นิภาพร คำนวนจิตต์
ไทย

ห้องพักสะอาด อาหารอร่อย พนักงานน่ารัก

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 29 มิ.ย. 2022
รู้สึกประทับใจมากที่ได้มาพักที่นี่ ห้องพักสะอาดน่าอยู่ ส่วนอาหารก็อร่อยทุกอย่าง พนักงานที่ห้องอาหารน่ารักทุกคน โดยเฉพาะพนักงานที่ชื่ออ้อม ให้การแนะนำและดูแลเป็นกันเองดีมาก ถ้ามีโอกาสจะไปพักอีกแน่นอนค่ะ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
Phuwadon Kaeola Guest Services / Front Office ของ อนันตรา บ่อผุด รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะสมุย เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 8 ก.ค. 2022
เรียนคุณ Agoda_1234
ขอบพระคุณมากครับสำหรับการเข้าพักครั้งล่าสุดที่ อนันตรา บ่อผุด เกาะสมุย ชาวอนันตรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งส่วนของห้องพัก รสชาดของอาหาร และอื่นๆ ตลอดการเข้าพักกับเรา รวมทั้งการบริการที่เราใส่ใจให้ความสำคัญกับแขกทุกท่าน การบริการในส่วนของห้องอาหารที่พนักงานของเราเสนอการบริการที่น่ารัก แนะนำและดูแลแขกผู้เข้าพักเป็นอย่างดี โดยเฉพาะคุณอ้อม คำชมเชยเหล่านี้เป็นเหมือนน้ำหล่อเลี้ยงจิตใจให้พนักงานมีกำลังใจบริการเป็นอย่างดียิ่งๆ ขึ้นไปอีก ผมขอให้มั่นใจได้ว่าคำชมเชยของท่านจะถูกส่งต่อไปยังพนักงานของเรา และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวอีกในเร็ววันนี้นะครับ
ภูวดล แก้วลา / ผู้จัดการฝ่ายห้องพัก

• eDreams
0.1 กม. จาก อนันตรา บ่อผุด รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะสมุย
  • Official Site
5.8 กม. จาก อนันตรา บ่อผุด รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะสมุย
  • Algotels
5.9 กม. จาก อนันตรา บ่อผุด รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะสมุย
ประหยัดกว่าด้วย IHG One Rewards
0.2 กม. จาก อนันตรา บ่อผุด รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะสมุย
  • eDreams
5.5 กม. จาก อนันตรา บ่อผุด รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะสมุย
ติดชายหาด
6.5 กม. จาก อนันตรา บ่อผุด รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะสมุย
5.6 กม. จาก อนันตรา บ่อผุด รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะสมุย
  • Hyatt.com
6.0 กม. จาก อนันตรา บ่อผุด รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะสมุย
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน บ่อผุด
รีวิวเมื่อ 25 มกราคม ค.ศ. 2022

พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสและบริการดีมาก ห้องอาหารวิวดี อาหารอร่อยมาก เตียงนุ่มหลับสบาย ห้องน้ำสะอาด สระบัวสวยงามมาก เหมาะสำหรับสาวๆที่ชอบถ่ายรูป เวลคัมคริ้งน้ำสีแดงน่าจะเป็นน้ำกระเจี๊ยบ อร่อยชื่นใจ ดื่มแล้วอยากซื้อกลับบ้านเลย

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
ขอบคุณ wisunka
Pierre-Antoine Jullien General Manager ของ อนันตรา บ่อผุด รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะสมุย เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียน Khun Wisunka,

ขอขอบคุณสำหรับคำติชมอันมีค่า แบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา
คำชมเชย และ แนะนำจากลูกค้าถือเป็นแรงบันดาลใจ และเป็นแนวทางสำคัญที่จะมาเติมเต็มขวัญ กำลังใจ และปรับปรุงแก้ไขการบริการแก่พนักงานทุกคน
ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับโรงแรมของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในการพักผ่อนครั้งต่อไป โรงแรม อนันตราบ่อผุด จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง

Pierre-Antoine.

