YHI Spa
อันดับที่ 6 จากสปาและการดูแลสุขภาพ 107 แห่งใน บ่อผุด
ประสบการณ์ครั้งแรก

kittisakm2021
ชอบมากเลยครับ 🥰

rachenj2021
อ่านรีวิว ทั้งหมด 107 รายการ

รีวิวเมื่อ 10 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

เปิดประสบการณ์ใหม่มากเลยครับ ปกติเป็นคนไม่ชอบสปา แต่มาที่นี่ชอบมากเลยครับ รู้สึกผ่อนคลายมากเลย พี่ๆ บริการดีแรงกดกำลังดีเลยครับ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ kittisakm2021

สบายมากเลย ครั้งแรกที่ทำให้ชอบการนวดไปเลยครับ บรรยากาศคือดีมาก แอบหลับไปเลย พี่ๆคือบริการดีมาก พูดเพราะเป็นกันเองสุดๆ ชอบทุกอย่างเลยครับ 🥰

ขอบคุณ rachenj2021
รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

สถานที่สะอาด คัดกรอง ป้องกันดี มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งแผนไทย อโรมา ผ่อนคลาย บรรเทาอาการปวดเมื่อย และนวดเท้า ผลิตภัณณ์นวดที่ใช้ของ Harnn มีให้เลือกหลายกลิ่นตามความชอบ พนักงานบริการดีเยี่ยม ทั้งแผนกต้อนรับ และ therapist ที่นวดได้อย่างชำนาญ รู้สึกผ่อนคลาย แนะนำสำหรับคนที่ชอบนวด

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ Prue1979
รีวิวเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

บริการดีมากๆ บรรยากาศผ่อนคลาย นวดสบายมากๆ พี่ๆน่ารักทุกท่านเลยค่ะ พี่แหวน พี่แหม่ม นวดสบายมาก ให้คำแนะนำดีมากเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ จะกลับมาพักผ่อนที่นี่อีกแน่นอนค่ะ :)​

ขอบคุณ fukfangkp
รีวิวเมื่อ 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

มารับการนวดอโรม่าที่ Yhi spa ได้รับการบริการที่ดีเยี่ยม มาถึงจะมีน้ำอัญชัญต้อนรับ และสอบถามการนวดว่าจะนวดประเภทไหน ว่าชอบน้ำหนัก เบาหนัก (พนง.ที่ให้บริการชื่อ เมย์ แหวน สร้อย) ห้องนวดบรรยากาศดีมาก พนักงานนวดสบาย นวดเสร็จจะมีน้ำขิงร้อนๆให้อีกแก้ว แนะนำให้มาใช้บริการนะครับ

1  ขอบคุณ Mheepipe