โอ๋เอ๋

เที่ยวทริปทริปเที่ยว 3 วัน 2คืน By เพจ เที่ยวไปกินไปกับโอ๋เอ๋พาเพลิน

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 29 มิ.ย. 2021ผ่านมือถือ
โรงแรมสวยประทับใจ สวยยิ่งกว่าในรูปที่โปรโมทใน Face bookค่ะ สระว่ายนำ้ยาวไปถึงชายหาด ติดกับชายหาดเลย ชอบสระว่ายนำ้มากไม่ลึกจนเกินไป อาหารจัดจานได้ครบเซ็ต มีทั้ง คาว หวาน และคอกเทล อร่อยให้บริการด้วยนะค่ะห้องพักสะอาด บริการประทับใจ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2021
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 1 ก.ค. 2021
เรียน คุณ Chaiyakul303

ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับการรีวิว ทางพนักงานทุกคนรู้สึกมีกำลังใจในการทำงานเป็นอย่างมาก ที่ได้ทราบว่าการเข้าพักของคุณ chaiyakul303 เต็มไปด้วย ความสุข และ ชื่นชอบใน สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆของโรงแรม รวมถึงอาหารและเครื่องดื่ม และการบริการของพนักงาน
ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ chaiyakul303 และครอบครัวอีกครั้งในเร็วๆนี้

Kevin Den

The Privilege Hotel Ezra Beach Club
2.9 กม. จาก โรงแรม เดอะพริวิเลจ เอสรา บีช คลับ
  • Algotels
3.5 กม. จาก โรงแรม เดอะพริวิเลจ เอสรา บีช คลับ
2.4 กม. จาก โรงแรม เดอะพริวิเลจ เอสรา บีช คลับ
  • travelup.com
3.4 กม. จาก โรงแรม เดอะพริวิเลจ เอสรา บีช คลับ
3.1 กม. จาก โรงแรม เดอะพริวิเลจ เอสรา บีช คลับ
  • Algotels
3.7 กม. จาก โรงแรม เดอะพริวิเลจ เอสรา บีช คลับ
  • Algotels
5.3 กม. จาก โรงแรม เดอะพริวิเลจ เอสรา บีช คลับ
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน บ่อผุด
รีวิวเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

เข้าพักที่นี้เนื่องในวันเกิดของแฟน ประทับใจมาก มีการจัดเซอร์ไพรส์เล็กให้จากทางโรงแรมในห้อง น่ารักมากๆ พนักงานช่วยเหลือดีมาก พูดจาเพราะ เเเตียงนอนก็นอนสบายมาก วิวก็สวย โรงแรมก็สวยมาก ขอตินิดเดียวคือพนักงานเสริฟรู้สึกว่าจะพูดจาแข็งๆไปหน่อย แต่ต่โดยรวมก็คือเริ่ด ชอบคะ ไปครั้งหน้าจะไปพักอีกนะ 🙏🏼😊

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ 231rayap
Kevin Den ผู้จัดการทั่วไป ของ โรงแรม เดอะพริวิเลจ เอสรา บีช คลับ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ 231rayap

ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับการรีวิวและรู้สึกยินดีที่ได้มีโอกาสร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ในการเซอร์ไพรส์ วันเกิดแฟนของคุณ 231rayap คำชมและคำติต่างๆ ได้มีการแชร์ให้พนักงานรับทราบแล้ว ถือเป็นกำลังใจ อย่างดีในการทำงาน ของพนักงานทุกคน ที่จะทำให้การเข้าพักที่โรงแรมของแขกทุกท่านเต็มไปด้วยความสุขและความประทับใจ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ 231rayap และครอบครัวอีกครั้งในอนาคต

Kevin Den

รีวิวเมื่อ 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

เริ่มจาก ห้องพักสะอาด วิวสวย มีกิจกรรมให้ทำหลายอย่าง ถ้าพูดถึงการบริการคือดีมาก เอาจริงๆพนักงานบริการดีทุกคน ยิ้มแย้ม เป็นกันเองมาก ให้คำแนะนำดีมาก ตรงนี้เอาใจไปเล้ย ต่อไปพูดถึงราคา ราคาไม่แพงเลย เพราะทุกอย่างคือดี

ขอบคุณ W4812AGramong
Kevin Den ผู้จัดการทั่วไป ของ โรงแรม เดอะพริวิเลจ เอสรา บีช คลับ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 มิถุนายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณ Ramon G

ทางโรงแรมขอขอบคุณ สำหรับการรีวิว และคำชมเกี่ยวกับพนักงาน ได้มีการแชร์ให้พนักงาน รับทราบแล้ว ทางพนักงานทุกคนรู้สึกมีกำลังใจในการทำงานเป็นอย่างมากทีได้ทำให้การเข้าพักของคุณ Ramon G เต็มไปด้วยความสุขและความประทับใจ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Ramon G อีกครั้งในอนาคต

