“ถูก ดี เริศ”
รีวิวของ Sapore

Sapore
ได้รับการจัดอันดับ ที่126 จาก770 ร้านอาหาร ใน บ่อผุด
ระดับราคา: ฿168 - ฿673
รีวิว 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย เครืองดื่มอร่อย บรรยากาศในร้านดีมากถ่ายรูปออกมาแล้วสวยสุดๆ พนักงานบริการดีมากก น่ารักเหมาะสำหรับมาดินเนอร์ได้แบบดีมากก

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Maps29908511988

อาหารหลากหลายมีทั้งสปาเก็ตตี้ พิซซ่า รีซอตโต้ บรรยากาศร้านสวยมีมุมถ่ายรูปเยอะ เสียดายอากาศแอบร้อนไปนิด แต่อาหารอร่อยใช้ได้เลย เครื่องดื่มก็น่าทาน

ขอบคุณ Discover29966276025
รีวิว 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

วันหยุดได้มีโอกาสมาทานอาหารที่ร้านอิตาเลียนอาหารรสชาติดีมากโดยเฉพาะพาสต้ารสชาติกลมกล่อมมากพนักงานก็บริการดีมีความเป็นกันเองบรรยากาศภายในร้านสวยมีมุมถ่ายรูปเยอะมากๆแอบเสียดายนิดนึงอากาศค่อนข้างร้อนไปนิด

ขอบคุณ Adventure33208774397
รีวิว 23 เมษายน ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

มาเที่ยวสมุยครั้งแรก สะดุดตาร้านมาก ร้านสวยมาก ใจกลางเฉวงเลย อาหารอร่อยว๊าวมาก พิซซ่า คือดีมาก ตบท้ายด้วยทิรามิสุ อร่อยม๊าก

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Stay23569914752
รีวิว 22 เมษายน ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

จัดร้านได้สวยค่ะ มีโซนด้านนอกกับด้านใน ให้นั่งค่ะ โซนด้านนอก ได้วิวที่ดีมาก บรรยากาศดีมาก มีอาหารหลายอย่าง ให้เลือก เครื่องดื่มก็มีหลากหลาย อาหารรสชาติดีมาก บริการดีมากๆค่ะ มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะมากค่ะ

ขอบคุณ FarAway10057526358

นักท่องเที่ยวที่ดู Sapore ยังดู

บ่อผุด, เกาะสมุย

เคยไป Sapore แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