Priceline
Expedia.com
ibisUS$28
travelup.comUS$66
รีวิวเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมสำหรับพักผ่อนอย่างแท้จริง ห้องพักเล็กสมราคา อย่าคลาดหวังราคาถูกกว่านี้ ชาดหาดพนักงานน่ารักมาก ดูแลดี สั่งเครื่องดื่มได้ดั่งใจ อร่อยสมราคา อาหารก็น่าสนใจขอแนะนำ ปลานึ่งมะนาวรสชาติถึงใจ เตียงอาบแดดเพียงพอสำหรับทุกคน

ขอบคุณ Dream54946808936
Wichai Homduang Innkeeper ของ ไอบิส สมุย บ่อผุด เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณลูกค้าที่เคารพ
ทางโรงแรมไอบิส สมุย บ่อผุด รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสต้อนรับและให้บริการแก่ท่าน และหวังว่าทางเราจะได้รับความใว้วางใจกลับมาพักกับเราอีกในโอกาสหน้า
ทีมบริหาร ไอบิส สมุย บ่อผุด

ห้องเล็กสมราคา ห้องสะอาดน่าอยู่ อาหารเช้าพอได้สมราคา พนักงานน่ารักยิ้มแย้มแจ่มใส อยู่ห่างเฉวงพอสมควร ขอแนะนำชายหาดสวยงาม สงบน่ามาพักผ่อน พนักงานที่ชายดูแลดีมาก เครื่องดื่มน่าสนใจ เบียร์ราคาถูก น้องๆแนะนำได้ดี น้ำทะเลก็สะอาด เราขอแนะนำครับ

ขอบคุณ Aple22o2

ทีมบริหาร ไอบิส สมุย บ่อผุด

รีวิวเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศโรงแรมดีมากๆและยังมีพนักงานที่เป็นมิตร ต่อจากนั้น ห้องพักและอาหารก็ดี เราได้สั้วเครื่องดื่มจากบาร์และมีความสวยงามมากเราชอบการบริการจากโรงแรมแห่งนี่โดยเฉพาะบาร์ทัมที่น่ารักทุกคน รับจะกลับมาอีกครั้ง

ขอบคุณ Arend2290

ทีมบริหาร ไอบิส สมุย บ่อผุด

รีวิวเมื่อ 19 กันยายน ค.ศ. 2022

พวกเรามาในกลุ่มเพื่อนๆกับแฟน จ่ายราคาห้องไม่แพงไม่คิดว่าจะได้รับการดูแลที่ดีจากน้องๆทีมบาร์ จะสั่งอาหารเครื่องดื่มแค่เราจะชะเง้อพนักงานจะเข้ามาถามทันทีทำให้สะดวกมาก อาหารก็รวดเร็วแนะนำให้สั่ง มาการิต้าอร่อยมากๆชายหาดยามเย็นก็สวย เราจะไปนั่งที่เตียงชายหาดถ่ายรูปกัน จะบอกต่อเพื่อนๆแน่นอนคุ้มราคาคะ

ขอบคุณ Tongsa22

ทีมบริหาร ไอบิส สมุย บ่อผุด

รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เข้าพักที่โรงแรมไอบิส บ่อผุด ตั้งแต่ต้นปีเดือนมกราคม65 จนเดือนกันยายน65รวมเป็นครั้งที่5แล้วค่ะ ช่วงมกราคม ทางโรงแรมเองก็เพิ่งจะเริ่มเปิดให้บริการ ก็ยังมีอะไรที่ไม่พร้อมอยู่บ้าง ทางโรงแรมเองก็ค่อยๆปรับตัวมาเรื่อยๆจนตอนนี้ทางโรงแรมได้พร้อมให้บริการแบบเต็มรูปแบบในทุกๆด้าน ชอบมากๆเลยค่ะ #ทุกด้าน10/10ไปเลยค่ะ

5度目の宿泊。サムイでの定宿にしている。空港からも近い、目の前は海、プール2箇所、小さいながらジムもある。波の音を聞きながら、海に面したプールバーでの夕食は最高です。料理も高くなくしかも美味しい。たまに混んでいるとサーブされるまで時間かかるがご愛嬌。プールバーのスタッフR(アール)さん、Sor(ソー)さん、Ae(エー)さんには滞在中お世話になった。気が利いてかつ勤勉なスタッフで好感が持てる。次回サムイに来た際はまた泊まります。

ขอบคุณ jpbowz