สะอาด บรรยากาศดี เงียบสงบ พนักงานทุกคนน่ารัก บริการดีได้รับการบริการที่ประทับใจจากเชฟและพนักงานต้อนรับ โดยคุณเปรี้ยวให้การแนะนำการบริการเป็นอย่างดี บริเวณสวนด้านนอกมีเครื่องเล่นเหมาะสำหรับพาลูกหลานมาพักผ่อน
เรียนคุณลูกค้าที่เคารพทางโรงแรมไอบิส สมุย บ่อผุด รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสต้อนรับและให้บริการแก่ท่าน และหวังว่าทางเราจะได้รับความใว้วางใจกลับมาพักกับเราอีกในโอกาสหน้าทีมบริหาร ไอบิส สมุย บ่อผุด
ชอบ IBIS ที่นี่เพราะบรรยากาศดี โรงแรมกว้างขวางและร่มรื่น land scape สวย วิวทะเลสวยมาก ที่สำคัญราคาจับต้องได้ พนักงานน่ารัก ทั้ง front แม่บ้าน ห้องอาหารทั้งเช้าค่ำ นอกจากนี้ พนักงานห้องอาหารเช้า ยังแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่สมุยให้ด้วย ขอบคุณคุณเปรียวและทีมห้องอาหารเช้านะคะ
ห้องพักสะอาด บรรยากาศดีเหมาะสำหรับการมาพักผ่อน ติดทะเล นั่งทานอาหารยามเย็นพร้อมชมวิวทะเลสวยๆ ชมพระอาทิตย์ตก ฟังเสียงคลื่นกระทบฝั่ง ผ่อนคลายสุดๆ อาหารรสชาติดี พนักงานน่ารักบริการดีมากๆ #น้องอาร์ #บาร์ทีม
บรรยากาศดี คุณอาร์ แนะนำเมนูละเอียด เปรียบเหมือนเราเป็นแขกพิเศษและให้ความสำคัญกับเราบาร์ติดริมทะเล อาหารอร่อยมาก ๆ ค่ะ สั่งสะเต๊หมู พิซซ่า สลัด และสเต๊กเนื้อ และปลาแซลมอน ทุกอย่างอร่อย คุ้มราคา การบริการดีมากค่ะ
บรรยากาศดีมากห้องอาหารเงียบสงบและพนักงานที่น่ารักและเป็นกันเอง น้องอาร์ บริการดีมากยิ้มแย้มแจ่มใสและยังทีบีชที่สวยสอาดและพร้อมทั้งอาหารที่หลากหลายทำไห้มีความสุขมากแต่เสียดายเรามาในตกนิดหน่อยเรยไม่ค่อยได้เห็นแสงแดด