ห้องพักที่เห็นวิวหมู่บ้านเสียงดังชะมัด ห้องพักที่ดีเป็นห้องพักที่เห็นวิวทะเลเท่านั้น อาหารเช้าใช้ได้ แต่ราคาแพง ไม่มีบริการอะไรเลย ไม่มีบริการในห้องพัก ไม่มีโทรศัพท์ในห้องพัก ไม่มีกาแฟหรือชาในห้องพัก ไม่มีสบู่ล้างมือ และพวกเขาไม่สนใจเกี่ยวกับมันเลยเมื่อเราบอกพวกเขาไป พวกเขาทำความสะอาดห้องพักทุกวัน ยกเว้นสำหรับห้องอาบน้ำฝักบัว ดังนั้นเราต้องใส่รองเท้าแตะอาบน้ำ เพราะมันเป็นสกปรกมาก ฉันจึงเรียกมันว่าโฮสเทลที่มีห้องพักที่ตกแต่งอย่างสวยงาม เฉพาะถ้าคุณได้พักในห้องที่เห็นวิวในห้องสวีท L'Hacienda ส่วนห้องที่เหลือแย่ และเก่า ส่วนต้อนรับเปิดเฉพาะเวลา 8 โมงถึง 2 ทุ่มเท่านั้น!!! เจ้าของเป็นคนที่ไม่สนใจแขกของเขาอย่างแท้จริงเลยล่ะ น่าขายหน้าจริงๆ!