอบคุณ ShannonCB

Dear ShannonCB,

It is with great pleasure to read that we were able to provide you with such a great weekend experience and that you enjoyed your stay in one of our Pool Villas.

Please feel free contacting me directly should you plan to return for another Weekend Getaway.