Good professional massage. มืออาชีพมาก ผ่อนคลาย คลายเส้น หายเมื่อยขับรถมาไกล... อ่านเพิ่มเติม
เราได้มีโอกาสมารับบริการที่สปาของทางโรงแรม บอกเลยว่าประทับใจมาก คุณ ปุ้ยและคุณอ้น ให้บริการเรา แนะนำเราดีมาก พี่ๆน่ารักทุกคน ถ้าเรามีโอกาสเราจะกลับมาใช้บริการที่นี่อีกแน่นอน
สวัสดี najunthud,
ทางสปา ขอขอบคุณสำหรับการเสียสละเวลา มาเขียนเล่าประสบการณ์ ในการมาใช้บริการที่อนันตราสปา ในระหว่างการเข้าพัก ทางพนักงานทั้งสองรู้สึกมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งและน้อมรับคำติชม
ทางสปาหวังว่าจะได้มีโอกาส ให้การบริการในเวลาอันใกล้นี้อีกนะคะ
อนันตรา สปา ทีม
Good professional massage.
มืออาชีพมาก ผ่อนคลาย คลายเส้น หายเมื่อยขับรถมาไกล คุ้มค่ามากกับการใช้บริการ
Dear kittip00ma,
Warm greeting from Anantara Spa!
Thank you so much for your kind feedback. It was such a great pleasure to having you at Anantara Spa.
We are deligthed to hear that you had a great experience with our spa treatment at Anantara Spa.
We are very much lookinfg forward to welcome you back again in the near furture.
Happy New Year 2022!
Kind regards,
Anantara Spa Team
พนักงานนวด(k.Tong)ให้บริการดีมาก service mind สุดๆ น้ำหนักการนวดผ่อนคลายและช่วยให้สบายตัวมากๆ ช่วยให้คุณแม่ตั้งครรภ์คนนี้หลับปุ๋ยเลย
Dear AnistaJJ,
สวัสดีค่ะทางสปามีความยินดีที่ได้ต้อนรับและให้บริการลูกค้า และดีใจเป็นอย่างมากที่ลูกค้าชอบในการบริการของ K.Tong
พนักงานนวดบริการที่สปาอนันตรา ซึ่งทางสปามีบริการนวดสำหรับคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์
ทางสปาหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับบริการลูกค้าอีกครั้งในเร็ววันนี้
ด้วยความเคารพยิ่ง
อนันตราสปาทีม
น้องกาน น้องตอง บริการดีมากค่ะ สบายผ่อนคลาย พนักงานใส่ใจมาก ขอบคุณพี่เพ็ญณีที่แนะนำนะคะ
คราวหน้าจะมาใหม่ค่ะ
Dear amppa2021,
ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของลูกค้า ทางสปามีความยินดีที่จะให้บริการเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า
พนักงานทุกคนมีตั้งใจและยินดีที่จะให้บริการ ทางสปายังมีกิจกรรมหลากหลายไว้รองรับลูกค้าในการมาเข้าพักกับทาง
อนันตรา ลาวาณา รีสอรท์
ขอขอบพระคุณอีกครั้งและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางสปาจะมีโอกาสให้บริการลูกค้าอีกในเร็ววันนี้
ด้วยความนับถือ
อนันตราสปาทีม
ตอนนี้ลูกค้าน้อยมากทำให้ได้เล่นคลาส มวยไทยแบบ 1ต่อ1 สนุกแต่ก็เหนื่อยเอาการเลยทีเดียว มีคลาสให้เลือกหลายอย่างตอนนี้แทบจะเป็นคลาสแบบตัวต่อตัวทั้งหมดเลย
Dear Kantapong W,
ทางสปายังมีกิจกรรมหลากหลายไว้รองรับลูกค้าในการมาเข้าพักกับทางอนันตรา ลาวาณา รีสอรท์
ด้วยความนับถือ
อนันตราสปาทีม
วันนี้ไปสปามาค่ะ คุณมิ้นนวดดีมากค่ะ ผ่อนคลาย สบายตัว และขอบคุณคุณเพนนีมากนะคะที่ดูแลเป็นอย่างดีค่ะ จะกลับไปใช้บริการสปาอีกแน่นอนค่ะ
Dear Cosmopolitan671234,
ทางสปามีความยินดีที่ได้รับคำชื่นชม จากการได้เข้ารับบริการของลูกค้าที่มีความประทับใจในตัวพนักงาน คุณมิ้นและคุณเพนนี ทางสปาสัญญาจะให้การบริการลูกค้าเป็นอย่างนี้ตลอดไป
ทางอนันตราสปาหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้บริการลูกค้าในโอกาสต่อไป
ด้วยความเคารพ
อนันตรา สปา