Anantara Spa
อันดับที่ 1 จากสปาและการดูแลสุขภาพ 96 แห่งใน บ่อผุด
บันทึก
Good massage

Good professional massage. มืออาชีพมาก ผ่อนคลาย คลายเส้น หายเมื่อยขับรถมาไกล... อ่านเพิ่มเติม

kittip00ma
Beyond expectation

AnistaJJ
อ่านรีวิว ทั้งหมด 307 รายการ

รีวิวเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

Good professional massage.
มืออาชีพมาก ผ่อนคลาย คลายเส้น หายเมื่อยขับรถมาไกล คุ้มค่ามากกับการใช้บริการ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ kittip00ma
Tou79 Manager ของ Anantara Spa เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 มกราคม ค.ศ. 2022

Dear kittip00ma,

Warm greeting from Anantara Spa!

Thank you so much for your kind feedback. It was such a great pleasure to having you at Anantara Spa.

We are deligthed to hear that you had a great experience with our spa treatment at Anantara Spa.

We are very much lookinfg forward to welcome you back again in the near furture.

Happy New Year 2022!

Kind regards,

Anantara Spa Team

รีวิวเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

พนักงานนวด(k.Tong)ให้บริการดีมาก service mind สุดๆ น้ำหนักการนวดผ่อนคลายและช่วยให้สบายตัวมากๆ ช่วยให้คุณแม่ตั้งครรภ์คนนี้หลับปุ๋ยเลย

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ AnistaJJ
Tou79 Manager ของ Anantara Spa เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

Dear AnistaJJ,

สวัสดีค่ะทางสปามีความยินดีที่ได้ต้อนรับและให้บริการลูกค้า และดีใจเป็นอย่างมากที่ลูกค้าชอบในการบริการของ K.Tong
พนักงานนวดบริการที่สปาอนันตรา ซึ่งทางสปามีบริการนวดสำหรับคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์

ทางสปาหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับบริการลูกค้าอีกครั้งในเร็ววันนี้

ด้วยความเคารพยิ่ง

รีวิวเมื่อ 1 มกราคม ค.ศ. 2021

น้องกาน น้องตอง บริการดีมากค่ะ สบายผ่อนคลาย พนักงานใส่ใจมาก ขอบคุณพี่เพ็ญณีที่แนะนำนะคะ
คราวหน้าจะมาใหม่ค่ะ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ amppa2021
Tou79 Manager ของ Anantara Spa เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2021

Dear amppa2021,

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของลูกค้า ทางสปามีความยินดีที่จะให้บริการเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า

พนักงานทุกคนมีตั้งใจและยินดีที่จะให้บริการ ทางสปายังมีกิจกรรมหลากหลายไว้รองรับลูกค้าในการมาเข้าพักกับทาง
อนันตรา ลาวาณา รีสอรท์

ขอขอบพระคุณอีกครั้งและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางสปาจะมีโอกาสให้บริการลูกค้าอีกในเร็ววันนี้

ด้วยความนับถือ

อนันตราสปาทีม

รีวิวเมื่อ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2020

ตอนนี้ลูกค้าน้อยมากทำให้ได้เล่นคลาส มวยไทยแบบ 1ต่อ1 สนุกแต่ก็เหนื่อยเอาการเลยทีเดียว มีคลาสให้เลือกหลายอย่างตอนนี้แทบจะเป็นคลาสแบบตัวต่อตัวทั้งหมดเลย

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Kantapong W

Dear Kantapong W,

ทางสปายังมีกิจกรรมหลากหลายไว้รองรับลูกค้าในการมาเข้าพักกับทางอนันตรา ลาวาณา รีสอรท์

ด้วยความนับถือ

รีวิวเมื่อ 9 ตุลาคม ค.ศ. 2020

วันนี้ไปสปามาค่ะ คุณมิ้นนวดดีมากค่ะ ผ่อนคลาย สบายตัว และขอบคุณคุณเพนนีมากนะคะที่ดูแลเป็นอย่างดีค่ะ จะกลับไปใช้บริการสปาอีกแน่นอนค่ะ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Cosmopolitan671234
Tou79 Manager ของ Anantara Spa เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2020

Dear Cosmopolitan671234,

ทางสปามีความยินดีที่ได้รับคำชื่นชม จากการได้เข้ารับบริการของลูกค้าที่มีความประทับใจในตัวพนักงาน คุณมิ้นและคุณเพนนี ทางสปาสัญญาจะให้การบริการลูกค้าเป็นอย่างนี้ตลอดไป

ทางอนันตราสปาหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้บริการลูกค้าในโอกาสต่อไป

ด้วยความเคารพ

อนันตรา สปา