Priceline
Agoda.com
Expedia.comUS$39
Vio.comUS$25
รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

เป็นโรงแรมที่อยู่่ในหาดบางรักไม่ไกลจากสนามบิน ท่าเรื่อบางรัก และวัดพระใหญ่ โรงแรมไม่ใหญ่มากแต่สวยสุด สระว่ายน้ำน่ารักติดหาด บรรยากาศดีมากรวมทั้งราคาไม่แพงเลย พนักงานทุกคนน่ารักยิ่้มแย้มแจ่มใสและยินดีบริการในทุกเรื่อง หากคุณได้รับข้อมูลที่ไม่ดีของโรงแรมนี้ให้ลืมมันไปเลย เพราะที่ไปพักมาเมื่อ วันที่ 4 กรกฎาคม 2016 ล่าสุด ทุกอย่างที่นี่ลงตัวมาก แนะนำเลยหากไปพักที่สมุย วันนี้ผมให้สิบคะแนนเต็มสำหรับโรงแรมนี้

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกพูลวิลล่าติดหาดและสระว่ายน้ำสวยสุด ๆ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ sorn44
รีวิวเมื่อ 19 ตุลาคม ค.ศ. 2012

เรื่อยๆเท่ห์ๆและผ่อนคลาย การบริการที่ดีเยี่ยมและทัศนะของ คุณ Punnpreeda ทำให้การมาเกาะสมุยครั้งแรกของฉันจะไม่เป็นครั้งสุดท้ายนี่แหละถึงจะเรียกว่า Amazing Thailand ฉันพบที่นี่ด้วยความบังเอิญระหว่างไปต่อรองราคากับบังกาโลหลายแห่ง ฉันก็ไม่รู้ว่าจะได้อะไรเพราะมีสายไฟห้อยระโยงระยางจนมองไม่เห็นหน้าถนน หน้าโรงแรมดูแล้วคล้ายๆสไตล์ Santa fe ทาด้วยสีขาวและมีได้ใช้ไม้ตกแต่งทั่วไป ภายในห้องพักเป็นไทยในสไตล์ชนบท ผนังทาสีขาวพื้นเป็นคอนกรีตและกระเบื้อง

ฝาผนังประดับประดาด้วยงานศิลปะไทยจำนวนไม่กี่ชิ้น ผ้าย้อมสีทำมือ เฟอร์นิเจอร์ไม้สัก โคมไฟทำจากหวาย ทำให้ได้ความรู้สึกของงานฝีมือแบบไทยที่จัดแต่งแบบทันสมัย คำขวัญของที่นี่คือ "ฮิบแอนด์ชิลล์" นั่นคือรูปแบบของการตกแต่งของที่แห่งนี้ โรงแรมปัณปรีดามีห้องในอาคารและวิลล่าให้เลือก ทั้งสองแบบมีระเบียงส่วนตัว วิลล่าจะมีลักษณะคล้ายบังกาโลและมีราคาแพงกว่าห้องธรรมดา ฉันเจรจากับพนักงานรับรองลูกค้าจนได้ห้องในราคาที่ต่ำกว่าราคาปกติของโรงแรมนอกฤดูท่องเที่ยว ห้องนี้อยู่ห่างจากชายหาด เห็นถนนสายรอบเกาะที่คับคั่ง

พนักงานเต็มใจให้การช่วยเหลือเป็นอย่างยิ่งในการแก้ปัญหาเรื่องไฟฟ้าและสายไฟภายในห้อง พวกเขาเปลี่ยนห้องให้ในทันที เป็นที่ที่สบายอารมณ์เป็นอย่างยิ่ง -อย่างที่พูดกันในปัณปรีดาคือ "ชิลล์" โรงแรมนั้นตั้งอยู่บนหาดที่เงียบสงบและ สบาย ด้านตะวันตกมองเห็นพระอาทิตย์ตก สระว่ายน้ำประดับกระเบื้องสีเขียวชิ้นเล็กสวยงามดูกว้างไร้ขอบเขตเมื่อน้ำสีเขียวในสระคล้ายกับจะไปบรรจบกับอ่าวไทย ฉันมีความสุขที่ไ้ด้เห็น "สีเขียว" อยู่ในบริเวณโรงแรม เช่น การใช้หลอดไฟแบบประหยัดไฟตามทางเดินด้านนอก และในห้อง แม้แต่กระเบื้องในห้องน้ำก็ยังเป็นสีเขียว

ที่ระเบียงอาบแดดสีเขียวมองเห็นเรือพายสีเขียวจอดผูกอยู่ที่ชายฝั่ง เครื่องเรือนไม้สักแบบโบราณอาจจะทำให้คนที่อนุรักษ์ของเก่าต้องเบิ่งตามองได้ เพราะที่โรงแรมแห่งนี้เป็นเสมือนโชว์รูมของงานฝีมือและศิลปะแบบไทย ๆ ในรูปแบบที่ทันสมัยและบูติก ก่อนยุคตัดไม้ทำลายป่า ไม้สักเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรที่เป็นเอกลักษณ์ของไทย ฉันไม่พบคำเตือนเรื่องการอนุรักษ์พลังงาน ด้วยการประหยัดน้ำ ปิดแอร์ ส่งซักผ้าเช็ดตัวและผ้าปูเตียง แต่ทุกเย็นพนักงานจะปิดน้ำที่ไหลจากแปลงผักสีเขียวไปยังบ่อน้ำพุเล็ก ๆ ที่อยู่บริเวณทางเดินด้านหลังรีเซฟชั่น

