บรรยากาศที่นี่ดีมากเครื่องดื่มอร่อยอาหารอร่อยรอไม่นานพี่พนักงานบริการดีทุกคนรอเครื่องดื่มไม่นานเลยบร... อ่านเพิ่มเติม
บาร์สวยน่านั่งมากค่ะ บริการดีสุดๆ พนักงานพี่บ๊อบที่เป็นพนักงานบาร์ตอนรับดีมาก... อ่านเพิ่มเติม
N’ Jina บริการน่ารักค่ะ บรรยากาศดีแนะนำให้มาชิวกัน นั่งรับลมทะเลสบายๆยามเย็น รอพระอาทิตย์ตก ให้เวลากับตัวเองบ้าง
เรียนคุณ hemakan2023
ทางร้าน Coco Tam's Beach Bar ต้องขอขอบพระคุณลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการและกรุณารีวิวให้กับทางร้าน ทางร้านรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้ามีความสุขกับการมาใช้บริการในครั้งนี้ ทางเราจะนำคอมเม้นของคุณลูกค้าไปแจ้งกับพนักงานเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานต่อไปค่ะ
ขอบพระคุณค่ะ
บรรยากาศสบายๆบนชายหาด เด็กๆตื่นเต้นกับโชว์ควงไฟ
ดื่มด่ำกับเครื่องดื่มเย็นๆเคล้าเสียงเพลงและเสียงคลื่น
เรียน คุณ DayTrip51294085037,
ทางร้านต้องขอขอบคุณคุณลูกค้าและครอบครัวที่เข้ามาใช้บริการและชื่นชอบโชว์ไฟของเรา
ทางร้านหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าและครอบครัวในโอกาสต่อไปอีกค่ะ
ขอบพระคุณค่ะ
สวัสดีค่ะ เป็นลูกค้าของโคโค่แทมนะคะ พี่มากับเพื่อนชาวรัสเซียหนึ่งคนค่ะและพวกพี่รู้สึกประทับใจกับบริการของสตาฟที่นี่มากๆโดยเฉพาะ พี่ชาย(ชาวพม่า) พี่มาร์ค(ชาวพม่า) น้องขุน น้องมัจฉา และพี่มดที่คุมหน้าบาร์ นอกจากงานเสิร์ฟและหน้าที่พื้นฐานของสตาฟที่นี่แล้วการบริการอื่นที่มาจากน้ำใจและความตั้งใจของเหล่าสตาฟเองทำให้รู้สึกซาบซึ้ง ประทับใจและอยากมาที่นี่อีกค่ะ ถ้าจะไม่เป็นการรบกวนเกินไป ในฐานะลูกค้าขอให้คุณแทม ผู้จัดการร้าน ฝ่ายบุคคล หรือฝ่ายใดก็ตามที่มีหน้าที่ในส่วนบริหารค่าตอบแทนพนักงาน
กรุณาเพิ่มเงินเดือน หรือให้ค่าตอบแทนพิเศษให้กับสตาฟที่มีชื่ออยู่ในนี้ด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ
บริการดีมากจ้า ใครไปไม่ผิดหวังแน่นอน ราคาเหมาะสมกับสถานที่ พนักงานบริการดีมาก / พนักงานโอ คิดว่าคนชอบชิลล์ ต้องชอบสิ่งนี้แน่นอน
Coco’s tam bar ใส่ใจดีมากค่ะ น้องๆวันที่ 30 ดูแลดีมากๆ ค่าาาาาาาาาาา มีมาริโอ้ แพรรี่ มีเต้นโชว์ให้ดูด้วยค่ะ
Nice place บริการดีมาก การแสดงน่าสนใจ เครื่องดื่มและอาหารอร่อย บรรยากาศดี นั่งชิลๆ กับเพื่อนๆคือเริศ