รีวิวเมื่อ 18 ธันวาคม ค.ศ. 2021

การบริการที่ได้รับแตกต่างจากโรงแรมในระดับเดียวกันที่อื่นมาก เช่น
- ไม่มีการ turn down ห้อง
- ให้แขกรอพนักงานหน้าฟร้อนท์คุยโทรศัพท์เรียบร้อยก่อน ซึ่งเป็นเวลาหลายนาที กว่าที่จะได้รับบริการซึ่งแขกแค่ต้องการคืนผ้าเช็ดตัวที่ยืมไป
- มีการขอน้ำเย็น 1 ขวดที่ beach bar ซึ่งยังไม่เปิดบริการ พนักงานให้เดินไปขอน้ำที่หน้าฟร้อนท์เองและที่ฟร้อนท์ให้เดินไปที่ห้องอาหารเช้า ถึงจะได้น้ำเย็น 1 ขวด
- การโทรหา room service ต้องรอนานมากกว่าจะมีคนรับ บางครั้งต้องโทรหลายรอบเพราะไม่มีคนรับ
- พนักงานยกกระเป๋ามีไม่เพียงพอ ต้องรอนานกว่าครึ่งชั่วโมง สุดท้ายต้องยกกระเป๋าเอง

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ rainynf

เรียน คุณ Rainynf,

ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาทำแบบสอบถามสำรวจความพึงพอใจการเข้าพักของท่านที่โรงแรม Anantara Bophut Koh Samui Resort และยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา

เรามีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการให้บริการ เพื่อให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านจะประทับใจกับการบริการที่ดีที่สุดตลอดเวลาที่เข้าพักกับเรา กระผมและทีมอนันตราบ่อผุดต้องขออภัย เรื่องบกพร่องในห้องพัก ซึ่งทางโรงแรมได้พยายามเตรียมความพร้อมให้การตรวจห้องพักให้เพิ่มมากขึ้นในลำดับต่อไป สำหรับ พนักงงานฟร้อน และ Room Service ได้มีการเทรนนิ่งให้กับพนักงานเพิ่มเติมเพื่อปรับปรุงมาตรฐานการบริการแล้ว รวมทั้งเพิ่มจำนวนพนักงานยกกระเป๋า

คำชมเชย และ แนะนำจากลูกค้าถือเป็นแรงบันดาลใจ และเป็นแนวทางสำคัญที่จะมาเติมเต็มขวัญ กำลังใจ และปรับปรุงแก้ไขแก่พนักงานทุกคน

ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับโรงแรมของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในการพักผ่อนครั้งต่อไป โรงแรม Anantara Bophut Koh Samui Resort จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง

Pierre-Antoine.

รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

เป็นโรงแรมที่น่าเข้าพักมากๆ การบริการดีเยี่ยม พนักงานดูแลดี เอาใจใส่ลูกค้าผู้เข้าพักตลอด ทางโรงแรมอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่ใช้วีลแชร์ได้เป็นอย่างดี คอยช่วยเหลือในทุกๆครั้งที่มีโอกาส ที่พักติดทะเล บรรยากาศดีสุดๆ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ sachutima1
รีวิวเมื่อ 26 ตุลาคม ค.ศ. 2021

พนักงานดูแลดีมากค่ะ ยิ้มแย้มแจ่มใส ห้องพักสะอาด เตียงนุ่มนอนสบายมาก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องเก็บเสียงได้เป็นอย่างดี แต่บรรยากาศตอนกลางคืนอาจจะค่อนข้างมืดไปหน่อย หากมีเด็กต้องระวังเวลาเดินไปมาในรีสอร์ทค่ะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ mewmewmnsy
รีวิวเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมากค่ะ
ขอบคุณคุณศิวาที่ดูแลเป็นอย่างดี รวมถึงแม่บ้าน พนักงานส่วนหน้า พนักงาน A Shore และห้องอาหาร Full Moon.

มีกิจกรรมทางน้ำฟรีให้เล่นและมีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปเยอะมากค่ะ

ห้องพักสะดวกสบาย รู้สึกอบอุ่นมากค่ะ มีโอกาสจะกลับมาอีกครั้งนะคะ

ขอบคุณ Laddawan_yon
Cindy Delhomel General Manager ของ อนันตรา บ่อผุด รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะสมุย เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณ Laddawan_yon

ทางโรงแรมอนันตราบ่อผุด เกาะสมุย รีสอร์ท ขอขอบคุณที่ท่านได้สละเวลาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักที่น่าประทับใจของท่าน กับผู้อ่าน TripAdvisor ท่านอื่นๆ เราดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านได้รับความสะดวกสบายและการบริการที่ประทับใจ จากพนักงานของเรา ในการเข้าพักครั้งนี้ ทางโรงแรมยินดีที่จะรักษาและพัฒนาการให้บริการของเราให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป เพือรอคอยต้อนรับท่านในการกลับมาพักผ่อนครั้งต่อไปของท่าน และ ทางโรงแรม อนันตราบ่อผุด เกาะสมุย รีสอร์ท หวังเป็นอย่างยิ่ง ที่จะได้ต้อนรับท่าน และ ครอบครัวอีกครั้งในการการพักผ่อนกับเรา อนาคตอันใกล้นี้.

Cindy Delhomel
General Manager