จองเลย! ห้องพักของโรงแรมนี้กำลังจะขายหมดแล้ว
Vio.com
ดูข้อเสนอ
ZenHotels.comUS$608
Agoda.comUS$619
StayForLong
Expedia.com
Hotels.com
รีวิวเมื่อ 18 ธันวาคม ค.ศ. 2021

การบริการที่ได้รับแตกต่างจากโรงแรมในระดับเดียวกันที่อื่นมาก เช่น
- ไม่มีการ turn down ห้อง
- ให้แขกรอพนักงานหน้าฟร้อนท์คุยโทรศัพท์เรียบร้อยก่อน ซึ่งเป็นเวลาหลายนาที กว่าที่จะได้รับบริการซึ่งแขกแค่ต้องการคืนผ้าเช็ดตัวที่ยืมไป
- มีการขอน้ำเย็น 1 ขวดที่ beach bar ซึ่งยังไม่เปิดบริการ พนักงานให้เดินไปขอน้ำที่หน้าฟร้อนท์เองและที่ฟร้อนท์ให้เดินไปที่ห้องอาหารเช้า ถึงจะได้น้ำเย็น 1 ขวด
- การโทรหา room service ต้องรอนานมากกว่าจะมีคนรับ บางครั้งต้องโทรหลายรอบเพราะไม่มีคนรับ
- พนักงานยกกระเป๋ามีไม่เพียงพอ ต้องรอนานกว่าครึ่งชั่วโมง สุดท้ายต้องยกกระเป๋าเอง

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
ขอบคุณ rainynf
Pierre-Antoine Jullien General Manager ของ อนันตรา บ่อผุด รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะสมุย เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Rainynf,

ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาทำแบบสอบถามสำรวจความพึงพอใจการเข้าพักของท่านที่โรงแรม Anantara Bophut Koh Samui Resort และยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา

เรามีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการให้บริการ เพื่อให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านจะประทับใจกับการบริการที่ดีที่สุดตลอดเวลาที่เข้าพักกับเรา กระผมและทีมอนันตราบ่อผุดต้องขออภัย เรื่องบกพร่องในห้องพัก ซึ่งทางโรงแรมได้พยายามเตรียมความพร้อมให้การตรวจห้องพักให้เพิ่มมากขึ้นในลำดับต่อไป สำหรับ พนักงงานฟร้อน และ Room Service ได้มีการเทรนนิ่งให้กับพนักงานเพิ่มเติมเพื่อปรับปรุงมาตรฐานการบริการแล้ว รวมทั้งเพิ่มจำนวนพนักงานยกกระเป๋า

คำชมเชย และ แนะนำจากลูกค้าถือเป็นแรงบันดาลใจ และเป็นแนวทางสำคัญที่จะมาเติมเต็มขวัญ กำลังใจ และปรับปรุงแก้ไขแก่พนักงานทุกคน

ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับโรงแรมของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในการพักผ่อนครั้งต่อไป โรงแรม Anantara Bophut Koh Samui Resort จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง

Pierre-Antoine.

รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

เป็นโรงแรมที่น่าเข้าพักมากๆ การบริการดีเยี่ยม พนักงานดูแลดี เอาใจใส่ลูกค้าผู้เข้าพักตลอด ทางโรงแรมอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่ใช้วีลแชร์ได้เป็นอย่างดี คอยช่วยเหลือในทุกๆครั้งที่มีโอกาส ที่พักติดทะเล บรรยากาศดีสุดๆ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ sachutima1
รีวิวเมื่อ 26 ตุลาคม ค.ศ. 2021

พนักงานดูแลดีมากค่ะ ยิ้มแย้มแจ่มใส ห้องพักสะอาด เตียงนุ่มนอนสบายมาก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องเก็บเสียงได้เป็นอย่างดี แต่บรรยากาศตอนกลางคืนอาจจะค่อนข้างมืดไปหน่อย หากมีเด็กต้องระวังเวลาเดินไปมาในรีสอร์ทค่ะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ mewmewmnsy
รีวิวเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมากค่ะ
ขอบคุณคุณศิวาที่ดูแลเป็นอย่างดี รวมถึงแม่บ้าน พนักงานส่วนหน้า พนักงาน A Shore และห้องอาหาร Full Moon.

