ดีมากพนักงานน่ารักคุยสนุกดูแลเป็นอย่างดีมาทำงานตอนแรงฝนทุกวันแต่ยังดีที่มีบาร์คอยปลอบใจทำให้การมาพักมีชีวิตชีวิตวาขึ้นมาหน่อยโดยเฉพาะเครื่องดื่มอยากได้แบบไหนพนักงานจัดให้ได้หมดทุกอย่างเป็นกันเองโดยรวมดีมากๆๆๆ
เรียนคุณลูกค้าที่เคารพทางโรงแรมไอบิส สมุย บ่อผุด รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสต้อนรับและให้บริการแก่ท่าน และหวังว่าทางเราจะได้รับความใว้วางใจกลับมาพักกับเราอีกในโอกาสหน้าทีมบริหาร ไอบิส สมุย บ่อผุด
พนักงานบาร์ชายหาดดูแลลูกค้าดีมาก บริเวณพูลบาร์สะอาด อาหารอร่อย รสชาติดี โดยรวมดีมากๆ จะแนะนำให้เพื่อนๆมาพักครับ ^^ .วิวที่นี่สวยมากคุ้มนาคาขอแนะนำเพื่อนๆที่จะมาพักผ่อนราคาอาหารถูก น่ารับประทานทุกเมนู
ประทับใจมาสมุยครั้งที่2มาพักที่ไอบิส สมุย 1คืน มีสระว่ายน้ำหลายสระให้เด็กได้เล่นติดทะเลบรรยากาศดีที่พักสวย,พนักงานตอนรับดีแนะนำที่เที่ยว,ร้านอาหารอร่อยให้ด้วย,มารยาทเป็นกันเองชื่อเปรี้ยวน่ารักพูดคุยแนะนำมีโอกาสมาอีกคะ😃😃
รสชาติอาหารดีเยี่ยม พร้อมเครื่องดื่มที่รสชาติถูกใจ ด้วยการแนะนำของพี่อาร์ ฝ่ายบริการเครื่องดื่ม พร้อมบรรยากาศที่ร่มรื่นมีเสียงเพลงและลมทะเลพัด ทำให้บรรยากาศในการรับประทานเครื่องดื่ม สนุกสนานกับเพื่อนๆ
พี่อาร์ดูแลเป็นกันเองมาก อาหารอร่อย บรรยากาศดี เครื่องดื่มรสชาติถูกใจ โรงแรมสะอาด ที่จอดรถเยอะ นอนหลับสบาย พนักงานต้อนรับบริการดีมาก โรงแรมอยู่ติดถนนหาง่ายไม่ต้องกลัวหลง ถ้ามาเที่ยวสมุย แนะนำโรงแรมนี้เลย เด็ดมาก