Stace y
ฮ่องกง, จีน

โรงแรม 3 ดาวที่มีโยคะดี ๆ

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 ธ.ค. 2012ผ่านมือถือ
เข้าร่วมโปรแกรมฟิตเนส 7 วันของทางโรงแรม โยคะ และการเทรนนิ่งแบบเป็นรายคนดีมากๆ ฉันมีความสุขตลอด อาหารในห้องอาหารที่นี่อร่อยอย่างน่าทึ่ง มันได้รับการรับรองว่าเป็นอาหารเพื่อสุขภาพซึ่งไม่น่าเบื่อ แย่มากที่ทางโรงแรมได้รับการประเมินต่ำโดยด้านหนึ่งของโรงแรม ห้องพักเหมาะสม แต่บริการต่ำกว่ามาตรฐาน เขาให้ฉันเขาไปในห้องพักก่อนที่จะทำความสะอาดหลังจากลูกค้าคนที่แล้วซะอีก พนักงานไปเร็วมาก ซึ่งเขาไม่ได้ดูเลยว่าห้องพักยังไม่ได้ทำความสะอาด มันไม่ได้รับการจัดการอย่างดี กระจกในห้องอาบน้ำยังมีคราบยาสีฟันจากลูกค้าคนก่อนหน้านี้หลังจากที่ห้องได้รับการทำความสะอาดแล้ว เขาใช้ใบกำกับภาษีแบบเขียนเอาเมื่อคุณสั่งน้ำผลไม้จากบาร์ เช่นกันสำหรับการนัดหมายเพื่อนวด พนักงานทุกคนที่ห้องอาหาร และบาร์เครื่องดื่มผลไม้ต้องคิดเพื่อตัดสินใจว่าอะไรที่รวมอยู่ในแพคเกจบ้าง มันไม่ตรงกันในบางครั้ง

พนักงานทำหน้าที่อย่างดีที่สุด แต่มันเห็นได้ชัดมากๆที่พวกเขาไม่ได้รับการอบรมอย่างเหมาะสมในการรับแขกของโรงแรม แค่คิดในใจว่ามันเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐาน แล้วคุณจะมีความสุข
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.comดูต้นฉบับ
  • Algotels
5.9 กม. จาก เเอ๊บเซอลูท เเซงชัวรี่
  • travelup.com
  • Algotels
5.6 กม. จาก เเอ๊บเซอลูท เเซงชัวรี่
  • Lol.travel
4.7 กม. จาก เเอ๊บเซอลูท เเซงชัวรี่
1.4 กม. จาก เเอ๊บเซอลูท เเซงชัวรี่
  • Lol.travel
0.9 กม. จาก เเอ๊บเซอลูท เเซงชัวรี่
  • Algotels
1.9 กม. จาก เเอ๊บเซอลูท เเซงชัวรี่
4.2 กม. จาก เเอ๊บเซอลูท เเซงชัวรี่
  • Algotels
2.5 กม. จาก เเอ๊บเซอลูท เเซงชัวรี่
  • Sheraton.com
6.4 กม. จาก เเอ๊บเซอลูท เเซงชัวรี่
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน บ่อผุด
รีวิวเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2011

ฉันอยู่ที่นี่สามคืนกับเพื่อนคนหนึ่งที่กลับไปที่นั่นหกครั้งในสี่ปีที่ผ่านมา

การบริการจากพนักงานทุกคนก็เยี่ยมมาก พวกเขาสนใจและมีอัธยาศัยดีมาก ดูแลพวกเราเป็นอย่างดี และมีความรู้ดี และมั่นใจในส่วนความรับผิดชอบของตน

รีสอรทมีแค่ 38 ห้อง เลยเงียงสงบมาก – สมบูรณ์แบบสำหรับการทำจิตสมาธิแบบโยคะ

ห้องกว้างมาก, สะอาด และสบาย ห้องอาหาร, ห้องครัวชื่อ The Love (ชื่อน่ารักดี) เสิรฟอาหารสุขภาพและชีวจิต และน้ำผลสุขภาพ – ไม่ได้ดีไปทั้งหมด แต่เตรียมอาหารและนำเสนอได้ดี และดีต่อสุขภาพ ฉันชอบน้ำซุปผักที่แจกฟรี ซึ่งขอแนะนำเป็นอย่างมากสำหรับใครที่อยากทำ detox อร่อย!

พวกเขาฉายหนังทุกคืนที่ function room ที่ๆมีเก้าอี้กว้างแบบเอนนอนได้และหมอน/หมอนข้าง และผ้าห่มให้คนละที่.... เป็นการเอาใจได้สุดยอดจริงๆ

จากที่นี่ ขับรถไป12นาที ก็ถึงแหล่งช้อปปิ้ง ชเวง และก็มีรถบัสรับส่งฟรีหลายครั้งต่อวันให้ และก็ประมาณ 15นาที จากสนามบิน เพราะฉะนั้นการไปที่ Absolute Sanctuary ก็ไม่ยากเลย

มันเป็นรีสอร์ทที่มีทุกอย่างที่คุณต้องการ: โยคะ, นวด, เรื่องสนทนา ฯลฯ....ฉันจะกลับไปอีกอย่างแน่นอน

ขอบคุณ CCinSingapore
รีวิวเมื่อ 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2011

สถานที่แห่งนี้น่าอัศจรรย์จริงๆ! มันช่างคิดจริงๆ การบริการก็ชั้นหนึ่ง, พนักงานอัธยาศัยดี, ครูโยคะก็เยี่ยม, และอาหารก็อร่อย อาหารดิบมันดีที่สุดในเมืองไทย! ฉันแนะนำให้ทุกคนมา!

