_Y9959IM

Perfect Holiday 4 วัน อันแสนสุข

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 29 ก.ค. 2016
โรงแรมสวยมาก สวยกว่าที่เห็นในรูป ได้เข้าพักเมื่อวันที่ 16 - 19 ก.ค 2559 โรงแรมติดหน้าหาด จากห้องพักมองเห็นชายหาดได้ชัดเจน ห้องพักกว้างขวาง พนักงานบริการดีมาก ดูแลทั่งถึงทั้งคนไทยและช่าวต่างชาติ อาหารอร่อย สระว่ายน้ำสะอาด บรรยากาศดี ไปสมุยอีกเมื่อไหร่ จะไม่พลาดที่นี่แน่นอน ...
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2016
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
Hansar Samui R General Manager ของ หรรษาสมุย รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 8 ส.ค. 2016
ขอบคุณหรับการรีวิวให้ Hansar samui resort and spa นะครับ ทางเรามีความยินดีและปลามปลื้มสำหรับคำชื่นชมในครั้งนี้ครับ และแน่นอนทางโรงแรมจะเก็บคำชมและคำแนะนำของผู้เข้าพักทุกท่านมาพัฒนาบริการของเราให้ดีขึ้นและรักษาการบริการนี้แก่ผู้เข้าพักและเข้ามาเยี่ยมชมตลอดไปครับ

Jean-Francois Moracchini
Assistant Hotel Manager
5.8 กม. จาก หรรษาสมุย รีสอร์ท
ประหยัดกว่าด้วย IHG One Rewards
0.2 กม. จาก หรรษาสมุย รีสอร์ท
6.9 กม. จาก หรรษาสมุย รีสอร์ท
0.3 กม. จาก หรรษาสมุย รีสอร์ท
5.5 กม. จาก หรรษาสมุย รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน บ่อผุด
รีวิวเมื่อ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

มาเที่ยว สมุยพักที่นี่ โรงแรมสวย บริการดีเยี่ยม อาหารก็ดีนะ เคยมาก็หลายครั้งที่สมุย แต่ที่นี่ดีกว่าเยอะ ดีกว่าหลายอย่างโดยเฉพาะการบริการ ขอบคุณเจ้าหน้าที่ที่ดูแลเราเป็นอย่างดี โดยเฉพาะ Sam and His staff ถ้ามีโอกาสจะมาเที่ยวอีก

5  ขอบคุณ Chayut B
รีวิวเมื่อ 15 เมษายน ค.ศ. 2015

ได้เข้าพัdเมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2558 โดยใช้ Gift Voucher ขอขอบคุณในส่วนของ Front Office Department และ Reservation Section ( คุณแพท , คุณน้อย ) ได้อำนวยความสะดวกและอัฟเกรดห้องพักให้เป็น Beach front ส่วนพนักงาน ต้อนรับ ก็ให้การบริการที่ดีมาก ทั้ง Check in and Check out ห้องพักมีการ Setup ได้อย่างสวยงาม มีการ welcome and turndown ประทับใจ ด้วยช็อคโกเลต กับดอกกุหลาบ ที่มีให้ในวันนั้น ,พนักงานห้องอาหาร ชื่อ ปาริฉัตร สะโตง และทุกคนคอยดูแล ให้บริการอย่างดีเยี่ยม ตลอดจนถึงพนักงานที่ห้องอาหารที่บริการอาหารเช้า ทุกคนน่ารักมาก ...ขอบคุณ หรรษา สมุยที่ทำให้วันสำคัญของเราประทับใจที่สุด

5  ขอบคุณ Free-13Dom
รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2014

เป็นโรงแรมหรือรีสอร์ทที่ดีที่สุดในย่านบ่อผุด ย่านนี้เต็มไปด้วยโรมแรมและรีสอร์ทระดับ 5 ดาวด้วยกันทั้งนั้น บ่อผุดไม่ใช่ย่านที่อีกทึกหรือครึกครื้นเหมือนเช่นเฉวงและละไม บริเวณโดยรอบจะมีแต่ร้านอาหารแพงๆ ดีๆหรูๆทั้งนั้น ใครติดหรู บ่อผุดนี่แหล่ะคือคำตอบ หรือมาถูกที่แล้ว
มาดูโรงแรมกัน พนักงานโดยรวม บริการดีมาก ทักทายกันตั้งแต่ GM ยันแม่บ้าน ไม่มีหลบ เจอแขกต้องทักกันตลอด แถมสุภาพด้วย ชอบมาก บริเวณโดยรอบของโรงแรมอาจจะดูเหมือนโรงเรียนประจำไปสักหน่อย ถ้ามีเสาธงอยู่ตรงกลางนี่ใช่เลย ! ให้อารมณ์เหมือนอยู่โรงเรียนประจำ มาดูห้องพักกัน ถ้าคุณเลือกฝั่ง sea view ขอบอก เป็นอะไรที่คิดถูกต้องที่สุด วิวทะเลของบ่อผุด สวยจับใจ เมื่อมองออกมาจากระเบียงห้อง แม้จะเป็นห้องพักแบบติดๆกัน ในรูปแบบตึกสามชั้น ชั้นละ15 ห้อง แต่ขอบอกว่าไม่เสียงดังและดูเงียบกว่าที่คิด เพราะไม่ค่อยมีใครอยากจะใช้เวลาอยู่แต่ในห้อง ต้องออกไปชิลนอนอาบแดดที่สระ ขอบอกว่าสระว่ายน้ำที่นี่เริ่ดมาก ใหญ่ดีเหมือนสระมาตรฐานสระโอลิมปิค ฮา ว่ายให้เหนื่อยกันไปเลย ชอบมาก แต่คนใช้สระเยอะไปหน่อย หาความเป็นส่วนตัวยาก แต่ ใครจะสนล่ะ โลกส่วนตัวสูง
มาดูอาหารเช้าบ้าง ขอบอกว่า อาหารเช้าเลิศเลอค่ามาก หลากหลายดี ทั้งแบบไทยและเทศ ใครไม่ชอบแบบบุฟเฟ่ต์ที่มีให้เลือก หรือไม่หนำใจ สามารถสั่งจากเมนูได้ ชอบตรงนี้แหล่ะ รักเลยหรรษา
ขนมปัง และเบรดชนิดต่างๆ หากินไม่ได้ที่ไหน มีหมดที่นี่ แยมเยอะมา ชีสและผลไม้ไม่มีขี้เหนียวเลย
ส่วนพนักงานบริการ เซอร์วิสได้ดีตามมาตรฐาน ยิ้มแย้มเต็มใจบริการ ไม่มีชักสีหน้า หรือเลือกปฎิบัติ
ระหว่างฝรั่งหรือคนไทย แลดูเป็นบุคคลสำคัญไปเลย เมื่อมาใช้บริการที่นี่ แน่นอน จ่ายแพงก็ต้องหวังสูง เป็นธรรมดา ไม่ผิดหวังเลย กับที่ต้องจ่ายไป พยายามจับผิด แต่น่าผิดหวัง เพราะไม่มีอะไรให้ต้องติเลย ถูกใจกับที่นี่มากๆ ชื่นชมในการบริการจริงๆ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2014
8  ขอบคุณ suprawee
รีวิวเมื่อ 2 มิถุนายน ค.ศ. 2013

