ชอบห้องพัก ถึงแม้ว่าจะเล็กไปนิดแต่ตรงปก ติดทะเล สระว่ายน้ำดี อาหารเช้าดีกว่าที่คาดไว้มาก ที่จอดรรถเพียงพอ ห้องพักใหม่ อุปกรณ์ครบ พนักงานบริการดีทุกคน ทำเลดีไม่ไกลจากสนามบิน และใกล้กับ central สมุย สะดวก
เรียนคุณ Namfa P,ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งน่ะค่ะ ที่ได้มีโอกาสดูแลท่าน และครอบครัว พนักงานโอโซ่ สมุย รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ทางคุณน้ำฟ้า ได้รับความสะดวกสบาย ในการเข้าพัก กับ เรา และ เจอกันใหม่ เร็ว เร็ว นี้น่ะค่ะ มีเวลา อย่าลืมมาพักกับเราอีกน่ะค่ะเกษร ขาวเรืองผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปโรงแรมโอโซ่ สมุย
โรงแรม สบายๆ เรียบง่ายที่หาดเฉวง หาดสวยงาม เหมาะสำหรับคู่รัก ไม่เหมาะกับครอบครัว เพราะห้องแคบ ขนาดเล็ก แต่ภาพรวมโอเค เหมาะแก่การพักผ่อน เป็นโรงแรมที่อยู่ติดหาด มีที่จอดรถ ให้พอสมควร ห้องพักสะอาด แต่ติดตรงห้องพักแคบไปนิด และช่วงนี่ฝนตก ทำให้สระว่ายน้ำดูสกปรก
เรียนคุณ n0101nทางโรงแรมต้องขอขอบคุณเป็นอย่างสูงน่ะค่ะ ที่ได้เลือกโรงแรมโอโซ่ สมุยในการพักผ่อน กับครอบครัว ทางเรา ต้องขอโทษ ในส่วนที่ทางลูกค้าไม่ได้รับความสะดวกสบาย ในเรื่องของขนาดห้องพัก และสระว่ายน้ำจะดูแลให้มากกว่าเป็นพิเศษ ในช่วงฤดูฝนค่ะ ทางโอโซ่ สมุยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการต้อนรับท่านและครอบครัวมากพักกับเราอีกในโอกาสต่อไปขอแสดงความนับถือเกษร ขาวเรืองผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ โรงแรมโอโซ่เฉวง สมุย
ทริปนี้แฮปปี้มากค่ะ บริการดีมากๆ ห้องพักสะอาด พนักงานบริการดีมากกกกกก อันนี้ขอชม อาหารเช้าก็ถือว่าโอเค สำหรับข่วงโควิดเเบบนี้ รวมๆเ้ล้วคุ้มค่ามากค่ะ ได้โปร์โมชั่น 1,999฿ ห้องพัก + ดินเนอร์ริมชายหาด อาหารอร่อยค่ะ บรรยากาศดี
Dear Khun kalaladet22,ขอขอบพระคุณมากๆ น่ะค่ะ ที่ได้ให้โอกาสมาใช้บริการกับเรา พนักงาน มีความดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ทำให้การพักผ่อนของท่านในครั้งนี้ได้รับความสะดวกสบายค่ะ หวังว่า เราคงมีโอกาสได้ต้อนรับอีกน่ะค่ะ เกษร ขาวเรืองผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่โรงแรมโอโซ่เฉวง สมุย
แม้ห้องพักจะไม่กว้างมากแต่ก็ไม่รู้สึกอึดอัด เพราะเป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในสถานที่ๆดีมากๆ บรรยากาศดี ห้องพักไม่ไกลหน้าชายหาดและชายหาดสวยมาก เหมาะแก่การเล่นน้ำพักผ่อนที่สุด ใกล้โรงแรมมีร้านอาหารและร้านสะดวกซื้อ
เรียนคุณ eakkarat2021โรงแรมโอโซ่ สมุย ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงน่ะค่ะ ที่ให้โอกาสมาพัก กับเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับ คุณเอกราชอีกในโอกาส ต่อไปขอแสดงความนับถือเป็นอย่างสูงเกษร ขาวเรืองผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ โรงแรม โอโซ่ เฉวง สมุย
มาเข้าพักในช่วงวิกฤตโควิดพอดี ก็เลยได้บรรยากาศเงียบๆ สงบๆ จองเพิ่มบุคคลที่สามทีหลัง โดยไปชำระเพิ่มที่โรงแรม โรงแรมน่ารักฟรีอัพเกรดห้องให้ สระว่ายน้ำใหญ่ สวย สะอาด น่าเล่นมาก ลูกสาวชอบมาก ใช้บริการห้องอาหาร Eat อาหารอร่อย น้ำปั่นใช้ผลไม้สด ดีมาก อร่อยทุกอย่าง แต่ช่วงนี้ปิดแค่ 18.00 และอาหารเช้าก็ไม่ได้เป็นบุฟเฟต์ เพราะเงียบจริงๆ ช่วงนี้ เข้าใจค่ะ ยังไงเราก็แฮปปี้ และจะกลับไปใหม่นะคะ