วิดีโอนี้บอกให้เข้าใจว่ามันดีแค่ไหน!

ขอบคุณ Kallandso
รีวิวเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2010

นี่เป็นหารพักผ่อนแบบโยคะที่เยี่ยมยอดมาก ฉันพักเสร็จมาจากทริปธุรกิจอันหนักหน่วงและต้องการจะผ่อนคลาย ในสองวันแรก ฉันยังอยู่ในอารมณ์ทำงานอยู่, วางแผนว่าจะไปชั้นเรียนโยคะอันไหนดีและจะไปทานข้าวกลางวันกี่โมง หลังจากวันที่สอง ฉันก็ยอมจำนนให้กับการเอาใจและความผ่อนคลาย the Absolute แลคุณได้ดีจริงๆ พนักงานก็น่ารัก, พนักงานนวดก็เยี่ยมมาก (ลอง แนน หรือ เอ็ม), อาหารก็อร่อยและทำให้คุณรู้สึกดีมาก, น้ำผลไม้ก็เยี่ยมมาก, และชั้นเรียนโยคะก็ท้าทายดี ฉันได้ทุกอย่างที่ฉันต้องการ หลังจากห้าวัน ฉันรู้สึกผอมลง, เบาลง, กระปรี้กระเปร่า, ผ่อนคลาย และสุขภาพดี ฉันไม่ได้หลังงออีก และยังฝึกโยคะทุกวันหนึ่งเดือนหลังจากนั้น และพยายามไม่ดื่มอะไรที่มีมีคาเฟอีน นี่เป็นทางที่ดีที่สุดที่จะชาร์ตพลังงานให้กับตัวเองใหม่ ชายหาดต้องเดินไป 20 นาที ซึ่งฉันว่ามันน่ารื่นรมย์ รีสอร์ทไม่ได้เงียบสงัดเกิน หรือว่าเอ อึกทึกเกินไป มันสมบูรณ์แบบสำหรับฉัน และฉันก็ได้วางแผนที่จะกลับไปอีกครั้งหนึ่งแล้ว

ขอบคุณ Shmö Z
รีวิวเมื่อ 2 ธันวาคม ค.ศ. 2010

หลังจากที่เครื่องลดระดับลง ฉันตื่นจากความง่วงในทันทีเมื่อฉันเห็นเกาะมากมาย, และทะเลกว้างสีน้ำเงินรอบๆสถานที่นี้ที่ชื่อ เกาะสมุย ฉันได้เจอพนักงานขับรถของ Absolute Sanctuary ที่น่ารักและเป็นมิตร และได้พาไปที่นั่นโดยทันที สถานที่ที่ทำให้คุยเกือบลืมหายใจในมุมสงบของเกาะ the Absolute Sanctuary จะเป็นบ้านของฉันในอีกห้าวันข้างหน้าสำหรับค่ายโยคะที่ฉันสมัครไป
เกาะนี้เป็นชุมชนที่มีเสน่ห์ เต็มไปด้วยรีสอร์ทและโรงแรม มีถนนหลักหนึ่งสายที่ตัดรอบเกาะ มีรีสอร์ทหลากหลายให้เลือก ถ้าคุณอยู่ในอารมณ์อยากจะลงทุน เขาก็มีพวกผู้รับเหมาก่อสร้างและการลงทุนเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ พวกเขาจะทำให้ฝันคุณที่จะเกษียณเป็นจริงได้เร็วขึ้นแน่นอน
ถ้าคุณอยากจะเอนหลังและหลบจากเมือง, มาเกาะสมุย.....และสำหรับประสบการณ์ detox และ โยคะ ด้วยพนักงานที่น่ารักและเป็นกันเอง....Absolute Sanctuary เป็นที่ๆเหมาะสม....ฉันอยากจะคอยกลับไปที่เกาะสมุยและที่ Absolute เรื่อยๆ.....

ขอบคุณ purplesoleil
รีวิวเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2010

ฉันพักอยู่ที่ the Absolute Sanctuary สองสามเดือนก่อน และฉันชอบทุกนาทีที่อยู่ที่นั่น เพราะฉันมาเที่ยวคนเดียว ฉันอยากหาที่ๆฉันรู้สึกปลอดภัย, สบาย แต่ไม่อยากอยู่ท่ามกลางครอบครัวหรือคู่รัก ฉันอยากอยู่ในที่ที่ฉันสามารถผ่อนคลายได้เต็มที่, และหลบจากโลกภายนอกซักพัก Absolute Sanctuary เป็นสถานที่ๆสมบูรณ์แบบสำหรับการพักร้อนฟื้นคืนพลังของฉัน รีสอร์ทสวยงาม – จากห้อง, ถึงห้องอาหาร, ถึงบริเวณสะว่ายน้ำ, และสปา อาหารก็อร่อยมาก และนวดสปาก็เยี่ยมยอดมาก พนักงานก็อัธยาศัยดีมาก และช่วยเหลือดีด้วย

ถ้าคุณกำลังมองหาการพักร้อนแบบตื่นเต้น ท้าทาย พลุกพล่าน และชอบที่จะไปปาร์ตี้/ช้อป/ดูวิว นี่ไม่ใช่ที่สำหรับคุณ แต่ถ้าคุณอยากหนีจากทั้งหมดนั่นมาเพื่อนพักผ่อน ผ่อนคลายในความสงบ ในที่สวยในเมืองร้อน ที่ๆคุณให้เวลากับตัวเอง เพื่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี และเติมพลังให้ตัวคุณเอง ฉันขอแนะนำ Absolute Sanctuary เป็นอย่างสูง

2  ขอบคุณ KF2512