amberlouises
เบลนไฮม์, นิวซีแลนด์

อย่ามาที่นี่

คะแนน 1.0 จาก 5 แต้มรีวิว 31 ส.ค. 2012
ฉันมาเขียนรีวิวช้าไปหลังจากที่เราได้ประสบการณ์ไม่ดีที่นี่ ฉันคิดว่าคนส่วนใหญ่ต้องได้รับการเตือน พวกเราใช้ที่นี่เป็นส่วนหนึ่งของการฮันนีมูนในเดือนกุมภา 2010 โชคไม่ดีที่ไม่ให้ฉันเืลือกวัน ซึ่งเลยออกไปจากวันที่ต้องการ ฉันพักที่นี่ 10 วัน พวกเรา ในข้อดีคือ ทำเลดี สระว่ายน้ำใช้ได้ ห้องอาหารเย็นสวยงาม ข้อเสียคือเกิดอาการอาหารเป็นพิษขึ้นจากอาหารที่นี่ ไม่มีโทรศัพท์ในห้อง แผนกต้อนรับปิด ไม่มีแท๊กซี่แถวนี้ สามีฉันต้องการพาฉันไปโรงพยาบาลแต่ไม่รู้ว่าต้องไปอย่างไร สามีฉันบอกพวกเขาในเ้ช้าวันต่อมา พวกเขาบอกว่าจะเป็นการทำให้ผู้จัดการตื่นนะ เขาบอกว่า ไม่รู้ว่าเขานอนพักที่ไหน ไข้และอาการอาเจียนของฉันเริื่มจาก 3 ทุ่มจนถึง 6 โมงเ้ช้าอย่างไม่หยุดหย่อน น่ากลัวมาก ใช้เวลาประมาณ 1 อาทิตย์กว่าจะกลับมาปกติ ฉันกลัวที่จะทานอาหารที่นี่แล้ว มีเพียงขนมปังเปล่าๆในตอนเช้า ห้องน้ำพวกเราไม่ได้รับการล้าง และอ่างล้างมือไม่มีการระบายน้ำที่ดี พวกเขาพาให้เราไปพักห้องอื่นที่ซึ่งมีตะไคร่และยุงเต็มไปหมด พวกถูกกัดทั้งๆที่ได้ฉีดยาฆ่าแมลงไปแล้ว ฝักบัวมี 2 อย่างให้ปรับ คือหนาวไม่ก็แรงขูดผิวหนัง สถานที่ไม่เหมาะกับเด็ก และไม่เจอพนักงานที่ดูเป็นมิตรเลย เจ้าของไม่ใส่ใจอะไรเลยแม้กระทั่งเวลาฉันป่วย เขาบอกว่าน่าจะไม่สบายจากที่อื่น ซึ่งฉันก็ไม่ได้ทานจากที่อื่นเลย ซึ่งมันเป็นคืนแรกของวันนี้ ไม่มีอะไรพิเศษสำหรับเราเลยทั้งๆที่รู้ว่าเป็นการฮันนีมูนของเรา ไม่มีการแสดงความยินดีหรืออะไรทั้งสิ้น พวกเราฝากเสื้อกับแผนกต้อนรับเพื่อที่จะให้ซักและครึ่งนึงกลับมาด้วยสีตกสีชมพู พวกเรามาไทยหลายรอบแล้วและชอบเกาะสมุยอีกทั้งคนยังใจดีอีกด้วย ถ้าคุณต้องการมาเกาะสมุยอย่าพักที่นี่เลย จะทำให้วันหยุดคุณเสียไป
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.comดูต้นฉบับ
  • travelup.com
  • Melia.com
  • Sheraton.com
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน บ่อผุด
รีวิวเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2012

ตอนแรกไม่คิดว่าจะมาพักที่นี่ แต่พวกเราโชคดีที่ได้มาพักที่นี่ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ห้องพักเป็นส่วนตัวดี บรรยากาศดี ห้องพักสะอาด ห้องน้ำแบบธรรมดา แต่ก็เพียงพอสำหรับเรา น้ำในห้องน้ำค่อนข้างเย็น ไหลไม่ค่อยต่อเนื่อง เบาบ้าง แรงบ้าง มีจิ้งจกสองสามตัวในช่องว่างบางส่วนของห้อง แต่พวกเราก็ไม่ได้แจ้งพนักงานจนกระทั่งเช็คเอ้าออก ซึ่งฉันคิดว่าพนักงานจะให้บริการแก้ไขในส่วนนี้ทันที ถ้าพวกเราติดต่อแจ้งไป อาหารเช้าเยี่ยมยอดมาก กาแฟอร่อย น้ำผลไม้ และมีเมนูหลากหลาย ฉันชอบทานขนมปังใส้ไข่ พวกเราเสียใจที่ไม่ได้พักที่นี่ต่ออีกหน่อย โรงแรมอยู่ในทำเลที่สะดวก ใกล้กับตลาดปลา อย่างไรก็ตามพวกเราไม่ค่อยชอบเกาะสมุยเท่าไร ถ้าเลือกได้ อยากจะย้ายโรงแรมไปที่อื่นที่น่าจะดีกว่าที่เกาะสมุย

ขอบคุณ CatherineF410
รีวิวเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2013

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: wait for hotel renovation & re-opening
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2013
รีวิวเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Go somewhere else!
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013
รีวิวเมื่อ 15 มกราคม ค.ศ. 2013

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Stay somewhere else if you want to have a nice trip
วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2013
รีวิวเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2012 ผ่านมือถือ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2012