เข้าพักที่นี่ในเดือนกรกฎาคม 2012 เป็นเวลา 3 คืน ห้องพัก: มีการจัดองค์ประกอบที่ดีมาก ๆ และทันสมัยมาก ๆ ตั้งแต่พักบนเกาะต่าง ๆ มาที่นี่เป็นที่แรกที่ห้องพักเป็น "แบบตะวันตก" มากที่สุด เตียงนุ่มสบาย ห้องพักและห้องน้ำกว้างขวางที่มีการจัดองค์ประกอบที่ดีมาก มีฝักบัวน้ำร้อน ทำเลที่ตั้ง: ทำเลก็ไม่เลว นั่งรถเพียงระยะทางสั้น ๆ ไปสู่บริเวณปาร์ตี้หลัก ๆ ของเฉวง ที่นี่ค่อนข้างจะเป็นพื้นที่ที่เงียบกว่านิดหน่อยถ้าเทียบกับบริเวณที่คนเยอะ ๆ ในตัวเมือง ค่ารถประมาณ 100-150 บาทสำหรับเรียกรถไปที่เฉวง สิ่งอำนวยความสะดวก: ที่นี่มีสระว่ายน้ำแต่ว่าค่อนข้างเล็ก ชายหาดไม่ค่อยสวยเท่ากับรีสอร์ทอื่น ๆ และเป็นรีสอร์ท "ท่าเทียบเรือ" เพราะมันอยู่ใกล้กับท่าเทียบเรือหนึ่ง ภาพวิวตอนพระอาทิตย์ตกจากที่โรงแรมนี้ก็สวยดี ร้านอาหารในโรงแรมก็ดีแต่ราคาค่อนข้างจะแพงสักนิด มีร้านอาหารที่ยอดเยี่ยมแห่งหนึ่งอยู่ถัดจากโรงแรม (เลี้ยวซ้ายเมื่อคุณเดินออกมา) ซึ่งคนออสเตรเลียเป็นเจ้าของ พนักงาน: พนักงานก็ใจดีมาก พวกเขาช่วยเราในการจองเรือเฟอรี่ และให้ความช่วยเหลือดีมากจริง ๆ ทุกคุณดูจะให้ความสำคัญกัีบความเป็นอยู่และความเพลิดเพลินของเรา โดยรวม: ทำเลที่ตั้งก็ดีหากคุณกำลังมองหาที่พักที่เงียบสักหน่อย หากคุณมาเพื่อสระว่ายน้ำหรือชายหาด ฉันจะไม่มาที่นี่ สระว่ายน้ำมันเล็กและชายหาดก็ไม่ใช่ชายหาดที่สวยที่สุด ห้องพักสวยมากและทำให้รู้สึกถึงรูปแบบของตะวันตก (เกือบจะเหมือนฮอลิเดย์ อินน์ หรือ เบสท์เวสเทิร์น) ฉันเห็นคนรีวิวหลายคนที่พักที่นี่เพื่อที่จะเดินทางไปฟูลมูนปาร์ตี้ ฉันไม่มีข้อเสนอแนะเพราะฉันพักที่พงันในช่วงที่มีปาร์ตี้
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม