มี 8 คน กำลังดูโรงแรมนี้
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 30 ก.ย.
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ อา. 1 ต.ค.
Vio.com
PricelineUS$145
AlgotelsUS$156
รีวิวเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2019

โรงแรมสวยงามอยู่ติดชายหาด พนักงานต้อนรับส่วนหน้าให้การต้อนรับและคำแนะนำเป็นอย่างดี kid club ไม่ใหญ่มากแต่มีสนามเด็กเล่นด้านนอกให้เด็กๆได้เลือกออกมาเล่นแบบ outdoor สระว่ายน้ำอยู่ติดวิวทะเล สวยมาก เด็กๆชอบสระว่ายน้ำที่นี่มากค่ะ พนักงานตรง pool bar บริการดีมากค่ะ อาหารเช้าไม่ค่อยหลากหลาย แต่รสชาติก็ไม่ได้แย่ โดยรวมชอบการบริการของพนักงาน มีโอกาศจะกลับไปพักอีกแน่นอนค่ะ

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
ขอบคุณ boss2n
JulianeP304 Manager ของ อนันตรา บ่อผุด รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะสมุย เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2019

Dear boss2n,

Thank you very much for your review of your recent stay at the Anantara Bophut Koh Samui Resort and for taking the time to share your experiences with fellow TripAdvisor readers.

The Kid's Club features both an indoor and outdoor area, and will also introduce more daily outside activities soon, which we are currently working at. I am glad you enjoyed the beach, pool and services from our dedicated team members, however would appreciate your further feedback on how we could elevate our breakfast buffet further.

I look forward to your reply in regards to breakfast and to the pleasure of welcoming you back on your next visit to Koh Samui. Until then, please follow us on Facebook and visit our Anantara website to discover special offers when you begin to plan your next holiday.

See you again at the Anantara Bophut Koh Samui Resort!

jpach@anantara.com

รีวิวเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ขอบคุณ น้องฟอร์ด รีเซฟชั่น ที่ดูแลพี่และเพื่อนเป็นอย่างดี ประทับใจในการต้อนรับและแนะนำห้องได้เป็นมิตรและกันเองเป็นที่สุด ที่พักสวยมากๆ ความสะอาดดี ตอนเย็นมีดินเนอร์ที่หน้าหาด เครื่องดื่มที่บาร์ริมสระอร่อย เหมาะแก่การมาพักผ่อนในวันหยุด จะกลับมาอีกนะคะ💜💜

1  ขอบคุณ Zmortar
JulianeP304 Manager ของ อนันตรา บ่อผุด รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะสมุย เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Zmortar,

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่สละเวลาในการเขียนบรรยายความรู้สึกการเข้าพักกับเรา
ทางโรวแรมอนันตรา บ่อผุดมีความรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทางคุณ Zmortar ได้มีความประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ รวมทั้งได้ชื่นชมพนักงานของเรา ( คุณฟอร์ท)
คำชมของท่านถือเป็นแรงบันดานใจและขับเคลื่อนการทำงานให้กับพนักงานของเรา
ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้ต้อนรับคุณ Zmortar ในครั้งต่อไป

Resort Manager

รีวิวเมื่อ 8 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี ห้องพักสวย สะอาด แอร์เย็น พักผ่อนสบายมากคร้า า วิวสวย รู้สึกเป็นธรรมชาติ ต้นไม้เยอะ อาหารอร่อยย ดูแลดี บริการดีมากค่ะ เดินทางสะดวกอยู่ติดกับถนนใหญ่ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว วัด ถนนคนเดิน 👏👏👏👏

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
ขอบคุณ mmildkorawee
JulianeP304 Manager ของ อนันตรา บ่อผุด รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะสมุย เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 เมษายน ค.ศ. 2019

Dear mmildkorawee,

Thank you for your review of your recent stay at the Anantara Bophut Koh Samui Resort and for taking the time to share your feedback with fellow TripAdvisor readers!

I am glad you had such a lovely stay and enjoyed not only the accommodation, products, views, lovely tailored gardens and location but also the service from our dedicated team members. Your kind words have been shared among the team, which is always very motivating for everyone.

On behalf of the team, once again thank you for your compliments and we all look forward to welcoming you back again for another mesmerizing stay during your next visit to Koh Samui. Until then, I invite you to follow us on Facebook and visit our Anantara website to discover special offers.

Resort Manager

รีวิวเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2018

อนันตราบ่อผุด โรงแรมคลาสสิคต้นไม้เยอะมากๆ เราได้ห้อง 2 bedrooms pool suit ห้องกว้างขวางอลังการ มี fscilities ครบ เครื่องครัว เครื่องซักผ้า เตารีด ฯลฯ สระน้ำส่วนตัวเป็นน้ำเกลือ ไม่ใหญ่ไม่เล็ก จ้วง 3 ทีถึงอีกฝั่ง ห้องนอน Master และห้องน้ำใหญ่ ตกแต่งสวยงาม พนักงานมีอัธยาศัยดี ความจำเป็นเลิศ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Beach front pool sweet
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ PhanphenT
รีวิวเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2018

การเข้าร่วม Anantra ทุกๆปี ครั้งนี้เป็นปีที่ 3
บรรยากาศดี บริการดี อาหารเช้าดี
เสนอทริปพิเศษ สนใจและเลือกใช้บริการ
จะเข้าร่วมกิจกรรมกับคู่รัก และครอบครัวทุกๆปี
จะชวนแนะนำการเข้าพักที่โรงแรม และเพื่อนๆที่รู้จัก

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Suppawut
Juliane P Manager ของ อนันตรา บ่อผุด รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะสมุย เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2018

เรียน คุณศุภวุฒิ

รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่คุณศุภวุฒิให้เกียรติมาพักกลับอนันตราบ่อผุดเกาะสมุย รีสอร์ท และยังมีอยากกลับมาพักกับเราอีกครั้งใ

ขอขอบคุณที่กรุณาแบ่งปันประสบการณ์กับทุกคนในทริปแอดไวเซอร์ ซึ่งหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ประสบการณ์ดีๆ ของคุณศุภวุฒิ จะเป็นแรงบันดาลใจให้ทุกคนมาพักที่โรงแรม อนันตราบ่อผุดเกาะสมุยรีสอร์ทในวันหยุดครั้งหน้า
โรงแรมอนันตราบ่อผุดเกาะสมุย รีสอร์ท หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณศุภวุฒิอีกครั้งในปีหน้า
เพื่อรับทราบข่าวสารและโปรโมชั่นต่างๆ สามารถติดตามได้ที่เฟสบุคและเว็บไซต์ของอนันตราบ่อผุดเกาะสมุย

จูเลียน่า แพค
ผู้จัดการรีสอร์ท