Phakaiwan S

The food is very delicious.

รีวิวของ The Fair House Beach Resort & Hotel
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 28 มี.ค. 2024
ประทับใจกับอาหารมาก อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ เเละข้าวเหนียวมะม่วงอร่อยมากๆ พนักงานทุกคนบริการดี ใส่ใจ เเละน่ารักทุกคนเลยค่ะ คุณดาบริการและใส่ใจเป็นอย่างดีพนักงานทุกๆคนเช่นกัน ถ้ามีโอกาสฉันจะกลับมาที่นี่อีก เเละเเนะนำให้ทุกคนมาทานอาหาร ใช้บริการที่นี่รับรองไม่ผิดหวังค่ะ
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2024
4.2 กม. จาก The Fair House Beach Resort & Hotel
  • LuxuryCollection
0.4 กม. จาก The Fair House Beach Resort & Hotel
7.4 กม. จาก The Fair House Beach Resort & Hotel
6.6 กม. จาก The Fair House Beach Resort & Hotel
6.7 กม. จาก The Fair House Beach Resort & Hotel
7.7 กม. จาก The Fair House Beach Resort & Hotel
1.8 กม. จาก The Fair House Beach Resort & Hotel
  • Kimpton
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน บ่อผุด
รีวิวเมื่อ 23 มีนาคม ค.ศ. 2024

ที่พักสบาย facilities ครบครันมาก ๆ อาหารก็อร่อนแถมอยู่ติดหาดทรายสวยและสะอาดด้วย ดูวิวเพลินเลย 🥰🥰
ขอบคุณคุณเล็กจิรายุส ที่บริการประทับใจมาก อบอุ่นเป็นกันเอง วันหน้าจะแวะไปใช้บริการใหม่แน่นอนค่ะ แนะนำสำหรับคนที่กำลังมองหาที่พักอยู่ค่ะ😃

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2024
2  ขอบคุณ Sai R
ecommerce fairhousevillas Owner ของ The Fair House Beach Resort & Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2024

Dear 408sair,
ขอขอบคุณลูกค้าที่น่ารัก เขียนรีวิว5 ดาว สำหรับการเข้าพักที่โรงแรม แฟร์เฮ้าส์ บีช รีสอร์ท สมุย เรามีความภูมิใจและดีใจมากที่ได้ต้อนรับลูกค้าคนไทย และจะพยายามแนะนำพาลูกค้าคนไทยมาพักให้มากขึ้น เนื่องจากเรามีชายหาดที่สวยงาม ส่วนมากลูกค้าต่างชาติจะจองเข้ามาพักเป็นส่วนใหญ่ เราดีใจที่ลูกค้าประทับใจการบริการของพนักงานเราโดยเฉพาะ คุณจิรายุส ของเราที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี หวังว่้าลูกค้าคงเดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ และหวัง่ว่าคงมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้
ขอขอบพระคุณอย่างสูง

ณรงค์ชัย ร้อยพิลา(JJ)
ผู้จัดการทั่วไป
โรงแรมแฟร์เฮ้าส์ บีช รีสอร์ท & โฮเท็ล

รีวิวเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2024

ประทับใจในการไปพักผ่อนวันหยุดกับเพื่อนๆค่ะ
โรงแรมสะอาด อาหารอร่อย วิวสวยน่าประทับใจ พนักงานให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น โดยเฉพาะคุณเล็กHRMที่คอยให้การดูแลอย่างดี ตลอดระยะเวลาการเข้าพักที่โรงแรม คุณเล็กน่ารักมากๆค่ะ ให้การต้อนรับที่ดีมากๆ ประทับใจมากค่ะ ไว้มีโอกาสจะกลับไปเข้าพักที่โรงแรมอีกอย่างแน่นอนค่ะ

2  ขอบคุณ Explore817297
ecommerce fairhousevillas Owner ของ The Fair House Beach Resort & Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2024

