Dtads N

สะอาด บริการดี เป็นกันเอง

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 30 พ.ค. 2016
จากการที่ได้เข้าพักที่อนันตรา บ่อผุด ห้องพักสะอาดบรรยากาศดี ร่มรื่น ชอบตรงที่ดีการส่งข้อความขึ้นห้องโดยเขียนด้วยใบไม้ ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติดี พนักงานเป็นกันเอง ยิ้มแย้มแจ่มใส ใส่ใจในรายละเอียดลูกค้า คอยให้ความช่วยเหลือและคำแนะนำเป็นอย่าดี โดยเฉพาะ คุณ สาริต(เท็น) ที่คอยให้คำแนะนำ และให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ในการท่องเที่ยวในเกาะสมุย
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2016
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
Andrea O Manager ของ อนันตรา บ่อผุด รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะสมุย เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 6 มิ.ย. 2016
Dear Dtads N,
Thank you so much for the time taken to share your pleasant stay at Anantara Bophut Koh Samui Resort. We are delighted that you have enjoyed our resort, found the room very clean and impressed by our gardens as well as the fresh leaf used to wish good night.
I personally appreciate you acknowledging our team members being friendly and in particular Khun Ten, our Guest Relations Manager, for providing great service and advise in order to enjoy the island.
Thank you for allowing us to be part of your journey, the entire team and I would be delighted to welcome you back again, to discover more of our offerings. In the meantime please keep in touch with us through our Facebook page; you can find us under AnantaraBophutKohSamui and do keep an eye out for special offers on our own Anantara website as well.

Warm regards from Bophut, on Koh Samui Island!
Andrea Orru'
Resort Manager
aorru@anantara.com
0.1 กม. จาก อนันตรา บ่อผุด รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะสมุย
  • Official Site
5.8 กม. จาก อนันตรา บ่อผุด รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะสมุย
0.2 กม. จาก อนันตรา บ่อผุด รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะสมุย
6.5 กม. จาก อนันตรา บ่อผุด รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะสมุย
5.5 กม. จาก อนันตรา บ่อผุด รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะสมุย
  • travelup.com
ติดชายหาด
5.6 กม. จาก อนันตรา บ่อผุด รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะสมุย
  • Algotels
5.9 กม. จาก อนันตรา บ่อผุด รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะสมุย
  • Hyatt.com
6.0 กม. จาก อนันตรา บ่อผุด รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะสมุย
Go to your Happy Price
  • StayForLong
7.2 กม. จาก อนันตรา บ่อผุด รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะสมุย
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน บ่อผุด
รีวิวเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2016

ประทับใจในการบริการที่นี่ พนักงานมีความเป็นกันเอง ใส่ใจรายละเอียดต่างๆ ให้คำแนะนำดีและให้ความช่วยเหลือในทุกๆเรื่อง ห้องพักและบริเวณในโรงแรมสะอาดมากและร่มรื่น มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและสระว่ายน้ำที่นี่สวยมาก ขอบคุณพนักงานทุกๆคนค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ชอบความสะอาดของห้องพัก การturn down serviceและการส่งการ์ดต่างๆมาให้ รู้สึกประทับใจมาก
วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ nattapornc2016
AnantaraBophut General Manager ของ อนันตรา บ่อผุด รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะสมุย เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

เรียน คุณณัฐพร
ขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ที่ดีของคุณให้กับเพื่อนร่วมเดินทางบน Trip Advisor
เราทุกคนมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณณัฐพรมีความสุข และ ประทับกับการบริการจากพนักงาน ห้องพักและสถานที่ของเรา รวมถึงสระว่ายน้ำที่มีวิวทะเลที่มีความสวยงาม
ทางพนักงานงานและตัวผมเองหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับคุณณัฐพรกลับมาในเร็วๆนี้อีกครั้ง ในขณะเดียวกันสามารถติดต่อกับเราผ่านทางหน้า Facebook ของเรา และเยี่ยมชมพวกเราได้ใน เว็บไซด์ของ อนันตรา บ่อผุด โดยตรง และพบข้อเสนอพิเศษในเว็บไซต์ของอนันตราของเราได้ด้วยเช่นกัน

Lutz Mueller
lmueller@anantara.com

รีวิวเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2016

ควรจะเปลี่ยนกฏในเรื่องของที่พักให้เด็กเล็ก แม้แต่โรงแรมในต่างประเทศยังไม่นับเด็กเล็ก หรือแม้แต่สายการบินยังมีราคาของเด็กเล็ก แล้วอนันตราเอากฎนี้มาจากไหนว่าเด็กเล็กตั้งแต่เกิดเลยนะ ยำ้ว่าตั้งแต่เกิดก็คิดเป็น1คนคิดราคาเต็มเท่าผู้ใหญ่1คนและอ้างว่าพื้นที่คิดต่อคน เวลาขายไม่เห็นจะแจ้งรายละเอียดแบบนี้

ขอบคุณ piyarats2016
AnantaraBophut General Manager ของ อนันตรา บ่อผุด รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะสมุย เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

Dear Member,

Thank you for sharing your feedback on TripAdvisor.