มีกิจกรรมทางน้ำฟรีให้เล่นและมีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปเยอะมากค่ะ

ห้องพักสะดวกสบาย รู้สึกอบอุ่นมากค่ะ มีโอกาสจะกลับมาอีกครั้งนะคะ

ขอบคุณ Laddawan_yon
Cindy Delhomel General Manager ของ อนันตรา บ่อผุด รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะสมุย เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณ Laddawan_yon

ทางโรงแรมอนันตราบ่อผุด เกาะสมุย รีสอร์ท ขอขอบคุณที่ท่านได้สละเวลาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักที่น่าประทับใจของท่าน กับผู้อ่าน TripAdvisor ท่านอื่นๆ เราดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านได้รับความสะดวกสบายและการบริการที่ประทับใจ จากพนักงานของเรา ในการเข้าพักครั้งนี้ ทางโรงแรมยินดีที่จะรักษาและพัฒนาการให้บริการของเราให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป เพือรอคอยต้อนรับท่านในการกลับมาพักผ่อนครั้งต่อไปของท่าน และ ทางโรงแรม อนันตราบ่อผุด เกาะสมุย รีสอร์ท หวังเป็นอย่างยิ่ง ที่จะได้ต้อนรับท่าน และ ครอบครัวอีกครั้งในการการพักผ่อนกับเรา อนาคตอันใกล้นี้.

Cindy Delhomel
General Manager

รีวิวเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2021

ห้องพักดีมาก มีอนันตาราชายหาดส่วนตัว เดินไปร้านอาหารดีๆ แถวๆ ถนนคนเดิน Fisherman village ได้ใน 10 นาที พนักงานทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใส โชคดีที่ไปในช่วงที่ไม่มีคนมากเลยรู้สึกสบายๆ นึกไม่ออกว่าทำไมที่อนันตราบ่อผุด ไม่มีเเรือของโรงแรมเพื่อส่งแขกที่จะไปที่อนันตาราพงัน แขกก็จะได้เห็นโรงแรมที่บ่อผุดด้วย หรือข้ามฝั่งไป-มา ระหว่างสมุย-พงัน ได้ตามที่กำหนด เช่น จัดเรือวัน 3-4 รอบ ถ้าจะเช่าก็ได้ คิดราคาไม่แพง

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Roam66412935446

เรียน คุณ Roam66412935446

ขอขอบคุณที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าของท่านร่วมแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักของท่านอันยอดเยี่ยมของท่าน กับผู้อ่าน TripAdvisor ท่านอื่นๆ
เรารู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ทราบว่าท่านมีความพึงพอใจกับห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของเรารวมทั้งการให้บริการจากพนักงานของเราในการเข้าพักครั้งนี้ ขอขอบคุณสำหรับข้อเสนอแนะเกี่ยวกับ เรือสำหรับให้บริการระหว่างเกาะ สมุย และ เกาะพงัน ทางโรงแรม ขอเรียนให้ท่านได้ทราบว่า ที่ผ่านมาเรามีการให้บริการเสริม เรือสปีดโบ้ทส่วนตัว รับ – ส่ง ดังกล่าวแล้วหากแต่ยังไม่ได้ให้บริการ รับส่ง ระหว่างวันตามเวลาที่กำหนดตามที่ท่านได้กล่าวมา อย่างไรก็ตามทางโรงแรมขอน้อมรับข้อเสนอแนะของท่าน เพื่อปรับปรุงการให้บริการให้ดี ยิ่งๆ ขึ้นไปในการเข้าพักครั้งหน้า และ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่ง ที่จะมีโอกาสได้ต้อนรับท่าน และครอบครัวเข้าพักผ่อน กับ อนันตรา บ่อผุด เกาะสมุย รีสอร์ท ในโอกาสต่อไป.

Cindy Delhomel
General Manager