บรรยากาศที่นี่ดีมากเครื่องดื่มอร่อยอาหารอร่อยรอไม่นานพี่พนักงานบริการดีทุกคนรอเครื่องดื่มไม่นานเลยบร... อ่านเพิ่มเติม
บาร์สวยน่านั่งมากค่ะ บริการดีสุดๆ พนักงานพี่บ๊อบที่เป็นพนักงานบาร์ตอนรับดีมาก... อ่านเพิ่มเติม
เป็นร้านนั่งชิล์ เรามากับครอบครัวช่วงเย็นๆ มานั่งดื่มคอกเทล บรรยากาศดีที่สุด มองเห็นทะเล ฟังเพลงเพราะๆ นั่งเพลินมากๆ ถ้ามาสมุยควรจะมาที่นี่
Thank you for the great 5 bubble review and recommendation.
See you again soon!
เป็นร้านที่ชิวมากค่ะมีเพลงแนว deep house ชิวมากแล้วก็มีไฟการแสดงโชว์เครื่องดื่มก็ไม่แพงที่นั่งติดชายหาด บรรยากาศดีมากทุกอย่างโอเคชอบมากค่ะ
Thank you for the great 5 bubble review.
I hope you can join us again soon.
มาร้านนี้เป็นครั้งแรก บรรยากาศดีมาก ติดชายหาดมีที่นั่งให้เลือกฟลายแบบ อาหารอร่อย เครื่องดื่มมีหลากหลายและอร่อยด้วยค่ะ แนะนำให้มาลองนั่งชิวๆ
We look forward to welcoming you again soon.
ฉันได้มีโอกาสไปที่นี่ในวันเกิดของเพื่อนฉัน และ 1ครั้งกับแฟนฉัน บรรยากาสโรแมนติก มีโชว์ไฟที่น่าสนใจ บรรยากาสดีริมทะเล ราคาไม่แพง เหมาะสำหรับคู่รัก เพื่อน
Thank you for the great review.
We look forward to seeing you again soon.
ชิลล์มาก ไปคนเดียวก็ได้สบายๆ
ม๊อคเทลล์รสชาติดี วิวยิ่งดี
ตอนกลางคืนคนจะเยอะมากแนะนำเย็นๆให้ไปเลยยิ่งมีแดด ยิ่งสวยจ้าา
นั่งชิลริมหาด
อาหารเป็นแสน็คทานเล่น