On behalf of Anantara Vacation Club, our sister brand next door, we would like to apologize for the misunderstanding in regards to the maximum capacity of adults and children allow to stay in a villa or room, as well as rate charges for children.
Every villa and room type have a maximum number of adults and children (including infants) which are authorized by the resort to stay in, also in terms of pricing, no charges generally apply to infant from 0 to 3 years, while a special rate is guaranteed from 4 to 12 years old.
Once again, apologies for this short fall, as this should have been communicated better at time of reservation, and it seems that was not the case.
Despite the above, we enjoy a several number of returning guests at both Anantara Vacation Club and Anantara Bophut Koh Samui Resort and the entire team here would welcome the chance to see you back.

Best regards from Koh Samui Island!

Lutz Mueller
lmueller@anantara.com

รีวิวเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

พักที่นี่ 2 คืน 3 วัน ห้องพักสะอาด และ เงียบสงบ พนักงานบริการดี บรรยกาศภายในโรงแรม ร่มรื่น เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก หน้าโรงแรมมีทั้งร้านอาหาร มินิมาร์ท ร้านขายยา ร้านเช่ามอเตอร์ไซต์ ครบครัน ชายหาดสวยงามมาก

2  ขอบคุณ Areena7
AnantaraBophut General Manager ของ อนันตรา บ่อผุด รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะสมุย เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

Dear Arena7

Sawadee Krub from Anantara Bophut Resort & Spa

Thank you very much for your excellent review. We are very pleased to read that you did enjoy our resort, its facilities and our service.

As Krabi is not too far from Koh Samui we would hope to have plenty more opportunities to welcome you back.

With kind regards

Christian Gerart

รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2014

โรงแรมอยู่ใกล้สนามบินและท่าเรือที่จะไปตามเกาะต่างๆมากคะ ตัวโรงแรมตกแต่งแบบไทยๆ มีต้นไม้ร่มรื่นมากๆ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของอนันตราทุกที่อยู่แล้ว การบริการดีมาก สมราคา ไม่ได้ทานอาหารในโรงแรมเลย เพราะทำตารางไปเพื่อชิมร้านต่างๆเยอะ แต่มีโอกาสได้แค่ดื่มค็อกเทลริมหาด ซึ่งโชคดีได้ไปดื่มตอนมีhappy hour ซื้อ1แถม1 ซึ่งจากที่ดูเค้าจะมีเป็นช่วงๆนะคะ ส่วนชายหาดติดต่อกับร้านอาหารและโรงแรมอื่น พอช่วงเย็นจะมีร้านออกมาตั้งโต๊ะเก๋ๆตลอดแนวหาด
ที่อยากแนะนำมากคือ สปา พนักงานสปาที่นี่นวดและบริการดีมากๆคะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ทุกห้องพักเป็นส่วนตัวเพราะการออกแบบที่ใช้ต้นไม้ธรรมชาติในการแบ่งโซน แต่ถ้าต้องการใกล้หาดคงต้องจาองห้องพักโซนด้านใน
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ Ole K
AnantaraBophut General Manager ของ อนันตรา บ่อผุด รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะสมุย เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2014

เรียน คุณ โอลี เค

ในนามตัวแทนของโรงแรมอนันตรา บ่อผุด ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งที่ได้สละเวลาแสดงความคิดเห็นใน Trip advisor

ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณได้รับความสุข ความผ่อนคลายและความประทับใจกับ สวนที่เขียวชอุ่ม ศาลา และเปลญวนที่เราจัดเตรียมไว้ให้บริการ
ในขณะที่เราต้องการจะบอกผู้อ่านอื่น ๆ ว่า Ocean Edge บาร์ซึ่งเป็นหนึ่งในจุดที่ดีที่สุดที่จะเพลิดเพลินไปกับการชมวิวอ่าวของเราและเกาะใกล้เคียง (เกาะพงัน) พร้อมกับเครื่องดื่มค็อกเทล

ผมรู้สึกยินดีมากที่คุณได้รับประสบการณ์ยอดเยี่ยมในสปาของเรา และในระหว่างการเยือนของคุณครั้งต่อไป เราหวังว่าคุณจะลองหนึ่งในร้านอาหารของเรา เพื่อที่คุณจะได้มีอีกประสบการณ์หนึ่งที่น่าตื่นตา ตื่นใจ และน่าจดจำตลอดไป

ทางเราหวังว่าเป็นอย่างจะได้ต้อนรับการกลับมาของคุณเร็ว ๆ นี้และโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อทางเราโดยตรงและผมยินดีป็นอย่างยิ่งที่จะช่วยในการสำรองห้องพักในการพักผ่อนครั้งต่อไปของคุณ

คริสเตียน เจอราร์ส

Dear Ole K

Greetings from Anantara Bophut Resort & Spa

On behalf of our entire team I would like to thank you for having taken the time to post you review here on TA.

