โรงแรมสวย สะอาด ห้องพักสะดวกสบายมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน วิวสวย สระว่ายน้ำสวย location หาง่ายและเดินทางมาง่าย แต่เมื่อคืนแขกที่โรงแรมมีจัดปาร์ตี้วันเกิดและส่งเสียงดังมากจนถึง 4 ทุ่มกว่าทำให้เราไม่สามารถนอนหลับได้ พอแจ้ง reception เจ้าหน้าที่แจ้งกลับมาว่าไม่สามารถจัดการแขกที่มาพักให้ลดเสียงลงได้ และพร้อมบอกกับเราว่า "หรือต้องการให้แขกเจ้าของงานมาพบที่ห้องพักเพื่อพูดกับเรา เพราะเราเป็นคนแจ้งว่าเขาเสียงดัง" การที่เจ้าหน้าที่พูดกับเราแบบนี้ทำให้เรารู้สึกกลัวและไม่ปลอดภัยที่จะพักที่นี่ต่อ คืนถัดมาก็มีแขกที่พักส่งเสียงดังจนถึงเกือบเที่ยงคืน เราแจ้ง reception 2-3 ครั้ง เนื่องจากเราไม่สบายและต้องการพักผ่อน แต่เจ้าหน้าที่ไม่สามารถจัดการให้เราได้ สุดท้ายแล้วเราต้องลงไปคุยกับแขกที่เสียงดังด้วยตัวเอง เขาถึงเงียบเสียงในที่สุด ซึ่งมันไม่ใช่หน้าที่เราที่ต้องลงไปจัดการเอง และเจ้าหน้าที่ reception แจ้งเราว่าถ้าไม่สบายใจที่จะพักต่อก็สามารถ check out วันรุ่งขึ้นได้เลย .. นี่หรือโรงแรม 4 ดาว แต่คุณภาพการบริหารจัดการแก้ไขปัญหาเป็นศูนย์