Dear Valued Guest,
ขอขอบคุณลูกค้าที่น่ารัก เขียนรีวิว5 ดาว สำหรับการเข้าพักที่โรงแรม แฟร์เฮ้าส์ บีช รีสอร์ท สมุย เรามีความภูมิใจและดีใจมากที่ได้ต้อนรับลูกค้าคนไทย และจะพยายามแนะนำพาลูกค้าคนไทยมาพักให้มากขึ้น เนื่องจากเรามีหาดที่สวยงาม ส่วนมากลูกค้าต่างชาติจะจองเข้ามาพักเป็นส่วนใหญ่ เราดีใจที่ลูกค้าประทับใจการบริการของพนักงานเราโดยเฉพาะ HRM ของเราที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี หวังว่้าลูกค้าคงเดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ และหวัง่ว่าคงมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้
ขอขอบพระคุณอย่างสูง

ณรงค์ชัย ร้อยพิลา
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 4 ธันวาคม ค.ศ. 2023

ได้มีโอกาสมาพักที่แฟร์เฮาส์ รู้สึกอบอุ่นมาก ประทับใจมาก โรงแรมใหญ่มาก ห้องพักกว้าง ชายหาดสวยมาด ที่สำคัญพนักงานบริการดีมาก ทั้ง เบล พนักงานห้องอาหาร พนักงานต้อนรับ โดยเฉพาะพนักงานชื่อ แซนน่า ทำให้การเข้าพักรู้สึกพิเศษ ขอบคุณแฟร์เฮาส์

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2023
1  ขอบคุณ Honeyphuket10
ecommerce fairhousevillas Owner ของ The Fair House Beach Resort & Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 ธันวาคม ค.ศ. 2023

Dear Honeyphuket,
ขอขอบคุณลูกค้าที่น่ารักที่ให้โอกาส แฟร์เฮ้าส์บีชรีสอร์ทได้ต้อนรับและบริการ เราดีใจและภูมิใจมากที่ได้ต้อนรับลูกค้าคนไทย ได้รับคำชื่นชมและทราบว่าลูกค้ามีความประทับใจในการบริการ สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม เราได้บอกต่อ แซนด์น่า หัวหน้าพนักงานต้อนรับที่ได้สร้างความประทับใจให้ลูกค้ารวมทั้งพนักงานทุกคน เราหวังว่าคงมีโอกาสได้ต้อนรับท่านลูกค้าอีกครั้งในโอกาสต่อไปและเร็วๆนี้
ขอขอบคุณครับ
ณรงค์ชัย ร้อยพิลา (JJ)
General Manager at Fair House Beach Resort

รีวิวเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2023

ทำเล สถานที่ ห้องประชุม แสง สี เสียง เหมาะสำหรับจัดงานสตาร์ฟปาร์ตี้มากค่ะ
อาหารอร่อย พนักงานน่ารักทุกคน ผู้บริหารทุกท่านคอยดูแลเป็นอย่างดี ทั้งเจ้าของ GM DHR FBM และท่านอื่นๆๆ โดยรวมทำให้เป็นการจัดงานสตาร์ฟปาร์ตี้ที่สนุกมากๆค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2023
1  ขอบคุณ Ra K
รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2023

อาหารเช้ารสชาติดีอร่อยมีหลากหลาย สะอาดน่ารับประทานพนักงานต้อนรับยอดเยี่ยม ยิ้มแย้มเป็นมิตร ห้องพักสะดวกสบาย อยู่บนเนินเขาเล็กๆให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวในการพักบริการดีมาก ชายหาดขาวสะอาด บรรยากาศ ร่มรื่นปลอดภัย วิวทิวทัศน์สวยงามสบายตา

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เชิญชวนนักท่องเที่ยวเข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้ค่ะ การันตีความสะดวกสบายและประทับใจ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ บุปผา ส
ecommerce fairhousevillas Owner ของ The Fair House Beach Resort & Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2023

Dear บุปผา ส,
Thank you very much for your time sharing an excellent review about your recent stay. We are glad to learnt hat you love our mountain view room, breakfast, beach, garden and staff friendly services, I have shared your warm feedback with the team. We hope you have a good trip back home and look forward to welcoming you back again in the near future,

Best regards,
JJ Manager & Team Members