เรามาที่นี่เป็นกลุ่ม อาหารไทย set อร่อยมาก Cocktail ที่นี่รสชาติดีเกินราคา ชายหาดติดทะเลสวยมากๆ ราคาย่อมเยา
เราได้มาทานอารหารที่นี่พร้อมครอบครัว รสชาติถึงใจแนะนำเอาหาร ไทย แกงส้ม คอกเทลรสชาติดีมากๆ วิวติดทะเลสวย ราคาคุ้มมากๆ
มาพักที่ ไอบิสครั้งนี้ พนักงานห้องอาหารบริการดีมาก น่ารักทุกคนเลย ทั้ง Bar และห้องอาหาร Taste พนักงานเป็นกันเองทุกคนเลยค่ะ
เป็นห้องอาหารที่ดี บรรยากาศล่มรื่น อาหารที่นี้อร่อยมากครับ เหมาะกับบรรยากาศไม่วุ่นวาย หรืออาจจะมาช่วงที่ Low season พี่ๆบริการดีมากครับ
มาทานอาหารที่นี่ครั้งแรกอาหารที่นี่มีความหลากหลายและมีความเป็นเอกลักษณ์ เรื่องอาหารใต้ มีโปรไห้หลากหลาย แนะนำเรยครับ