ดิฉันไปพักที่ หรรษาสมุย 3 คืน ดิฉันประทับใจในบริการและโรงแรมมาก
1. โรงแรมมีวิวทิวทัศน์สวยงามมาก
2. สระว่ายน้ำมีระบบทำน้ำอุ่น เป็นสระเกลือ และอยู่ติดทะล ดังนั้นเมื่อไปว่ายน้ำทำให้รู้สึกสบายและผ่อนคลาย
3. ห้องพักคว้างขวางและมีการตกแต่งอย่างทันสมัย
4. พนักงานมีความเป็นกันเอง ดูแลเอาใจ สุภาพเรียบร้อย และ มีจิตใจให้บริการ คุณพ่อดิฉันไม่ได้ไปเที่ยวเกาะกับฉันและคุณแม่ คุณพ่อจึงอยู่ในห้องโรงแรมทั้งวัน คุณแซม (front office manager) ได้ดูแลเอาใจใส่โดยการโทรศัพท์ถามคุณพ่อว่าจะให้ช่วยเหลืออะไร และนำผลไม้ไปให้ด้วยตนเอง ในช่วงเย็น คุณหลำ(front office) ได้บริการรถตู้ ไปรับส่งโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเป็นกรณีพิเศษ นอกจากนี้ คุณฝน(front office)ก็มีการต้อนรับดูแลอย่างเป็นมิตร
ฉันและครอบครัวซาบซึ้งในน้ำใจของ พนักงานโรงแรมนี้มาก เนื่องจากมีการบริการที่มากกว่าการบริการทั่วๆไป จากโรงแรมอื่นๆที่เคยไปพักมา
ขอแนะนำ โรงแรมนี้สำหรับผู้ที่ต้องการไปเที่ยวเกาะสมุย คุณจะไม่ผิดหวัง

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2013
5  ขอบคุณ Nuchwara
รีวิวเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

ฉันท่องเที่ยวมาแล้วทั่วโลก และได้พักในโรงแรมที่สวยงามหลายแห่ง อย่างไรก็ตาม การเข้าพักที่ Hansar ถือเป็นการพักผ่อนที่ดีที่สุดครั้งหนึ่ง เราเป็นคู่สามีภรรยา อายุสามสิบต้นๆ ที่นี่มีทุกอย่างที่คุณต้องการสำหรับการพักผ่อนแบบสบายๆ แต่พิเศษเป็นส่วนตัวและโรแมนติก วิวจากห้องพักสวยงามมาก สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ที่เห็นวิวชายหาดก็สวยเหลือเชื่อ บริการยอดเยี่ยม เราได้ห้องพักขณะรอเที่ยวบินโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม แม้จะเช็คเอาท์ออกไปแล้ว... เป็นประสบการณ์ที่ฉันไม่เคยพบในโรงแรมระดับห้าดาว ทำเลที่ตั้งยอดเยี่ยม รีสอร์ทเงียบสงบ แต่ใช้เวลาเดินเพียงสองนาทีก็จะถึงหมู่บ้านชาวประมง ซึ่งมีบาร์ที่มีเสน่ห์ รวมทั้งร้านค้า และร้านอาหารดีๆ มากมาย อาหารในโรงแรมคุณภาพดีมาก แม้แต่เบอร์เกอร์ยังอร่อยมาก เราต้องกลับไปที่นอร์เวย์ที่หนาวเย็น แต่ตัดสินใจแล้วว่าจะกลับมาที่นี่อีกครั้งในปีหน้า ฉันขอแนะนำที่นี่ให้กับคู่รักทุกคู่ที่ต้องการพักผ่อนหลบความวุ่นวายบนเกาะสมุย

6  ขอบคุณ Gunnvor V