ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่มาเมื่อปีก่อน ครั้งนี้เป็นครั้งที่สองแล้ว ประทับใจตั้งแต่เชคอินเลยคับ โดยเฉพาะพี่เปรี้ยว พี่ดาว พี่อาม ที่บีชบาร์ น่ารักมากกกก แนะนำดีมาก ใส่ใจสุดๆ อาหารก็อร่อย ราคาไม่แพงเลย ยิ่งเป็นสมาชิกแอคคอร์พลัสยิ่งคุ้ม ประทับใจครับ
โรงแรมสะอาด พนักงานบริการดี ชายหาดแสนมีความสุข แนะนำเลย ไม่ไกลจากสนามบิน มีถนนคนเดิน ห้องเล็กสะอาด พนักงานบาร์น่ารักและช่วยเหลือดีมาก เครื่องดื่มช่วง Happy hours ฟ้อนน่ารัก ลานจอดรถมีว่างตลอด ห้องราคาถูก
มาที่นี่กับแฟนบ่อยครั้ง รอบนี้สวนรอบๆเขียวขจี น้องๆห้องอาหารยังคงน่ารักเหมือนเดือม ชายหาดกว้างขึ้นในยาวบ่าย สระใสสะอาด เรามาช่วงแขกน้อยเลยเป็นส่วนตัวมากขึ้น อาหารหร่อย บริการดีวิวสวย เกินคุ้มราคา ขอแนะนำเลยคะ
ห้องพักทั่วไป แต่ราคาคุ้มค่า พนักงานช่วยแก้ปัญหาต่าง ๆ ได้ พนักงานชื่อ “พี่เปรี้ยว” ห้องอาหาร อัธยาศัยดีมาก เป็นกันเอง ชวนคุยสนุกสุด ๆ มีที่จอดรถ เป็น IBIS ที่เดียวในประเทศไทยที่ติดชายหาด เหมาะกับการมาพักผ่อน
พนักงานน่ารักมากตั้งแต่หน้า front จนถึงร้านอาหาร น้องๆพนักงานที่ร้านอาหารชื่อน้องเปรี้ยว น้องส้ม น้องซอ น้องชิต มาดูแลดี แนะนำอาหารดีมากค่ะ พนักงานน่ารัก แถมแว่นหายพนักงานเก็บไว้ให้ด้วยค่ะ เราเพิ่งไปครั้งแรกก็ประทับใจสุดๆเลย