บรรยากาศสวย ร่มรื่น ติดชายหาด เหมาะกับการพักผ่อน อาหารอร่อย by เชฟเด่น👍 พนักงานบริการดีเยี่ยม ราคาเหมาะสม
Dear Yungying,
ขอบพระคุณสำหรับความคิดเห็นและประสบการ์ณในการใช้บริการห้องอาหารเทรดวินด์ เราได้นำความเห็นของท่านส่งต่อไปยังเชพและทีมงานและมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าทีมงานของเราจะมุ่งมั่นรักษาคุณภาพอีกทั้งพัฒนาต่อไป
ขอบพระคุณอีกครั้งและเราหวังว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกในเร็ววันนี้
Kittipong Sathavorawat
Food and Beverage Director : Cluster
อาหารอร่อย พนักงานบริการดี สถานที่ดีติดหาด ร้านอาหารคิดสระว่ายน้ำของโรงแรมและริมทะเล มองเห็นวิวเกาะพะงันชัดเจน รู้สึกฟินไปอีกแบบกับการทานอาหาร
Dear Rapeepong.pa,
ขอบพระคุณสำหรับความคิดเห็นและประสบการ์ณในการใช้บริการห้องอาหารเทรดวินด์ เราได้นำความเห็นของท่านส่งต่อไปยังทีมงานและมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าทีมงานของเราจะมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพต่อไป
Kittipong Sathavorawat
บรรยากาศดีมากๆ ร้านอาหารสวย สระว่ายน้ำใหญ่
ห้องน้ำสะอาด
มีมุมถ่ายรูป เยอะมาก. หาดทราย และทะเล สวย. ชอบมากค่ะ
Dear _H2079LX,
ขอบพระคุณสำหรับความคิดเห็นและประสบการ์ณในการใช้บริการห้องอาหารเทรดวินด์ เราได้นำความเห็นของท่านส่งต่อไปยังทีมงานและมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าทีมงานของเราจะรักษาคุณภาพและมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพต่อไป
Kittipong Sathavorawat
บรรยากาศดีมาก วิวสวย สะดวก บริการดี พนักงานเป็นกันเอง อาหาร อร่อย เหมาะแก่การมาพักผ่อนเป็นครอบครัว ดีค่ะ
Dear manlika j,
Kittipong Sathavorawat
วิวสวยมากค็อกเทลอร่อยโดยเฉพาะ Virgin Blue Heaven memory ถูกมาก อาหารก็อร่อย จะได้กลับมาอีกเร็วๆนี้แน่นอนค่ะ
Dear Nungruethai L,
ขอบพระคุณสำหรับความคิดเห็นและประสบการ์ณในการใช้บริการห้องอาหารเทรดวินด์ รวมถึงความพึงพอใจในผลิตภัณฑ์ของเรา, เราได้นำความเห็นของท่านส่งต่อไปยังทีมงานและมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าทีมงานของเราจะมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพต่อไป
ขอบพระคุณอีกครั้งและเรารอที่จะได้ต้อนรับท่านอีกในเร็ววันนี้