We are very happy to see that you had such a nice time and enjoyed the lush and tropical garden of our resort offering plenty options to relax, including our Salas or our hammock.

As we like to tell all our other readers Ocean Edge Bar is one of the best spots to enjoy the fantastic views over the gulf and our neighboring island Koh Phangan with great cocktails.

I am very glad that your experience in our Spa has been excellent and would hope during your next visit you will try one of our restaurants so you will have another amazing and memorable experience you can take home.

We are looking forward to welcoming you soon back and please do not hesitate to contact me directly if I could assist you with your future bookings.

With kind regards

Christian Gerart

รีวิวเมื่อ 4 ตุลาคม ค.ศ. 2012

เราพักที่นี่เป็นเวลา 2 สัปดาห์ในเดือนสิงหาคม 2555 เราชอบมาก! เรารักทุกๆอย่างที่นี่ ที่นี่เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างครอบครัวและคู่รัก ทุกๆคนได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี เราเป็นคู่แต่งงานเพศเดียวกันและเราก็รู้สึกสะดวกสบายอย่างที่สุด

พนักงานทุกคนนั้นยอดเยี่ยม - เป็นมิตรและพร้อมให้ความช่วยเหลือ เราพักในห้องดีลักซ์และมันก็น่ารักดี อ่างแกรนิตขนาดใหญ่และลึกนั้นทำให้เราผ่อนคลายมาก พนักงานทำความสะอาดแต่ละคนทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในทุกๆวัน

สปานั้นแพง ดังนั้นหากคุณไม่ได้มีเงินเยอะเหมือนโอปราแค่ข้ามถนนไปเพื่อใช้บริการร้านนวด - คุณจะจ่ายแค่ 10 ดอลล่าเมื่อเทียบกับ 100 ดอลล่าที่คุณจะต้องจ่ายที่รีสอร์ท อาหารไทยนั้นอร่อย - ลองทานเบอร์เกอร์จากรูม เซอร์วิสซึ่งมาพร้อมกับสลัดกระหล่ำปลีที่ดีที่สุดแห่งนึงในบรรดาสลัดกระหล่ำปลีที่ฉันเคยทานมา (และฉันก็จู้จี้เรื่องสลัดกระหล่ำปลีของฉันอยู่เหมือนกัน) อาหารเช้านั้นอร่อยและมีหลากหลายมาก ฉันชอบแพนเค้กชิ้นเล็กๆ วอฟเฟิลและขนมปังปิ้ง!

อยากออกไปข้างนอกเหรอ? แค่เดินไปที่ชายหาดและเพียงไม่กี่ก้าวคุณจะพบหมู่บ้านชาวประมง (เราชอบร้านอาหารชื่อสไมล์ อาหารอร่อย บริการดีและราคาเหมาะสม) ร้านอาหารบางร้านในหมู่บ้านชาวประมงนั้นขูดเลือดขูดเนื้อ - มีแต่อาหารแย่ๆ บริการก็แย่แถมแพงด้วย ฉันหวังว่าฉันจะจำชื่อร้านอาหารฝรั่งเศสที่เราเคยไปได้ มันแย่มากๆ มันเป็นร้านอาหารฝรั่งเศสร้านแรกริมหาดอยู่เลยร้านสไมล์ไปหากคุณเดินออกมาจากโรงแรม

หากอยากอยู่ในห้องก็สั่งรูม เซอร์วิสหรือสั่งบราโว่พิซซ่าในหมู่บ้านชาวประมง (อร่อยมาก!) มาทาน และยืมดีวีดีจากคลังของโรงแรมมาดู

เราชอบของกินเล่นริมสระว่ายน้ำมาก ฉันขอแนะนำไก่สะเต๊ะและทอดมันปู

ไม่จำเป็นต้องพกของมาเยอะแยะ มีร้านซักรีดราคาถูกอยู่ฝั่งตรงข้าม (ถัดจากร้านนวดราคาถูก) และยังมีบริการตัดเย็บเสื้อผ้าอีกด้วย ไม่ว่าช่างตัดเสื้อจะบอกราคาคุณมาเท่าไหร่ให้จำไว้ว่าครึ่งหนึ่งของราคานั้นเป็นราคาที่ดีที่สุดที่จะเริ่มต่อราคา

เราแทบรอไม่ไหวที่จะกลับไปอีกครั้ง!

1  ขอบคุณ NatalieBurge
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
GM_AnantaraBophut General Manager ของ อนันตรา บ่อผุด รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะสมุย เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 ตุลาคม ค.ศ. 2012

Dear valued guest,

Thank you very much for taking the time to post a review and share your experience.
We are delighted to read that you have had a great time with us, and we are all looking forward to welcoming you back.
Please do drop us a line when planning your next trip to Samui!

Best regards,
Manish Jha