Kevin Den

รีวิวเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

เดินทางเข้าพักพร้อมครอบครัว พาคุณตาคุณยายมาพักผ่อนพร้อมกัน 2 ห้อง 3วัน 2คืน ขอชื่นชมพนักงานยกกระเป๋าทั้ง 2 คน คุณบอย และคุณโป้ง วิ่งมาโบกรถ และช่วยขนสัมภาระ คุณเฟิร์นมาให้การต้อนรับพร้อมเช็คอิน และให้ข้อมูลภายในโรงแรม คุณดาวพาส่งห้องพักพร้อมพยุงคุณยายน่ารักมาก สิ่งที่ประทับใจคือฟรีขนมและเครื่องดื่มในห้องพัก ชอบมากกค่ะ ขอแนะนำ:) ตกเย็นมาติดต่อหน้าฟร้อน คุณจอยให้ข้อมูลเกี่ยวกับร้านอาหาร และสถานที่เที่ยวได้ละเอียดมาก และที่ประทับใจมากๆคือการ turn down ที่โรงแรมจัดให้ ทำให้อยากลุ้นว่าอีกวันจะเป็นอะไร ดูตื่นเต้นดี 555 พร้อมทั้งมีโน๊ตเล็กๆน่ารักบอกชื่อ "Porn"
อยากได้หมอนเพิ่ม เพราะเป็นคนติดหมอนไว้นอนกอด ถ้าไม่มีหมอนนอนไม่หลับ โทรมาสอบถามหน้าฟร้อน ปรากฏว่ามีพนักงานอยู่ 24 ชม. คุณบังก็รีบจัดหาให้อย่างรวดเร็วโดยไม่ปล่อยให้รอนาน ในส่วนของพนักงานที่บาร์ ก็บริการดีเชียร์ซื้อเครื่องดื่มเก่งโดยเฉพาะน้องผู้หญิงตัวเล็กๆ แล้วน้องผู้ชายที่บาร์ก็บริการดีเช่นกัน
แนะนำโรงแรมน่ะค่ะ พนักงานทักทาย ยิ้มแย้มเป็นกันเอง ห้องพักไม่แพง ห้องสวย โรงแรมติดทะเล

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Rati2021
Kevin Den ผู้จัดการทั่วไป ของ โรงแรม เดอะพริวิเลจ เอสรา บีช คลับ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

เรียน AndyFR2699

ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับการรีวิว และรู้สึกมีความสุขที่ได้ทำให้การพักผ่อนของคุณ AndyFR2699 และครอบครัว ที่โรงแรมของเราเต็มไปด้วยความประทับใจ คำชมเกี่ยวกับพนักงานและบริการต่างๆ ได้รับการแชร์ให้พนักงานทั้งหมดรับทราบแล้ว และถือเป็นกำลังใจชั้นเยี่ยมในการทำงานของพนักงานทุกคนที่ทำให้การเข้าพักที่โรงแรมของคุณ AndyFR2699 และครอบครัว เต็มไปด้วยความประทับใจ พวกเราทุกคนหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ AndyFR2699 และครอบครัว กลับมาพักที่โรงแรมอีกครั้ง และร่วมลุ้นไปกับ ของ turn down ในแต่ละวัน ที่ทางโรงแรมมีการเตรียมเป็นแบบใหม่และออกแบบจาก Sous Chef ของทางโรงแรม ให้กับแขกที่เข้าพักทุกท่านด้วยครับ

Kevin Den

รีวิวเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ห้องพักมองเห็นทะเลสวยมากเหมาะกับการพักผ่อนจริงๆชายหาดสะอาดโรงแรมสวย ทันสมัย บรรยากาศดี ห้องพักสวยไม่น่ากลัว ขับรถจากสนามบินนิดเดียวเองและบริการดีมากๆเป็นกันเองสุดๆ
สระว่ายน้ำสวยมากเปิด24ชั่วโมง แนะนำเลยชอบมากถ้ามีโอกาสจะมาพักอีก

ขอบคุณ Stay378515
Jiraporn Petchana Sales ของ โรงแรม เดอะพริวิเลจ เอสรา บีช คลับ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 มีนาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ Patinya,

ทางโรงแรมต้องขอขอบพระคุณสำหรับคำชม และคอมเม้น ซึ่งทางโรงแรมจะนำไปปรับปรุงเพื่อการบริการที่ดียิ่งๆขึ้นไปค่ะ อย่างไรก็ตามทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการต้อนรับ และดูแลคุณลูกค้าอีกในโอกาศหน้าน่ะค่ะ

ขอบคุณจาก The Privilege Hotel Ezra ทีมค่ะ

รีวิวเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2020

ขอบคุณในการบริการที่มืออาชีพ พนักงานต้อนรับแนะนำอัพเกรดห้องได้ดีมากห้องสะอาดวิวสวยอาหารเช้าอร่อย พนักงานบริการดีตั้งแต่พนักงานขับรถจนถึงแม่บ้าน ขอบคุณในการบริการที่ดีครับ จากใจจริง ยืนยันว่าจะกลับมาพักอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ pirunp2020