“ร้านอาหารครัวบ่อผุด”
รีวิวของ Krua Bophut

Krua Bophut
ได้รับการจัดอันดับ ที่146 จาก770 ร้านอาหาร ใน บ่อผุด
ระดับราคา: ฿34 - ฿337
ประเภทอาหาร: เอเชีย, ไทย
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: โรแมนติก, ครอบครัวที่มีเด็ก, การประชุมทางธุรกิจ, โอกาสพิเศษ, อาหารท้องถิ่น
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, อาหารค่ำ, ช่วงดึก, อาหารกลางวัน, การจอง
รีวิว 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

ครั้งแรกกับประสบการณ์ที่เกาะสมุย เราเลือกมาทานอาหารในฟิชเชอแมน บรรยากาศร้านตกแต่งแบบไทยๆ พร้อมพนักงานต้อนรับที่บริการอย่างอบอุ่นและเป็นมิตร เราเลือกนั่งบนชายหาด เราทานปลากระพงทอดน้ำปลา และกุ้งราดซอสมะขามเป็นเมนูที่อยากแนะนำ ประทับใจกับดินเนอร์ครั้งนี้มาก

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2024
    • บรรยากาศ
ขอบคุณ Navigator38698980833
สรพงค์ ลิ้มสุวรรณ เจ้าของธุรกิจ ของ Krua Bophut เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2024

We are very happy to hear from you. Thank you for your valuable feedback. Thank you for giving us the opportunity to serve you.

รีวิว 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

มีโอกาสได้มาทานที่ครัวบ่อผุดเพราะเป็นวันหยุดเพราะร้านอาหารอยู่ใกล้ที่พักเลยมาลองทาน อันดับเเรกประทับใจร้านสวยบรรยากาศดีวิวสวยติดทะเล สั่งอาหารให้พนักเเนะนำพนักงานแนะนำได้ดีอาหารสั่งไปรอไม่นานเพราะมาทานช่วง6โมงเย็น อาหารที่สั่งไปอร่อย อยากเเนะนำร้านนี้เลยค่ะครัวบ่อผุด

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Escape26657687979

รีวิว 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

Good......🥰อาหารรสชาติดีบริการดีมากค่ะประทับใจ😘แกงเขียวหวานอร่อยมากค่ะ,ส้มตำก็อร่อยรสชาติดีมากไว้จะแวะมาใหม่นะค่ะไม่ควรพลาดร้านนี้ค่ะบรรยากาสก็ดี

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2024
    • บรรยากาศ
ขอบคุณ สุนิษา G
สรพงค์ ลิ้มสุวรรณ เจ้าของธุรกิจ ของ Krua Bophut เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 เมษายน ค.ศ. 2024

รีวิว 2 กันยายน ค.ศ. 2021

อาหารอร่อยทุกจานที่สั่งเลยค่ะ แต่เมนูแนะนำต้องทาน ยำซีฟู้ดยอดมะพร้าวอ่อนเลยค่ะ อร่อยรสจัดจ้าน ซีฟู้ดสดมาก ไอศครีมมะพร้าวสดก็อร่อยค่ะ หวานกำลังดีมีความกรุ๊บๆของเนื้อมะพร้าวด้วย และที่สำคัญราคาจับต้องได้ค่ะ ส่วนบรรยากาศดีมาก ติดทะเลค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ Thicha85
Guide10656975926 เจ้าของธุรกิจ ของ Krua Bophut เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2022

ขอขอบพระคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนทางร้านค่ะ

รีวิว 12 ธันวาคม ค.ศ. 2018

อยู่ใกล้ที่พัก อนันตรา บ่อผุด เดินเลียบหาดไปประมาณ 10 นาที ร้านอยู่ต้นๆ Fisherman Market ร้านตกแต่งสไตล์ไทยๆ มีอาหารทะเล อาหารไทย และฝรั่ง คนเข้าออกร้านตลอดเวลา อาหารจานเล็กๆ เหมาะกับ 3-4 คน สั่งไปสี่อย่าง แม่ครัวทำกับข้าวอร่อยมากๆ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ PhanphenT

นักท่องเที่ยวที่ดู Krua Bophut ยังดู

บ่อผุด, เกาะสมุย

เคยไป Krua Bophut แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