ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 28% (ราคาเฉลี่ย ฿10,627/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿7,674) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 28% (฿10,627) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
รับประทานอาหารที่ ร้านอาหารล่องใต้ เต็ม 10 ให้ 20คะแนน เลย บริการดีอาหารอร่อยรสชาติเยี่ยมหอยกอแระ, กระดูกหมูใบชะพลู แกงปู อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ สนุกกับ Happy hour สั่งเพลินเลยขอบคุณน้องเชน เครปฟาน พาเยี่ยมชมโรงแรม สวยงามมาก จะไปอีกรอบค่ะ
เรียน คุณ Maps28747927217,ขอขอบคุณที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และข้อเสนอแนะต่างๆ รวมถึงความพึงพอใจกับการบริการในส่วนต่างๆ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของลูกค้าอีกครั้งด้วยความเคารพ ผู้จัดการ โรงแรมเคปฟาน เกาะสมุย
โรงแรมสวย มีความเป็นส่วนตัวสูง ฟรีมินิบาร์แบบของเต็มตู้เย็น มีของฝากขนมน่ารัก ๆ ให้ผู้เข้าพัก ทั้งตอนเช็คอิน และเช็คเอ้าท์ ที่ประทับใจที่สุดคือพนักงานทุกท่านให้การต้อนรับ ยินดีให้บริการ ให้คำแนะนำดีมาก จะกลับไปพักอีกแน่นอน
เรียน คุณ JINNYJAA,ขอขอบคุณที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และข้อเสนอแนะต่างๆ รวมถึงความพึงพอใจกับการบริการในส่วนต่างๆ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของลูกค้าอีกครั้งด้วยความเคารพ ผู้จัดการ โรงแรมเคปฟาน เกาะสมุย
โรงแรมเคปฟาน เป็นโรงแรมที่เหมาะแก่การพักผ่อนที่แท้จริง เป็นเกาะส่วนตัว คนไม่พลุกพล่านเลย บรรยากาศดีมาก ทั้งทะเล ท้องฟ้า ต้นไม้ทุกอย่างดูเข้ากัน มองไปทางไหนก็สดชื่น ห้องพักสะอาด สบาย พื้นที่กว้าง สระว่ายน้ำดีมาก อาหารของโรงแรมรสชาติดี ทั้งมื้อเช้าและมื้อเย็น อิ่มแล้วก็ยังอยากกินอีก เพราะทุกจานถูกจัดวางอย่างสวยงาม พิถีพิถัน และอีกสิ่งหนึ่งที่สร้างความประทับใจให้ต้องกลับมาอีกครั้ง คือ พนักงาน พนักงานทุกท่านแสดงความเต็มใจในการบริการ ยิ้มแย้ม ให้คำแนะนำต่างๆ เช่น สถานที่ถ่ายรูป อาหาร สร้างความประทับใจอย่างมาก เคปฟาน จึงเป็นโรงแรมที่เหมาะแก่การพักผ่อนและต้องกลับมาอีกครั้งอย่างแน่นอนค่ะ😊
เรียน คุณ B5714TS_,ขอขอบคุณที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และข้อเสนอแนะต่างๆ รวมถึงความพึงพอใจกับการบริการในส่วนต่างๆ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของลูกค้าอีกครั้งด้วยความเคารพ ผู้จัดการ โรงแรมเคปฟาน เกาะสมุย
มีโอกาสได้ไปพักผ่อนมา ถ้าใครสนใจพักผ่อนแบบส่วนตัว แนะนำที่นี่มากๆ เลยค่ะ สวยมาก เป็นส่วนตัว วิวดี อาหารดี ค้อกเทลดี การเดินทางไม่ลำบากอย่างที่คิดเลยค่ะ ที่พักบนเกาะอยู่ห่างจากหาดเชิงมนบนเกาะสมุยไปนิดเดียว ตอนช่วงที่ไปน้ำขึ้นค่ะ ทางโรงแรมมีเรือรับส่ง ใช้เวลาแค่ 2-3 นาที (น้ำลงจะมีรถวิ่งระหว่างหาดกับตัวเกาะ)อาหาร มี 2 ห้องอาหารค่ะ เสียดายวันที่ไป ได้ลองแค่ร้าน HUE มีทั้งอาหารไทยและฝรั่ง ส่วนอีกร้านชื่อว่าร้าน “ล่องใต้” เป็นร้านอาหารไทย โดยเชฟเดวิด ได้รางวัลมิชลิน สตาร์ ด้วย ไม่ได้ลองอาหารค่ะ แต่ได้ลองค้อกเทล ดีงามเลยค่ะน้องๆ พนักงานดูแลดีมากเลยค่ะ น่ารักมากๆ ดูแลเป็นอย่างดีเลยถ้ามีโอกาส จะไปอีกแน่ๆ นะค่ะ
เรียน คุณ Orange_ontour,ขอขอบคุณที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และข้อเสนอแนะต่างๆ รวมถึงความพึงพอใจกับการบริการในส่วนต่างๆ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของลูกค้าอีกครั้งด้วยความเคารพ ผู้จัดการ โรงแรมเคปฟาน เกาะสมุย
เป็นเกาะส่วนตัวที่เดินข้ามทะเลแหวกไปได้เวลาที่น้ำลดจาดฝั่งของเกาะสมุยมีบรรยากาศร่มรื่น และ สวยมาก ห้องพักก็สวยมาก และ มีวิวที่ว้าวววว้าวววว้าววว พนักงานบริการเป็นกันเองมาก ต้องขอบคุณน้องเชนที่ดูแลเป็นอย่างดี
เรียน คุณDaddyMooOodOood,ขอขอบคุณที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และข้อเสนอแนะต่างๆ รวมถึงความพึงพอใจกับการบริการในส่วนต่างๆ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของลูกค้าอีกครั้งด้วยความเคารพ ผู้จัดการ โรงแรมเคปฟาน เกาะสมุย