อร่อยมากพนักงานน่ารักบรรยากาศดีเหมาะกับการมานั่งชิลๆอาหารอร่อยแอร์เย็นสบายมีโต๊ะให้นั่งสำหรับทำงานถ่ายรุปสวย
happy hour คุ้มมาก
ค็อกเทลอร่อย บริการดี ไปนั่งดื่มชิลๆกับเพื่อน
กลางวันก้อชิลดี ทำงานได้ด้วย
พนักงานน่ารัก คุยสนุก ที่จอดรถสะดวกมากแอร์เย็นสบาย
แนะนำเลยครับ
บรรยากาสดีมากค่ะ พนักงานบริการดีมาก น่าประทับใจเลยค่ะ
อาหารอร่อย กาแฟหอมๆ นั่งแล้วเพลินมากค่ะ บรรยากาศเหมาะแก่การทำงาน
ปารตี้ เมาท์มอยกับเพื่อนๆ
เป็นหนึ่งร้านโปรดที่ต้องมาดื่มกาแฟทุกวัน. :
ห้ามพลาดนะคะ ^____^
อาหารเช้าอร่อยมาก egg benedict ทานกับกาแฟและครัวซอง
ร้านสวยงาม นั่งทำงานได้แอร์เย็นค่ะ
ร้านตกแต่งได้สวยงาม
ร้านน่ารัก บรรยากาศดี
ขนมอร่อย พนักงานที่ร้านน่ารักมาก
กาแฟดีมาก ขนมอร่อย มาการองดีไม่หวานมาก
ให้ 10 10 10