ขอชื่นชมจนท.คุณอ้อย จากใจครับสัมผัสได้ถึง ความจริงใจและใส่ใจในการบริการให้กับลูกค้าเป็นอย่างมาก ทำให้รู้สึกอบอุ่นและมีความสุขตั้งแต่ก้าวเข้ามาถึง สถานที่จริงเหมือนกับรูปถ่ายในเว็บทุกประการ เจ้าหน้าที่และพนักงานที่นี่น่ารักมากคอยช่วยเหลือและให้คำแนะนำทุกอย่างผมพักวิลล่าบีชฟร้อนท์ทะเลอยู่ตรงหน้าเปิดประตูลงบันไดก็เจอทะเลในส่วนของวิลล่าบีชฟร้อนท์ มีห้องครัวและอุปกรณ์การทำอาหารครบ ในส่วนของอาหารทะเลสดสามารถไปซื้อได้ตลาดชาวประมงแถววัดพระใหญ่ วิลล่ามีสองห้องนอน สองห้องน้ำมีระเบียงหน้าห้องสามารถจัดปาร์ตี้เล็กๆกับเพื่อนเพื่อนได้ และมีทะเลที่สวยทีเดียวเวลามองจากหน้าห้อง วิลล่า ทะนาเมร่า ตั้งอยู่บนหาดบางรัก ตำบลบ่อผุด อำเภอเกาะสมุย ใกล้ถนนคนเดินบ่อผุด และใกล้วัดพระใหญ่ใกล้สนามบินเดินทางสะดวกขอแนะนำให้มาพักแล้วจะไม่ผิดหวังเลย สระว่ายน้ำโรงแรมสามารถใช้ได้ตลอด 24 ชั่วโมงที่จอดรถหน้าโรงแรมจอดได้ประมาณสี่ห้าคัน ในการจองห้องพักเวลาคอนเฟิร์มบุ๊คกิ้ง ขอแนะนำเป็นอย่างยิ่งว่าติดต่อเจ้าหน้าที่ทางโรงแรมคุณอ้อยโดยตรงการพูดคุยผ่านการโทรศัพท์แสดงให้เรารู้ว่า เจ้าหน้าที่ให้ความจริงใจและคำแนะนำในการบริการที่ดีมากๆโดยส่วนตัวผมที่เจอมาไม่แนะนำให้คอนเฟิร์มบุ๊คกิ้งทางอินบ็อกหน้าเพจของโรงแรม สุดท้ายนี้ผมขอบคุณมากๆสำหรับเซอร์วิสมายด์ที่ได้รับจากคุณอ้อยทำให้รู้สึกรักและอยากกลับมาที่นี่อีกครั้ง สุดยอดวิลล่า ทะนาเมร่าและจนท.ดูแลแขกที่พักอย่างจริงใจ 👍👍👍👍👍👍👍