นี่เป็นการเขียนรีวิวครั้งแรกแต่เรารู้สึกแย่มากหลังอ่านรีวิวที่ไม่ดีก่อนมาพัก เรากังวลตอนมาที่นี่เพราะได้ยินว่ามีปัญหาจองเกินวันพัก แต่ไม่พบหลักฐาน ตอนเช็คอิน เราได้รับผ้าเย็นและเครื่องดื่ม จึงรู้สึกอบอุ่นมาก เราได้ติดต่อกับทางโรงแรมล่วงหน้าเพื่อแจ้งว่าเรามาฮันนีมูน จึงได้อัพเกรด (ฟรี) เป็นห้องวิวสระว่ายน้ำ ที่เตียงมีดอกไม้และหงษ์ประดับอยู่ - รู้สึกเกรงใจมากที่ต้องย้ายของประดับเลยทีเดียว! หลังจากนั้น เราได้รับโทรศัพท์จากแผนกส่งอาหารไปที่พักว่าพร้อมรับเซอร์ไพรส์ฮันนีมูนของโรงแรมหรือยัง
เซอร์ไพรส์ฮันนีมูนของโรงแรมเป็นเครื่องดื่ม FIZZ และเค้กฮันนีมูนรูปหัวใจที่ทำจากผลไม้เมืองร้อนชนิดหนึ่ง ห้องพักสวยมาก (แม้รีวิวบอกไว้ว่าต้องปรับปรุง แต่เราไม่เห็นด้วยอย่างแน่นอน!) เราพอใจกับสิ่งอำนวยความสะดวกเกือบทั้งหมดของโรงแรมนี้ ห้องอาหารสวยงาม ราคาสมเหตุสมผล และวิวดีมาก สามารถเห็นพระอาทิตย์ตกที่ชายหาด สระว่ายน้ำยอดเยี่ยมมาก มีเก้าอี้อาบแดดเยอะ - ส่วนใหญ่มีแต่เราที่มาใช้บริการ เราเรียนทำอาหารที่ห้องอาหาร ได้ไปจ่ายตลาดกับหัวหน้าเชฟ ซึ่งสนุกมาก และได้ใช้บริการที่สปาด้วย
สปาของที่นี่อาจจะแพงกว่าร้านนวดที่ถนนใหญ่มาก เราเลือกบริการทรีตเมนต์คู่ซึ่งทำให้เราได้อาบน้ำนมพร้อมดอกไม้ในสวนกลางแจ้ง - รู้สึกราวกับสวนลับส่วนตัว คุ้มเงินมาก - ยังถูกกว่าที่อังกฤษเยอะ! เราประทับใจกับการบริการที่สุด พนักงานล้วนน่ารักทุกคนและคอยเอาใจโดยถามไถ่ถึงความพึงพอใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยวและการพักหรือเปล่า โรงแรมนี้กว้างมากแต่เรารู้สึกราวกับบุคคลสำคัญ ทรายที่หาดอาจหยาบเล็กน้อย แต่ไม่ได้ทำให้วันหยุดเรากร่อยเลย!
เราพึงพอใจที่ได้พักที่นี่มากและจะกลับมาพักอีกอย่างแน่นอน - น่าแปลก ตอนแรกเราคิดว่า ทริปนี้จะไปแค่ครั้งเดียวในชีวิต แต่ตอนนี้เราอยากกลับมาอีก