บริการในโรงแรมมีหลายหลาก ได้แก่ ห้องสมุดที่มี DVD ให้เลือก บิซิเนสเซ็นเตอร์ และ wifi ที่มีสัญญาณให้ใช้ทั่วโรงแรมฟรี ปัณปรีดามีเรือคายัคบริการให้แขกฟรี เพื่อตอบสนองระบบขนส่งแบบอนุรักษ์ ฉันพายเรือคายักไปทั่วอ่าว ไปถึงพระพุทธรูปขนาดใหญ่ที่มีเป็นที่รู้จักกัน โดยใช้เวลาประมาณหนึ่่งชั่วโมงในการพายไปกลับจากหาดหน้าโรงแรม ห้องอาหาร "Chill at Hip" หันหน้าสู่ท้องน้ำ ให้บริการอาหารไทย อเมริกัน และยุโรป ฉันเลือกอาหารไทยพื้นบ้านที่มีรสชาติจัดจ้าน ยอดเยี่ยม! สำหรับคนที่ชอบผจญภัย ฉันขอแนะนำให้ไปเที่ยวที่ตลาดสด ห่างจากโรงแรม 1/2 กม. ไปลองขนมแบบไทย ๆ ผลไม้ และอาหารริมถนน

บริการอื่น ๆ ได้แก่ ตู้เซฟในห้องพัก เสื้อคลุมกับรองเท้าแตะ ชากาแฟในห้อง กระติกน้ำร้อนกับถ้วยขนาดใหญ่ รถฟรีไปยังหาดเฉวงที่เป็นที่นิยม 2 เที่ยวต่อวัน บริการนี้เป็นหัวใจของโรงแรมเลย ไม่เพียงแต่รถโดยสารสาธารณะเท่านั้นแต่รถแท็กซี่ก็ยังคิดค่าบริการประมาณ 200 - 500 บาท (7 - 17 ดอลล่าห์) สิ่งที่อยากที่จะบอกผู้บริหารปัณปรีดาก็คือ การติดประกาศให้เห็นเด่นชัด เรื่องการใช้น้ำและไฟของทางโรงแรมและแขกที่พัก ว่าคุณสามารถ "เลือก" ที่จะช่วยในเรื่องการส่งผ้าซัก หรือมาตรการประหยัดทรัพยากรอื่น ๆ (ฉันแจ้งพนักงานว่าไม่ต้องเปลี่ยนผ้าเช็ดตัวและผ้าปูเตียงทุกวัน) การเดินทางไปยังเกาะสมุยและปัณปรีดาทำได้หลายทางด้วยกัน (อย่างน้อยก็ 5 วิธีด้วยกันสำหรับฉัน)

เป็นสิ่งที่ดีเมื่อคุณอยู่ที่นั่น คุณได้ใช้เวลาและผ่อนคลาย พนักงานที่เป็นมิตรและเชี่ยวชาญจะคอยช่วยเหลือคุณในเรื่องต่าง ๆที่คุณต้องการภายใต้เหตุผลและความสามารถในการจัดการ ชิลล์มากมากเลย

6  ขอบคุณ RachelC893
Managerathip Manager ของ ปัณปรีดา บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2012

Dear Rachel,

Greeting from Punnpreeda Hip Resort. We are so glad to read your mail and so nice comments. All good and touchable feeling that was our pride and please to hear that. The most is we are so happy to hear that you are happy when you stay with us. You and yours comments had cheer up our team. Thank you so much again. We would be insist to contribute the good service as best as we could. We definately wish to welcome you back any time you come visit Samui Island.

Your good advise on the energy sign is the great idea. We will take it more concerned and action very soon. To also match with our green pool and the green island concept. To safe our world.

Jor and Orn,our reception staff, they would like to thank you for a very nice photo with you and so happy to get your picture. They said keep us post and keep us in touch.

Take a very good care yourself and we wish to see and welcome you back as soon

We miss you.

Punnpreeda Hip Resort Team

รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2012

พวกเราพัก 2 วันสำหรับในหยุดสุดสัปดาห์ เพื่อนของฉันแนะนำให้มาพัก พนักงานทุกคนเป็นกันเองมาก ห้องพักสวย รีสอร์ทสวย และบริการนวดดีมากๆ รวมๆทุกอย่างแล้วทำให้วันหยุดของฉันเป็นช่วงเวลาที่มิอาจลืมเลือนเลย !!!!!!!!!!!!

3  ขอบคุณ Lucy W
Managerathip Manager ของ ปัณปรีดา บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2012

Dear Khun Lucy,

Thank you very much for your comments. All with our pleasure to greeting and welcome you at Punnpreeda Hip Resort.

We are also glad to hear you love our hip deluxe on the third floor building. Good choose for the top floor, the sunset view is very wonderful.

We wish to welcome you back again and wish to see you soon.

Regards,

Punnpreeda Hip Resort Team

รีวิวเมื่อ 13 ตุลาคม ค.ศ. 2012 ผ่านมือถือ

โรงแรมด้านหน้าอยู่ติดถนนใหญ่และด้านหลังติดทะเล อากาศและบรรยากาศดีมากๆเลยค่ะ และห้องพักก็สะอาด คราวหน้าเลือกที่นี้เหมือนเดิมแน่นอน หากต้องการซื้อของ มินิมาร์ทก็อยู่ใกล้ๆ ตอนเช้าๆ ที่รร มี อาหารเช้า แบบง่ายๆ แต่มี เชฟมาคอย ตอนรับและทำให้ตามเมนูด้วย ชอบมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2012
ขอบคุณ little_girl25
รีวิวเมื่อ 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2011

โรงแรม ฮิป สมชื่อค่ะ ตกแต่งน่ารัก อบอุ่น พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส เป็นกันเองทุกคน,, ร้านอาหารติดริมหาด บรรยากาศดี มองเห็นพระอาทิตย์ตกดิน อาหารอร่อย... ประัทับใจค่ะ ^^

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2011
1  ขอบคุณ pimmiie